Sacred 2

Tên thay thế: Sacred 2
Các nhà sản xuất trụ sở tại Đức đã quyết định tiếp tục trận đấu đầu tiên Thánh. Với những đổi mới tiên tiến giới thiệu các trò chơi không có một câu chuyện mới, lối chơi mới. Và tất cả mọi thứ được trình bày ở một mức độ phù hợp. Trò chơi dịch Sacred 2: Fallen Angel. Có lẽ điều này có nghĩa là các cư dân của Ankara với dự đoán của một anh hùng sẽ cứu họ khỏi sự khởi đầu của sự hỗn loạn.

Đó là trò chơi Sacred 2 đã được trong khuôn mặt của bạn người hâm mộ mới chỉ cần tải về các trò chơi Sacred 2.

Ngay từ đầu của trò chơi Fallen Angel Sacred 2 bạn chọn các lớp học để tiếp giáp với một trong hai nhân vật của đề xuất ngoại trừ Seraphim hoàn toàn khác với phiên bản đầu tiên của trò chơi: Seraphim, High Elf, Dryad, Đền người giám hộ, Shadow Warrior, Inquisitor và Dragomag. Nhưng ngoài ra nó là rất quan trọng trước khi bạn chọn con đường mà nhân vật đi: con đường của ánh sáng hoặc bóng tối. Chính xác hơn nó là cần thiết để lựa chọn một vị thần: Lumen (Thần Quang) Forens (Nữ thần của trí tuệ và triết học), Cybele (Goddess of Nature), Testa (Thiên Chúa của khoa học), Kuan (God of War) và Kerr (Goddess of Evil). Nếu bạn chọn Seraphim, bạn sẽ chỉ có con đường có sẵn của ánh sáng - Lumen ngoại hối và Cybele, và Inquisitor - Darkness - Coeur Kuan và Testa. Theo đó, khi lựa chọn một con đường của bóng tối, bạn không có sự lựa chọn trong Lumen của các vị thần, và nếu con đường của ánh sáng, sau đó Kerala. Thời gian ở đây xưa khi giai đoạn trứng quyền năng huyền bí và khi các sự kiện dẫn đến sự phân chia thành tốt và xấu.

Khí hậu thảo nguyên.

Nói chung, công việc chính là để thực hiện công việc của bạn, cải thiện kỹ năng của bạn, khám phá lãnh thổ và quyết định số phận của toàn bộ Ankara.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa