Các thành phố tăng

Tên thay thế: Các thành phố tăng

Game Rising Các thành phố & ndash; Chiến lược trình duyệt miễn phí được thiết kế để xây dựng thành phố. Biện pháp hoạt động mô phỏng cung cấp cho người chơi cơ hội để mang lại trong Rising Các thành phố trực tuyến, và các sản phẩm trí tuệ của những ý tưởng riêng của mình vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng đô thị. Mở rộng hoạt động của mình và cung cấp một mức sống đàng hoàng cho người dân thị trấn của bạn, bạn chắc chắn sẽ giành chiến thắng trong sự tôn trọng và tôn vinh các bậc thầy khôn ngoan. Biện pháp ảo bắt đầu nhiệm vụ của mình mà không mệt mỏi của chiến dịch bầu cử, ông không phải lo lắng về đủ số phiếu để nuôi những người và những lời hứa vô nghĩa. Không, không có chỗ cho những lời trống rỗng! Bạn phải chứng minh mình trong thực tế và thực hiện tất cả các chính trị gia hứa hẹn trong cuộc sống thực. Bạn đồng ý rằng không chỉ có suy nghĩ về cách bạn đã có thể hành động như là các tính toán muốn cố gắng để đáp ứng nhu cầu của đám đông. Chăm sóc của người dân, bạn sẽ không được xúc phạm. Chiến lược sâu sắc và thông minh sẽ có thể trở thành một ông trùm thực sự, không có nó không làm hại nhiều.

để hiển thị những gì bạn có thể ghé thăm trang web của trò chơi, mà là chờ đợi cho & nbsp; Rising Các thành phố đăng ký. Play Rising Các thành phố từ bất kỳ máy tính nào đáp ứng các tiêu chí này:

  • Hệ điều hành Windows
  • xử lý 800 MHz Intel Pentium III
  • tương thích với DirectX 9. 0 card âm thanh và video
  • ít nhất một bộ nhớ Gb
  • 2 GB không gian đĩa cứng miễn phí
  • kết nối tốc độ cao với Internet

Đăng ký trong game Rising Các thành phố sẽ cung cấp dưới sự kiểm soát của bạn trong lãnh thổ sau khi đăng nhập nhập, mật khẩu, e -mail, ngày Sinh ra và đồng ý với các quy định của dự án. Ngoài ra nó còn cung cấp một đăng ký tin tức thú vị để bám sát của một loạt các nâng cấp.

Bắt đầu nhỏ và tin rằng theo thời gian, có thể tự hào về những thành tựu của họ. Bắt đầu sẽ thành công hơn nếu Rising Các thành phố Các trò chơi sẽ bắt đầu với một bộ starter, được mua lại vào menu chính & laquo; Hall & raquo;. Điều đáng chú ý là giá có sẵn, do đó, không phủ nhận mình. Đừng ngại khó khăn dường như. Bạn chắc chắn sẽ không chỉ đối phó với việc xây dựng một khu dân cư, và sẽ xây dựng tất cả các phương tiện cần thiết cho mục đích sản xuất, các cơ sở vui chơi giải trí và các tòa nhà khác của các loại khác nhau. Tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng đến thị trấn nhỏ đã biến thành một đô thị lớn! Cao hơn mức độ của sự phát triển, càng có nhiều người bạn sẽ có. Và số người làm đầy kho bạc thông qua các loại thuế và các khoản đóng góp khác phụ thuộc vào các yếu tố của sự thịnh vượng của bạn. Mối quan hệ này là hợp lý và có lợi cho cả hai bên. Các bạn làm phong phú hơn, triển vọng và cơ hội thực hiện kiểm soát chất lượng nhiệm vụ của mình.

Tìm hiểu để đầu tư. Trong các ngành công nghiệp cần được thành lập xưởng cưa tác, trang trại, nhà máy gạch, một tiệm bánh, một nhà máy bia. Phức tạp năng lượng và hệ thống giao thông cũng đòi hỏi đầu tư. Ảnh hưởng tích cực đến trạng tài chính thương mại quan hệ với các thành phố gần nói dối. Phối hợp với các biện pháp khác để vay vốn của nền kinh tế, cụ thể là phân phối sản phẩm của mình và thu thập các mặt hàng cần thiết được cung cấp bởi các nước láng giềng.

Chơi game Rising Các thành phố là không thể không có các nguồn tài nguyên. Ví dụ, mọi người cần thực phẩm đó như khoai tây, cà chua, ngũ cốc. Và đối với những cần thiết xây dựng gạch, gỗ, vì kèo, ván, gạch, gạch. Hãy chăm sóc cho khoảng không để kế hoạch của bạn có thể được thực hiện mà không có bất kỳ vấn đề!

đối với sự xuất hiện của thành phố, thì đó là giá trị lưu ý rằng theo thời gian nó thay đổi đáng kể. Sau khi tất cả, nếu xây dựng đơn giản ban đầu chỉ có sẵn, theo thời gian, bạn có thể tiến tới việc xây dựng các tòa nhà sang trọng. Bằng cách này, tất cả điều này sẽ phải đầu tiên có được stroylitsenziyu, và sau đó nhận được để làm việc.

Rising Các thành phố trực tuyến cho phép cho một loạt các hoạt động. Với mục đích này, nó nên là khu vực phía trước, trong đó, giống như mọi thứ khác, bạn muốn giữ trong tình trạng tốt. Trong sự kiện này, bạn có thể nhận được một phần thưởng tốt, và nó, gấp đôi hài lòng.

Đi một trò tiêu khiển thú vị bây giờ. Đạt được kinh nghiệm để trở thành một người quản lý tuyệt vời và một loạt tuyệt vời. Chúc may mắn cho bạn và tâm trạng tốt!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa