Sự nổi lên của châu Âu

Tên thay thế: Sự nổi lên của châu Âu

Rise của Châu Âu

& nbsp; ,

Trong số các chiến lược trò chơi trực tuyến có một vị trí đặc biệt. New game Rise của Châu Âu ngay lập tức gây ra một quan tâm lớn của các cầu thủ do thực tế rằng các nhà sản xuất của trò chơi nổi tiếng trong cộng đồng fan online trò chơi hãng Travian Games và [15 ] COMP anies Perfect World Entertainment, đã phát hành một vài chiến lược trò chơi yêu thích.

ROE game , mà là một chiến lược cổ điển và có tất cả những ưu điểm của các trò chơi. Đầu tiên, họ phát triển khả năng suy nghĩ. Thứ hai, họ đã đến, trong đó có những nổi điều khiển nhân vật của bạn bằng cách phát triển hiệu quả chiến đấu của nó. Vì vậy, những trò chơi không chỉ là game bắn súng, giúp làm giảm sự xâm lược và bày tỏ cảm xúc, và, trong số những thứ khác, phát triển khả năng để thảo luận về khả năng và hợp đưa ra quyết định rằng sẽ cần không chỉ là trò chơi, nhưng trong cuộc sống thực. Vì vậy, trong Rise của Châu Âu chơi , , bạn sẽ không chỉ thú vị, nhưng cũng hữu ích.

& nbsp; ,

Nếu bạn yêu thích đọc & laquo; The Three Musketeers & raquo; và bạn thích những lần mạo bóng và đấu tay đôi, bạn có một cơ hội tuyệt vời để đắm mình trong thế giới của những đam mê nghiêm trọng. Nhân vật của bạn sẽ phục vụ như là tòa án và tham gia vào tất cả các mưu đồ và những trận đánh. Từ đóng Rise của Châu Âu , [ 4] bạn phải chọn một trong ba gia tộc có ảnh hưởng mà bạn muốn tham gia. Từ Các hành động trong trò chơi được phát triển trong thời Phục Hưng, không khí của trò chơi là hoàn toàn phù hợp với thời gian. Có một cuộc đấu tranh căng thẳng cho uy quyền tối cao trong sân, người chiến thắng cũng sẽ hội đủ điều kiện cho ngai vàng của hoàng gia. Cuộc đối đầu giữa các gia đình mạnh mẽ đến như The Tudors, Fuggers và Medicis. Bạn sẽ cảm thấy giống như một kỹ năng chiến đấu quý tộc di truyền có và áp dụng chúng cho lợi ích của các thành viên trong gia đình. Xuất sắc trong các trò chơi cung cấp cho bạn sức mạnh không giới hạn của tòa án, vì vậy Rise của [ 4] Châu Âu chơi bạn sẽ được chán & ndash; các cổ phần đang rất cao.

& nbsp;

RiseofEuropeрегистрация Đó là một quy trình chuẩn. Chỉ định tên người dùng, mật khẩu và địa chỉ email, bạn ngay lập tức có thể bắt đầu chơi. Cần lưu ý, tuy nhiên, các thủ tục đăng ký là miễn phí, cũng như bản thân trò chơi.

Đối với những người luôn luôn muốn dẫn dắt gia tộc của chính mình, hoặc có mẹ phúc lợi trong các cuộc chiến gia đình và các chiến dịch, & nbsp; trò chơi này sẽ được một kho tàng các khả năng. Nhân vật của bạn sẽ trở thành một nhà lãnh đạo, mà đối với họ không chỉ là người, và của chính bạn, ngay cả khi đó là một gia đình. Và chỉ có nó phụ thuộc vào bạn, cho dù Rise của Châu Âu [4 ] online của bạn clan cao thượng cao quý để nhận được lòng bàn tay và dẫn nước.

Tuy nhiên, không chỉ trong trận chiến bạn sẽ tham gia, chơi chiến lược dựa trên trình duyệt. Battle, tất nhiên, cũng có, và ở những nơi nổi tiếng nhất ở châu Âu thời Trung Cổ. Nhưng thêm vào đó bạn sẽ xây dựng thành phố của riêng bạn và sau đó để quản lý nền kinh tế của nhà nước, và cùng một lúc
grata trong game Rise [4 ] của Châu Âu . Khi lập kế hoạch hoạt động quân sự, bạn sẽ phát triển các chiến thuật của trận chiến, vào các hiệp định với các đồng minh tiềm năng, và thường hành xử giống như một người chỉ huy thực sự. Vì vậy mà trong trò chơi này có rất nhiều cơ hội khác nhau được cung cấp cho bạn trong thực tế, không phải lúc nào.

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa