Rise of Heroes

Tên thay thế: Rise of Heroes

Rise of Heroes trò chơi trực tuyến - Trình duyệt miễn phí dựa trên chiến lược thể loại viễn tưởng mô hình miễn phí để chơi. Thế giới tuyệt đẹp này mà xen lẫn vào nhau văn hóa phương Đông và công nghệ stimpankovskie. Có một nơi, như khám phá khoa học và phép thuật. Kết hợp ban đầu này là điểm nhấn của dự án Gd đội. Các nhà phát triển đã tạo ra vẻ đẹp chưa từng thấy vũ trụ ảo, nơi những câu chuyện không phát triển các kịch bản cổ điển, nhưng theo một cách hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn tò mò để xem những gì đã xảy ra với thực tế là các sự kiện ở vùng Cận Đông cổ đại biến cách khác, bạn có thể tham gia các cư dân của thế giới mới. Bắt đầu chơi Rise of Heroes, bạn có thể đóng góp cho sự phát triển và thịnh vượng của Nhà nước ví dụ riêng để xem tất cả những thay đổi xảy ra theo thời gian.

Tham gia trong các trò chơi Rise of Heroes mở cửa cho một cuộc sống của những cuộc phiêu lưu đáng nhớ nhất. Để có thể ràng buộc một tài khoản trên bất cứ mạng xã hội bạn quan tâm, bạn phải truy cập vào trang web chính thức, địa chỉ e-mail của trò chơi để thông báo và chờ đợi thư mật khẩu. Đó là toàn bộ Rise of Heroes hồ sơ! Bây giờ bạn là một người sử dụng chính thức, cũng là luôn luôn và ở khắp mọi nơi phải nhận thức được bởi vì các bản tin hiện có. Đối với các yêu cầu hệ thống cho các trò chơi, sau đó họ không trở thành một rào cản giữa bạn và vui vẻ như vậy addicting. Bởi vì các trò chơi được thiết kế để thu hút mọi người, không đẩy lùi họ. Do đó, yêu cầu hệ thống không phải là quá cao. Điều chính là máy tính được kết nối với mạng Internet và có một trình duyệt bình thường.

Hãy xem, phải làm gì để sở hữu ban đầu không dễ mở rộng và trở thành một thế lực hùng mạnh. Vì vậy, các trò chơi Rise of Heroes yêu cầu bạn như sau:

- Thu giữ vùng lãnh thổ nước ngoài;

- Xây dựng trên cốt truyện của mình;

- Cải thiện công nghệ công nghiệp;

- Lựa chọn của anh hùng (thống đốc và trợ lý);

- Chăm sóc phục vụ quân đội;

- Sự tích lũy của cải.

Cốt truyện của trò chơi dựa trên PVR-trận đánh, vì vậy bạn sẽ phải đấu tranh rất nhiều. Các đối thủ tiềm năng là những người chơi khác. Nhưng trong số đó cũng có thể tìm thấy các đồng minh tốt. Đấu tranh cho lãnh thổ, bạn nên biết rằng mỗi chiến thắng là một lợi thế cho nhà nước cá nhân. Sau khi tất cả, mỗi vuông đất bị bắt, nó không chỉ đơn giản là một phần mở rộng của biên giới, nhưng cũng phần thưởng đáng kể. Ngoài ra còn có đụng độ với NPC. Đôi khi chúng có thể gây tác hại rất lớn. Bạn cần phải học cách đối phó với những nhân vật này.

Hãy nhớ rằng nhiều sự nổi lên của Heroes trực tuyến phụ thuộc vào những người anh hùng được thuê dịch vụ. Với sự giúp đỡ của họ, bạn sẽ khám phá những bản đồ toàn cầu của thế giới, để tìm kho báu, cũng như cho các nhóm binh sĩ vào những kẻ thù ghét. Trò chơi có rất nhiều lớp học và chuyên ngành anh hùng. Mỗi người đều có đặc điểm riêng của họ, năng lực, và do đó các chức năng. Cố gắng để đảm bảo rằng bạn phục vụ những anh hùng của chuyên mục khác nhau - vì vậy bạn sẽ đảm bảo sự thành công của bất kỳ hoạt động lên kế hoạch!

Rise of Heroes bạn sẽ chơi bằng cách sử dụng cửa hàng trong game. Trong các loại phân loại của sự vật. Điều này làm tăng sản xuất, và tiến bộ khoa học cho sự phát triển của nhà nước, và trang thiết bị cho các nhân vật, và do đó vv Như đối với các loại vũ khí có sẵn, nó được chia trên các loài như thông thường, cải thiện và huyền thoại. Arsenal bao gồm áo giáp, khiên, Bracers, kiếm, rìu và sự tốt lành khác.

Chơi game Rise của Heroes - điều này có nghĩa là dần dần sử dụng tiềm năng vốn có trong dự án. Còn các trò chơi, rộng hơn phạm vi khả năng của bạn. Bạn chắc chắn sẽ có thể tạo ra một đế chế lớn, mà tôn vinh quyền lực của mình! Giả sử bạn không sợ khó khăn nhỏ, bạn sẽ có thể để đối phó với bất kỳ vấn đề. Điều chính - để làm cho một ít nỗ lực! Chúc may mắn! Hãy thể hiện tất cả mọi thứ theo kế hoạch!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa