S4 Giải

Tên thay thế: S4, C4

Trò chơi trực tuyến S4 Giải đấu & ndash; nó là một sự kết hợp của các game bắn súng và đồ họa hoạt hình tuyệt vời. Tôi do đó tin rằng khi bạn trải nghiệm game bắn súng khác thường với đồ họa tuyệt đẹp ngoạn mục, trò chơi này sẽ không để lại cho bạn thờ ơ.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các máy chủ trong thế giới, điều đó có nghĩa rằng bạn sẽ có thể tiếp tục chiến đấu của riêng mình với những người chơi các góc khác nhau của hành tinh.

S4 giải trực tuyến cung cấp một cơ hội để tạo ra nhân vật của riêng mình. Trong các cửa hàng trò chơi, trong phạm vi, có hàng trăm thứ, quần áo, vũ khí và phụ kiện. Bạn cũng có thể mua một loạt các biến thể của kiểu tóc và nét mặt để lựa chọn giữa nam và nữ nhân vật & ndash; tạo ra một nhân vật độc đáo rất đơn giản. Liệu nó bắn súng từng phong cách hay một người lớn có kỹ năng nhân vật đẹp trai anime trong S4 League, mọi thứ đều có thể.

Sau khi bạn ekipiruesh nhân vật của bạn sẽ có thể tham gia vào các trận đấu. & Nbsp;

Sự kết hợp của trò chơi này, bạn có thể chọn các chế độ mà bạn muốn chơi. Ở đây chẳng hạn, trong các chế độ của Touchdown, nơi bạn sẽ phải chứng minh chiến đấu và bắn súng kỹ năng của họ, nhiệm vụ chính của bạn sẽ là để làm chủ thế trận và gửi nó đến cửa của kẻ thù. Hay, ví dụ, tàn nhẫn và ngoạn chế độ Deathmatch, nơi cho sự hủy diệt của các cầu thủ bạn sẽ cần phải chứng minh kỹ năng chiến lược và chiến đấu của họ. & Nbsp;

The Chaser chế độ trong một thời gian cụ thể mà bạn phải chạy trốn và ẩn từ những kẻ săn đuổi mình. Tôi cảnh báo bạn rằng điều này là không dễ dàng, đặc biệt là khi bạn đang theo đuổi Reaper mình. Nhưng nếu bạn thích những game bắn súng kinh điển, S4 giải trực tuyến cung cấp cho bạn các chế độ arcade, nơi bạn có thể chứng minh kỹ năng của bạn trong trận chiến chống lại các robot phá hủy tất cả mọi thứ trong con đường của họ. Ở đây bạn có đi du lịch khắp các phép đo 3D, trên con đường của mình để đáp ứng hàng ngàn kẻ thù và tiêu diệt chúng. Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu từ các kỹ năng tuyệt vời và ý tưởng chiến lược phản xạ cực nhanh.

Đăng ký trong game S4 ​​League sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đi sâu vào thế giới của game bắn súng và anime, cộng với khi vào game bạn sẽ nhận được một bộ của những người mới đến, trong đó sẽ bao gồm: đào tạo và thanh kiếm plasma bán tự động, hai kỹ năng để cải thiện cuộc sống trên cổ phiếu 15 đơn vị 30, cũng như quần bình thường với một chiếc áo khoác.

S4League đã được tạo ra trên đồ họa đi anime & ndash; khi bạn sẽ chạy, nhảy, bắn và bay nhân vật của bạn sẽ trông tuyệt vời! Cũng giống như những người anh hùng của cuốn sách truyện tranh nổi tiếng. Các phong cách đồ họa mới nhất sẽ cung cấp cho bạn với các phong trào chất lượng và những cảnh nhân vật hoàn hảo, ngay cả khi bạn vẫn còn là một tân binh và đây là bước đầu tiên của bạn trong S4 Giải đấu trực tuyến.

Một trong những tính năng thú vị mà chơi S4 League có thể được trên bất kỳ máy tính có hỗ trợ video.

Trên đường đi để đạt được danh hiệu cầu thủ hay nhất bạn phải đáp ứng với hàng ngàn người chơi chuyên nghiệp và biện minh cho danh hiệu của mình. & Nbsp;

Tham gia S4 giải trực tuyến, tham gia vào một gia tộc và trở thành số một trong các trò chơi nhiều anime và game bắn súng!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa