Roger & Out

Tên thay thế: Roger & Out

& nbsp; & Nbsp; Game Roger & amp; Out khoa học viễn tưởng bao gồm trò chơi dựa trên trình duyệt, nó cho phép người chơi [2 ] phát triển lính đánh thuê và biến chúng trong các siêu anh hùng để thực hiện nhiệm vụ, đấu với những người chơi khác [ 2], để thu thập khai thác và điểm kinh nghiệm, trong đó cho phép nhân vật của bạn mua hoặc tăng thuộc tính.
Chơi các trò chơi Roger & amp; Out sẽ rất thú vị, chơi sẽ được đáp ứng nhân vật quen thuộc & nbsp; và sẽ có thể chiến đấu chống lại họ trong thiên hà, đầy quái vật. Khi bạn đang Roger & amp; Out chơi, bạn sẽ mở ra cơ hội để mở một số khu vực tạo hoặc tham gia Guild , để giành chiến thắng nhiều hơn đánh nhau. Như một là một sự kết hợp của Các chiến lược và RPG trò chơi, Roger & amp; , [ 1] Out
online có điều khiển trực quan , tuyệt vời hoạt hình và thiết lập truyện tranh [1 ] phong cách
đồ họa. Vào thời điểm đó chơi thăm dò có thể cũng tận hưởng niềm vui câu chuyện và nhiều bất ngờ cuộc họp.
Trước khi chơi Roger & amp; Out , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như vậy như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Đăng ký Roger & amp; Out không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; Play bây giờ cho miễn phí & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn giới tính của nhân vật, chủng tộc, xuất hiện, và sau đó nhấn & laquo; lưu & raquo ;;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Đặt tên cho nhân vật của bạn;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Đăng ký & raquo;.

Roger & amp; Out online - đó là một cuộc phiêu lưu của một lính đánh thuê trẻ, những người chiến đấu với các lực lượng của bóng tối trong một thiên hà xa, rất xa, hoặc các lực lượng của thế giới, một mình hoặc với lính đánh thuê khác - trong guild thuyền của riêng mình!
Kháng chiến là vô ích, bởi vì các trò chơi là miễn phí & nbsp; Roger & amp; Out phụ tùng không có một! Trong thực tế, mỗi MMORPG và các nhân vật của mình với tai xanh, da xanh, đội mũ bảo hiểm màu đen - đó là một sáo ngữ trong thể loại khoa học viễn tưởng. Roger & amp; Out đóng - là để tham gia vào một câu chuyện thú vị, trong đó có những nhân vật quen thuộc, chẳng hạn như vàng hoặc droids Marsh thiên tài.
dạng hài hước và châm biếm thường của trò chơi & nbsp; Roger & amp; Out online giấu một khái niệm phức tạp. Các cầu thủ tạo ra và phát triển trong thế giới thiên hà siêu anh hùng. Người chơi Roger & amp; Out online mất nhiệm vụ khác nhau, đấu với người chơi khác, thu thập chiến lợi phẩm và điểm kinh nghiệm có giá trị cho phép anh hùng của họ để điều chỉnh và tăng cường các đặc điểm như vậy như logic, ví dụ.
& nbsp; trò chơi Roger & amp; Ra mời người chơi khám phá các guild và khám phá thiên hà với nhau. Người dùng có thể tạo ra một phi hành đoàn của guild tàu ông - cao hơn mức độ của các guild, không gian có sẵn cho các thành viên trên tàu Roger & amp; Out online . Bí quyết là bạn phải trang bị cho mỗi mục với một nhân vật lý tưởng. Ví dụ, các kỹ sư trưởng phải có một logic cao. Mỗi lần tăng cấp guild, tàu này có thể được mở rộng, mà còn mở ra nhiệm vụ bổ sung mà bạn có thể làm cùng với thuyền của mình - ngay cả với nhiều tiền thưởng cho tất cả các thành viên trong guild.

& nbsp; thiết bị mạnh mẽ đơn vị Roger & amp; Out online được cấu tạo của một số thành phần có ảnh hưởng đến các thuộc tính của thiết bị. Tên hàng cho biết loại thiết bị một cầu thủ - on & laquo; sờn áo ghi lê vô chính phủ & raquo; và & laquo; thiếu năng lượng & raquo; để hùng mạnh "UberGun". Điều khiển trực quan, đầy màu sắc, phong cách đồ họa comic cung cấp dễ dàng trò chơi Roger & amp; Out . Một phong cách đồ họa thanh lịch Roger & amp; Out online hoàn toàn phản ánh không khí của từng vùng, kết hợp với âm nhạc và hình ảnh hiện đại.
Chơi Roger & amp; Ra trực tuyến và phát hiện thiết bị để cải thiện các đặc tính của các nhân vật, hãy làm theo các chiến thuật của đối phương hoặc ông chủ để giành chiến thắng!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa