Thiêng liêng

Tên thay thế: Thiêng liêng
Phản ứng với bất kỳ loại vũ khí.

Battle Mage - vũ khí chính của ma thuật, mà còn thành thạo kiếm, đũa phép, đội ngũ nhân viên, vv vv Tư vấn cho người mới bắt đầu không chọn nó. Có một vũ khí mà chỉ sử dụng.

Rừng Elf - tốt cho người mới bắt đầu. Đây là đại diện của chỉ chiến đấu trên một khoảng cách dài. Sử dụng phép thuật thần tiên, và chỉ có cự ly gần bắn súng tốt nhất với một cây cung và nỏ.

Knight - máy bay chiến đấu cận chiến. Sử dụng sức mạnh của yêu tinh đen tối và độc. Nhân vật rất thú vị và mạnh mẽ. Có vũ khí duy nhất để sử dụng riêng của họ.

Serefima - người thừa kế thiên thần thần bí. Sử dụng phép thuật thiên thể, và thành thạo kiếm, bắn cung.

Vampiressa - hai trong một. Trong ánh sáng ban ngày - một chiến binh mạnh mẽ, và vào ban đêm - một ma cà rồng mạnh mẽ. Nhân vật giải trí.

Ai trong các trò chơi Sacred Bạn sẽ chơi nó chỉ lựa chọn của bạn. Theo thời gian, mỗi nhân vật có thể thử.

Game Prince of Darkness cung cấp những kỹ năng nhất định ngay từ đầu nhân vật của bạn. Trong suốt trò chơi, nâng cấp, bạn có thể nâng cao kỹ năng.

Và bản đồ của Ankara lục địa chia thành nhiều phần - khu vực. Vì vậy, bạn đang trình bày với một rộng lớn cho cái gọi là đi bộ của bạn.

Các trò chơi được gọi là Thánh Hoàng tử của bóng tối không phải là vô ích. Nó chỉ ra rằng các trò chơi có một thời tiền sử. Và như mọi khi, ở đây có những người anh hùng với ý đồ xấu, sau đó dịch ý định của họ. Chịu sự trừng phạt cho nó. Lưu vong, ông tăng sức mạnh một lần nữa và đi vào thế giới để giải quyết ác. Chúng ta đang nói về shaddara.

Nhân vật của bạn phải cố gắng hết sức trong việc thực hiện nhiệm vụ.

Tự tin rằng các trò chơi Sacred bạn đã hấp dẫn. Không có gì thú vị hơn lang thang rộng của thế giới đầy màu sắc là. Sau khi lịch trình ở đây có chất lượng tốt, tất cả các thẻ làm việc. Và âm nhạc cũng là lựa chọn, không chỉ không làm xao lãng bản thân trò chơi.

Có thể tiến hành. Thành công bạn chơi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa