vị thần chiến tranh

Tên thay thế: Sự nổi lên của Mythos

Gods of War (Rise of Mythos) trong một bầu không khí của tưởng tượng.

trẻ webgame vị thần của chiến tranh được xây dựng cách ban đầu, bao gồm cả thành phần và chiến lược đa thẻ. Kể từ khi các nhà phát triển đã dựa vào bầu không khí tưởng tượng, có được một sản phẩm tốt đẹp với một câu chuyện hấp dẫn.

Sự kiện diễn ra trong bối cảnh của thành phố, mà phải được bảo vệ. Nhưng chiến tranh không phải là một niềm vui thú vị duy nhất. Trong nhiều cơ hội của mình để hiển thị tài năng chiến lược gia, nhà kinh tế và các con bạc của họ. Kéo thẻ thành công có thể bất cứ ai, nhưng để thu thập toàn bộ một cỗ bài được mạnh mẽ chỉ các cầu thủ thành công nhất. Để tạo ra một hình ảnh như thế nào là vị thần của chiến tranh trò chơi, một số mặt hàng chủ yếu:

  Mnogoe phụ thuộc vào người chơi, vì nó sẽ kết hợp những anh hùng thẻ và đi một bước, nhưng luôn luôn có một"trường hợp", những người thích để có được tham gia vào quá trình lập kế hoạch của các sự kiện.

 • Osnovnaya mục tiêu để thu thập – kolodu
 • đầy đủ
 • Podobrat kết hợp độc đáo của các loại thẻ của sinh vật và hiện tượng, và zaklinaniy
 • Sovershat mua đấu giá dome
 • Nayti chiến lược riêng và phát triển ee
 • Prisoedinyatsya để gildiyam
 • Uchastvovat trong PVE-priklyucheniyah
 • Obustraivat thành phố, dựng các sooruzheniya
 • cần thiết
Nhờ vào điều này"Joker"đôi khi tân binh để giành chiến thắng một chiến thắng vang dội về việc bố trí của một ace và chiến lược gia dày dạn.

 

 

anh hùng Card.

Gods of War đăng ký sẽ được làm quen với các quy tắc và các sự kiện. Chỉ ra các địa chỉ e -mail hiện tại, chờ thư trả lời với một mật khẩu. Nó có thể sau đó dễ dàng thay đổi cho riêng bạn. Cũng có một lựa chọn thông qua các lối vào bạn cùng lớp, VKontakte, Facebook và email. Roux.

Bây giờ bạn là người cư ngụ hợp pháp của các huyền thoại, trong đó đa số các nhân vật đến từ các câu chuyện khác nhau. Bên cạnh những người tí hon, Orcs và kỳ lân có thể được nhìn thấy Ai Cập và thậm chí cả các vị thần Bắc Âu. Với chúng, bạn sẽ truy cập vào các nhiệm vụ hấp dẫn mà dần dần trở nên phức tạp và đa dạng hơn.

Những nhân vật, cũng như hình ảnh hiện tượng tự nhiên – thẻ, sau đó đi vào cuộc sống, trở thành một người lính ba chiều trên chiến trường. Sau đó, có cung thủ, kỵ binh và bộ binh, cũng như đe dọa sói, dơi, Undead vô hồn. Người lính vũ trang với chùy, kiếm, giáo, nỏ, phép thuật vương trượng. Một số nâng cao hành động của người khác, và do đó điều quan trọng là để kết hợp chúng.

Thẻ

V iPlayer War Gods là hiện 7 nhóm và 4 lớp nhân vật để điều khiển các yếu tố, sử dụng vũ lực trong các trận chiến liên lạc, chữa lành hoặc bắn một cây cung.

 

 

để chiến đấu, để chiến đấu.

các trận đấu sắp tới kết thúc tốt cho bạn, bạn cần có một đội bóng mạnh. Khi bạn tiến bộ thông qua các nhiệm vụ, bạn có thể mở rộng boong của trợ lý mới, và họ có thể nhận được không chỉ trong trận chiến với kẻ thù, nhưng làm nhiệm vụ. Nếu bạn muốn để có được thẻ rất có giá trị, sau đó bạn nên đến các nhà đấu giá, trong đó tập hợp các vật phẩm độc đáo nhất.

Mỗi chiến thắng làm tăng quy mô của các kỹ năng của bạn và tăng cường tài năng cá nhân. Để giúp các trợ lý của mình để đạt được mức mong muốn, chọn danh hiệu sau cuộc chiến. Một cách khác là trang bị cho các thành phố, trong đó để xây dựng một tòa tháp và cảng biển, xây dựng công ty để sản xuất hàng hóa, phát triển các nguồn tài nguyên hữu ích. Ví dụ, sự cần thiết phải rèn sắt, cung cấp vũ khí và binh lính mail.

Train với người chơi khác trên đấu trường đặc biệt, nói theo cặp (hai bởi hai) trận đánh đơn (một đối một). Các hành động sẽ được đầy màu sắc và sặc sỡ, như chống lại một nền tảng của phong cảnh ngoạn mục và hiệu ứng âm thanh tuyệt vời.

 

Chơi cũng