Rulimony

Tên thay thế: Rulimony

Trò chơi trực tuyến Rulimony & ndash; nhiều người miễn phí trình duyệt trò chơi tạo ra để phát triển các kỹ năng và khuynh hướng của trẻ em. Trò chơi độc đáo sẽ biến một quá trình học tập nhàm chán và đau đớn trong một kinh nghiệm thú vị và dễ chịu. Hơn 40 mini-game khác nhau không chỉ làm phong phú thêm thời gian giải trí trẻ em của bạn, mà còn mang lại nhiều lợi ích.

Rulimony trò chơi trực tuyến được thiết kế cho trẻ em mầm non và tuổi đi học sớm. Nhưng ngay cả cha mẹ xem xét nó vui vẻ và có thể chơi Rulimony với con cái của họ. Trở thành một cư dân của thế giới cổ tích phi thường là khá đơn giản.

Rulimony cung cấp đăng ký trực tuyến & nbsp; một khả năng như vậy. Bạn sẽ được yêu cầu điền vào các mục sau:

 • Các tên của các con
 • mật khẩu
 • e e
 • tuổi
 • sàn
 • đất nước

Đăng ký Rulimony trong trò chơi cũng cung cấp một lựa chọn các nhân vật game. Sau đó, bạn đặt một kiểm tra rằng bạn đồng ý với các quy tắc của trò chơi, hãy để con bạn chơi Rulimony và không quan tâm nhận được tin tức hữu ích. Đăng ký Rulimony được hoàn thành sau bạn sẽ nhận được một email với hướng dẫn về làm thế nào để kích hoạt tài khoản của bạn và làm theo các bước sau.

Hãy nhớ rằng một tài khoản duy nhất có thể được tạo ra chỉ một ký tự. Nhưng nếu con bạn muốn cố gắng để chơi với người khác, không có ai bị cấm để tạo một tài khoản mới với sự lựa chọn của anh hùng khác. Sau đó zverushki vui tồn tại độc lập.

họ là gì, các cư dân Rulimondii? Làm thế nào để quá trình của trò chơi là bạn đã chọn một con mèo, hay, ví dụ, một con cáo?

Các trò chơi có sáu loại nhân vật. Mỗi có nhiều tính năng đặc biệt của nó.

Các con chó sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng nếu bạn muốn tình bạn mạnh thật sự. Với chuyến bay của mình trong sự lạc ưa thích và không thể kìm nén không nhận được chán.

bụng gấu hiển thị tất cả các bề rộng của tâm hồn mình. Giúp răng ngọt ngào này nhận ra một giấc mơ ấp ủ: để nhìn thế giới.

Fox tỏa sáng tháo vát và kiến ​​thức của mình. Người rất hòa đồng này đều hiểu nhau, và luôn luôn chăm sóc.

Bull có thể là linh hồn của bất kỳ công ty. Cô ấy yêu gia đình và nhà của mình thoải mái. Các trò chơi nhằm mục đích để là người đầu tiên, bởi vì nó đề cập đến rất nghiêm trọng.

Cát & ndash; là hiện thân của sự văn minh và trí thông minh. Sẽ không bao giờ chống lại để nói chuyện với một ai đó, và tài năng của họ tỏa sáng. Mặc dù mối quan hệ với con chuột máy tính trong tình bạn của mình, đôi khi đóng vai chính.

Nimble Bunny đã bao giờ do dự và bất ngờ hiểu biết của ông. Late không trong quy luật của nó, vì vậy nó luôn luôn là một nơi nào đó trong một vội vàng. & Nbsp;

Ở đây bạn cũng có được làm quen với các cư dân của Rulimondii đẹp. Chọn người mà bạn thích và bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến Rulimony.

Anh hùng của chúng tôi có thể dễ dàng di chuyển khắp thế giới ảo và có thể tham gia bất kỳ trò chơi. Rulimony trò chơi trực tuyến chuẩn bị cho các mục đích của chế độ thân thiện môi trường của phương tiện giao thông. Mỗi cầu thủ mới nhận được một chiếc ván trượt cá nhân. Nhưng nó có thể thay đổi theo thời gian phương tiện giao thông vận tải. Sau khi tất cả, các trò chơi đang không ngừng mở rộng hạm đội. Bằng cách này, không chỉ vận chuyển, mà còn các mặt hàng có giá trị khác có thể được mua bằng trò chơi tiền tệ Auro. Vào lúc bắt đầu của trò chơi, bạn có một số khoản phí, nhưng sau đó tiền sẽ nhận được một nhiệm vụ. & Nbsp;

Rulimony trực tuyến là một thành phố lớn với một loạt các địa điểm. Họ được chia vào công cộng, thương mại và tư nhân. Trong sự phong phú của các tòa nhà và cubbies khác nhau mà bạn sẽ tìm thấy:

 • Bãi biển
 • Cafe
 • trường
 • câu lạc bộ
 • Park
 • cửa hàng

cha mẹ thân mến, kể từ khi con của bạn sẽ chơi trò chơi trực tuyến Rulimony, thành công của anh sẽ không đi không được chú ý bởi bạn. Theo thời gian, bạn nhận ra rằng con của bạn đã trở nên tốt hơn để viết, đọc, phân biệt màu sắc, mở rộng vốn từ vựng của bạn, và chăm sóc cho môi trường, học được cách quản lý tài chính cá nhân, có thể làm cho quyết định của mình, dễ dàng tìm thấy một ngôn ngữ chung với các đồng nghiệp của họ. Trò chơi này được thiết kế để tự thực hiện cả hai cô gái chàng trai. Trong quá trình trò chơi trẻ có thể phát triển bộ nhớ, logic, quan sát, tư duy không gian và kỹ năng vận động, tai âm nhạc. Ngoài ra, nếu bạn trở thành Rulimony chơi cùng với các em, nó sẽ giúp đoàn kết và hiểu biết của bạn.

Các trò chơi là miễn phí và dễ tiếp cận cho tất cả, nhưng một số loại mini-trò chơi yêu cầu cho khám phá của họ về các khóa vàng. Tin rằng một số lượng tương đối nhỏ dành cho việc mua hàng của họ, sẽ được bồi thường. Phím vàng sẽ mở ra cơ hội mới và sẽ là một bất ngờ tốt cho con mình. Vội vàng để lòng con cái của họ, bởi vì họ xứng đáng với nó!

Thực hiện giảng dạy mang lại niềm vui và niềm tự hào trong những thành tựu krovinushku của họ! Ai tốt hơn bạn biết làm thế nào nó là tốt đẹp để xem sự phát triển thành công của con cái họ. Trò chơi Rulimony đang chờ bạn và bạn đã sẵn sàng để trở thành một người trợ giúp sự thật!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa