Saints Row 2

Tên thay thế: Saints Row 2

Game Saints Row 2 trước khi trình bày chính thức được xem như là một cái gì đó tai tiếng đi xa hơn bình thường. Làm thế nào clip khiêu khích đã được trình bày cho công chúng, mà chứng minh một hung hăng Gerry Buse - con người quái vật hoặc nội dung khiêu dâm ngành công nghiệp sao cô Tera Patrick. Rõ ràng, các nhà phát triển của dự án tất cả các lực lượng ném ra ngoài để tạo ra một cái gì đó bất thường. Và thậm chí ngày nay nó làm cho không có ý nghĩa để tranh luận, những người sáng tạo của Saints Row 2 đạt được mục tiêu của họ - dự án mang không ít yêu GTA cai trị, ở đây không ít tàn ác, các sự kiện khiêu khích và nguyên nhân của hành động. Một đồ họa tốt và lối chơi mát mẻ thuận lợi bổ sung ấn tượng tổng thể.

Saints Row 2 máy tính mô tả các sự kiện xảy ra năm năm sau khi phần đầu tiên. Tất cả bắt đầu với thực tế là nhân vật chính đi ra khỏi tình trạng hôn mê (khá đập, nhưng một trận thú vị, phải không? ) Và hiểu rõ cho mình những gì dành cả đời mình tại một nhà tù ông sẽ không thích. Kể từ khi ông không có ân xá, và các khách hàng tiềm năng của chi phí hấp dẫn không phải là lạc quan nhất, sản lượng vẫn là một trong - kế hoạch cẩn thận và thực hiện một lối thoát thực tế. Cần lưu ý rằng trong năm năm kỹ năng anh hùng hôn mê bị mất - để giết tất cả các nhân chứng và ý chí để có được nó quản lý trong hai tài khoản.

Như bạn có thể đoán, và các trò chơi đã bắt đầu, bạn cần phải tải về Saints Row 2. Internet tốc độ cao hiện đại và các liên kết phổ biến cho các máy theo dõi torrent cho phép để giảm phân phối tiến trình download đến mức tối thiểu - khoảng 10-15 phút và bạn có thể kiểm tra các trò chơi trong người. Xâm nhập vào các trò chơi, bạn sẽ biết rằng cuộc sống trong tình trạng hôn mê nhân vật chính thay đổi rất nhiều. Xe ô tô và nhà ở bắt đầu nhìn phong phú hơn nhiều, nhưng không phải điều này ảnh hưởng nhiều nhất. Tuyệt vời nhất - yêu thương và tôn kính băng nhóm nhân vật gần như sụp đổ. Tất nhiên, tình trạng này không đáp ứng anh hùng của chúng tôi, và ông chấp nhận, bằng mọi phương tiện, nâng cao uy tín "Thánh".

Trong Saints Row 2 sẽ cần phải chơi để bắt đầu bằng cách chọn sự xuất hiện của nhân vật. Nó là không thể không tập trung vào trình soạn thảo nhân vật trong dự án này khác nhiều so với các đồng nghiệp trong các trò chơi khác. Bạn có thể tùy chỉnh "dưới chính nó" gần như tất cả các chi tiết của hình. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể chọn dáng đi và cử chỉ cụ thể để thiết lập nhân vật của mình - trong một từ, bạn có thể làm tất cả những trò chơi cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Một điều thú vị là nếu bạn muốn, ngay cả ở giữa một nhiệm vụ, anh hùng của bạn sẽ có thể thay đổi đáng kể sự xuất hiện và thậm chí cả sàn. Tôi tin rằng, để thực hiện trong Saints Row 2 nhiệm vụ khá cô gái tóc vàng - đó là một cái gì đó không phải là tuân theo pháp luật của logic. Sắc thái như vậy có thể xoa dịu đáng kể tình hình.

Hãy sẵn sàng cho những gì đang chờ đợi một số lượng lớn các cuộc gặp gỡ nguy hiểm, bạn có thể tyunningovat xe của bạn, cải thiện kỹ năng và cải thiện chiếc xe. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa được mô tả chi tiết trong các loại bỏ để Saints Row 2 video trailer.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa