RomeWar

Tên thay thế: Roma chiến tranh

RomeWar trực tuyến - nhiều trò chơi nhập vai trực tuyến, tạo ra trong phong cách của sự hình thành của đế chế La Mã, với đoàn tùy tùng và tập tục thích hợp. Trò chơi có chứa cả hai trận đánh khác nhau và các yếu tố chiến lược, như là trò chơi trực tuyến & nbsp; romewar nhiều loại khác nhau của các tùy chọn trong việc lựa chọn chiến thuật và chiến lược.

Trong romewar bạn có thể chơi miễn phí, chơi romewar & nbsp; trực tuyến chỉ đòi hỏi phải có quyền truy cập vào mạng Internet và cài đặt trên máy tính của trình duyệt của bạn (Internet Explorer (phiên bản 6 hoặc 7), hoặc Mozilla Firefox hoặc Opera).

Để bắt đầu trò chơi cần phải đăng ký trong trò chơi & nbsp; romewar.

Đăng ký & nbsp; romewar là như sau: trên trang chính của trò chơi, bạn sẽ cần phải chỉ định tên (dưới nó, bạn sẽ biết trong game người chơi khác), mật khẩu của bạn, E-mail của bạn, và xác định giới tính của bạn, chọn một chủng tộc (Roman hoặc Gaul ), nhập các ký tự điều khiển và nhấp & laquo; up & raquo;. Tất cả, đăng ký romewar hoàn tất, bạn có thể bắt đầu trò chơi.

Như đã đề cập, chơi một trò chơi romewar & nbsp; trực tuyến, bạn sẽ được ở bên Rôma hay Gaul. Người La Mã là công nghệ tiên tiến hơn, họ có thể phát triển một loạt các sản phẩm nông nghiệp, để trích xuất các kim loại quý. Các Gauls đang nghiêng về sự kỳ diệu của thiên nhiên, họ thành công trong việc thuần hóa loài động vật hoang dã, họ là thợ săn tuyệt vời và những người chữa bệnh.

Để có thể chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; romewar có 23 địa điểm: thành phố của đế chế La Mã, thành phố Gaul, các sân trung lập, và những người khác. Bắt đầu để chơi trong & nbsp; romewar, bạn thấy mình trong một thành phố hay thị trấn Lemonum Tarentum, tùy thuộc vào sự lựa chọn của cuộc đua. Đó là khuyến khích để ngay lập tức tìm một người cố vấn trong số các cầu thủ, mà sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu trong game.

Có mua các mặt hàng cần thiết (vũ khí và áo giáp) trên thị trường, bạn sẽ đi đến doanh trại để có được kinh nghiệm ban đầu trong các trận chiến và phát triển ở các cấp. Ở các cấp độ thấp hơn, bạn có thể tăng dần số lượng pence trong ví, với sự giúp đỡ của cá, hoặc làm việc như một lính đánh thuê.

riêng để nói về nghệ thuật của chiến tranh. Động thái này xen kẽ. Trước khi cuộc đình công, bạn sẽ cần phải đi đến các khóa học có sẵn để các tế bào trong sự chỉ đạo của kẻ thù, và nếu bạn di chuyển ra khỏi các kẻ thù, nó sẽ tự động nhận được nhấn ở phía sau. Khi địch sẽ nằm trong khoảng cách ấn tượng, nó là cần thiết phải đưa ra một hình ảnh đánh dấu (nơi mà bạn muốn nhấn). Nếu bạn muốn đặt các khối, đặt một đánh dấu trong hình ảnh của nhân vật. Nó có thể được nhấn hoặc đặt các khối trong cả hai tay.

Một tính năng của trò chơi: trong trận chiến, bạn có thể loại bỏ bất kỳ mục và ăn mặc. Khi bạn cởi nó ra, tất nhiên là không bị mất, và nếu trang phục, nó được tính là tiến bộ.

Đối với mỗi chủng tộc có bốn phiên bản của khuynh nhân vật mà xác định con đường phát triển của mình. Đối với những người La Mã nó & ndash; nguyên tắc Hastati, Triarius và Saly, cho Gauls & ndash; Arverni, Helvetii, Belgo và druid. Mỗi người trong số họ có những lợi thế của mình (cận chiến hay tấn công tầm xa, một chiến lược phòng thủ hay ma thuật), ảnh hưởng đến kỹ năng chiến đấu của nhân vật và hình dạng nhân cách của mình. Ngoài ra, mỗi người trong các con đường phát triển, sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để khám phá nghề nghiệp khác nhau: đóng tàu, thợ rèn, thợ mỏ, thợ rừng, sản xuất rượu giả linh mục hay nông dân.

Mục tiêu chính của trò chơi - đó là phát triển kinh tế và quân sự như là nhân vật của bạn, và đế quốc như một toàn thể. Phát triển được thực hiện bằng phương tiện khác nhau: việc xây dựng và cải tiến để cướp bóc và tấn công các nước láng giềng. Trò chơi được thiết kế để bạn có thể kiếm được tiền để phát triển (ví dụ, để khai thác tài nguyên trong các hầm mỏ), và đối với một khoản phí bạn có thể thuê công nhân để thực hiện các hoạt động khác nhau. Bạn có thể tham gia các Legion, dưới sự chỉ huy của một cầu thủ giàu kinh nghiệm hơn, hoặc tạo của riêng, kinh nghiệm trước khi kiếm được, danh tiếng của bạn và, tất nhiên, tiền, bởi vì sự cần thiết phải trả một cái gì Legionnaires.

Vâng, romewar trò chơi trực tuyến mà trong đó bạn có thể:

- anh hùng chiến đấu chống lại máy tính hoặc người chơi khác;

- để cải thiện nền kinh tế một cách hòa bình, khai thác tài nguyên, xây dựng các tòa nhà;

- để tạo quân đội của mình để tấn công, cướp bóc và bắt làm nô lệ, hoặc sắp xếp lực lượng bảo vệ để bảo vệ thường dân.

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng