Hoàng Quest

Tên thay thế: Hoàng Quest

Nếu người hâm mộ & laquo; World of Warcraft & raquo; và & laquo; Lineage 2 & raquo; nhiều cơ hội một lần nữa và một lần nữa để trải nghiệm những cảm xúc của họ trong trận đấu tiếp theo bắt chước ít nhiều thành công của những đồ chơi mang tính thời đại, những người hâm mộ của cuốn sách bán chạy của Hàn Quốc & laquo; Ragnarok & raquo;, không may, hầu như không bao giờ có cơ hội. Cho đến ngày hôm nay.

là một tin tốt cho tất cả ragnarokovtsev là việc phát hành của trò chơi Hoàng gia Quest trực tuyến, được phát triển bởi một nhóm các Kaliningrad & laquo; Katauri Interactive & raquo;. RPG nhiều trình duyệt trò chơi trực tuyến Hoàng Quest mời gọi chúng ta vào thực tại của thế giới Aura, đe dọa làm sụp đổ và các nô lệ của nhà giả kim thuật đen. Họ có xu hướng để có được rất hiếm và mạnh mẽ elenium tinh thể với tính chất độc đáo. Vua Aura, kiệt sức vây hãm liên tục xâm lược & nbsp; cuộc gọi & nbsp; tất cả có liên quan để hỗ trợ mình và vương quốc của mình. Bạn đã sẵn sàng để chiến đấu? Sau đó chào đón!

để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Hoàng Quest, lần đầu tiên đọc các yêu cầu hệ thống của các nhà phát triển, tôi có thể nói họ là khá cao.
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; hệ thống điều hành & ndash; XP / Vista, 7;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; xử lý - Core 2 Duo của Inter, 3 GHz;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; RAM - 2 GB,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; card đồ họa - NVIDIA GeForce 9500GT hay Radeon HD 3450 512 MB;
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; không gian trống trên ổ cứng của bạn - 10 GB.

yêu cầu kỹ thuật cao như vậy, tất nhiên, có nghĩa là các trò chơi Hoàng gia Quest trực tuyến có khách hàng riêng của mình. Tải về miễn phí bạn có thể vào trang web chính thức.

Đăng ký Hoàng Quest trò chơi là một quá trình đơn giản & ndash; Bạn chỉ cần nhập
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; tên người dùng,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; mật khẩu
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; địa chỉ e-mail.

cũng đồng ý với những mục cần thiết và - kiểm tra Hoàng gia Quest của bạn.
Một khi bạn đã cài đặt các khách hàng, đăng nhập và đảm bảo rằng việc đăng ký Hoàng Quest trực tuyến thành công, bạn nên chọn cho nhân vật của bạn một trong bốn lớp học:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; swordsmen,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; cung thủ,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; ảo thuật,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; tên trộm.

Mỗi lớp có một số tính năng & ndash; vũ khí của họ, nghề nghiệp & ndash của họ; một cho các tôi tớ của các nữ thần của Aura ánh sáng và một cho những ai muốn phục vụ các nữ thần của bóng tối Morigin.
Sword & ndash; quân đội mạnh và mạnh mẽ của King (& laquo; sắt nắm tay ngai vàng & raquo;), họ là bậc thầy về cận chiến, và áo giáp có thể chịu được bất kỳ cuộc tấn công của đối phương. Trong lớp Mechnikov chơi Hoàng gia Quest, bạn có thể chuyên ngành & ndash; Crusader và Knight of Darkness.
Master Ranged - Archer class không chỉ chụp thiện xạ, và một hình thức vật lý tốt. Nghề & ndash; Hunter và Sniper.
Lớp ảo thuật có nguồn gốc sức mạnh của nó từ thảm họa thiên nhiên, phép thuật & ndash; vũ khí duy nhất của họ, nhưng nó có thể tiêu diệt một đội quân lớn. Chuyên môn lớp & ndash; nhà ảo thuật và phù thủy.
Và, cuối cùng, lớp của Thieves & ndash; nó xử lý sai Cossack, những người biết giá trị của thông tin hữu ích, do đó, tham gia vào các hoạt động gián điệp. Con át chủ bài của mình & ndash; sự nhanh nhẹn và prytkost. Trong lớp học của Thieves, bạn có thể lựa chọn nghề nghiệp của một tên cướp hay sát thủ.

Nhưng đừng vội cho mình câu đố, và những gì nghề để lựa chọn con đường đi tới & ndash; sự lựa chọn bạn phải chắc chỉ cấp 20.
Nói chung, Royal Quest trò chơi trực tuyến trong đó hệ thống san lấp mặt bằng là một cái gì đó giống như giống & laquo; Ragnarok & raquo; - Có một số lượng nhất định các đặc điểm, và bạn sẽ phân phối điểm giữa họ, và bất cứ lúc nào bạn có thể thiết lập lại phân phối này.

Các đặc tính của nhân vật của bạn sẽ có sáu
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; độ chính xác
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; nhanh nhẹn,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; điện
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; độ bền,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; may mắn,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; tình báo.

Ngoài ra, với mỗi cấp qua bạn sẽ nhận được những khả năng mới mà không có bất kỳ khoản đầu tư. Ngoài ra, mỗi nhân vật mang một mức độ điểm tài năng, có thể được phân phối theo quyết định của họ.

là mối quan tâm lớn đối với những người thực hiện để chơi các trò chơi trực tuyến Hoàng Quest, là khía cạnh PvE của trò chơi & ndash; hơn 100 địa điểm dân cư của một loạt các quái vật để giết họ đôi khi không phải là dễ dàng như vậy. Và điều này mặc dù thực tế rằng cuộc chiến với những con quái vật thường là những thành phần chính của các cuộc tìm kiếm, do đó né tránh & laquo; mobs Test & raquo; không hoàn toàn dễ dàng. PvP (player vs player) & ndash; chiến đấu cũng rất phổ biến. Và bằng cách này, trong đó các cầu thủ không chiến đấu cho bất cứ điều gì khác, nhưng đối với các quyền giết quái vật đặc biệt mạnh mẽ.

là một trận chiến trong ba địa điểm:
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Các kim tự tháp,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Các Dollmaker bất động,
& bull; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Eliniumnye hang động.

Và & ndash; Hoàng Quest để chơi đẹp, không chỉ vì các khái niệm và cốt truyện, nhưng làm chủ kỹ thuật của mình và thực hiện - isometric nhân vật hiển thị sơ, ban đầu vạch ra một số lượng lớn các địa điểm, phong phú trong âm nhạc, trong ngắn hạn, tất cả cung cấp cho người chơi những trò tiêu khiển thẩm mỹ dễ chịu.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa