Tăng 3

Tên thay thế: Tăng 3

Các dự án như thế này không thể không được chú ý. Kẻ tấn công và các tin tặc chỉ đơn giản là tò mò đang cố gắng để giải mật danh mục ít nhất một số sắc thái. Tăng 3 - một trò chơi mà không bao giờ ở một mình trong thế giới game trong một phút. Nó là hợp lý sau khi game thủ đã học được về sự khởi đầu của dự án, đã phát động một cuộc tấn công vào các máy chủ của công ty Pirahna Bytes. Một nỗ lực để tìm ra ít nhất một số thông tin thú vị đã không thành công. Sau khi các nhà phát triển rò rỉ không có sự lựa chọn như cá nhân cho bạn biết những loại dự án mà họ nấu ăn và những gì đổi mới các game thủ sẽ nhận được sẵn sàng.

Trong thông cáo báo chí chính thức của trò chơi Phục Sinh 3 người sáng tạo máy tính của dự án được cho biết rằng sau khi hoàn thành tất cả công việc và giai đoạn chính thức thử nghiệm, người chơi sẽ phải đối phó với thế giới của thủ công. Tất cả các hành động mà một game thủ sẽ có tác dụng riêng của nó, vì vậy bạn sẽ cần phải chơi rất cẩn thận và chăm chú. Trong thế giới ảo được tạo ra, người chơi sẽ có sẵn để nghiên cứu hầu hết inch. Đây sẽ là một dự án lớn hoàn thành tất cả các quy tắc của trò chơi.

Sản lượng chính thức của dự án dự kiến ​​tháng 8 năm 2014, vì vậy người hâm mộ của thể loại này có thời gian để chuẩn bị. Cho sự phát triển của các kỹ năng chơi thậm chí có thể cố gắng vượt qua trước hai phần - chắc chắn rằng bạn có một cái gì đó để ghi nhớ chúng. Tập luyện này sẽ giúp đỡ trong tương lai, ngay khi cơ hội để tải Phục Sinh 3, cho thấy mặt tốt nhất của họ.

Chuẩn bị để được tập trung chính của trò chơi được rút ra thay vào đó khu vực nghiên cứu. Nếu bạn tin rằng các nhà phát triển, Đấng Phục Sinh 3 có thể chơi tất cả các chủ sở hữu máy tính cá nhân và Xbox và PlayStation. Có khả năng truy cập vào các trò chơi sẽ được phân phối với cổng thông tin được biết đến với tập tin tải về - hơi.

Phát triển trong Đấng Phục Sinh 3 video là trên các công cụ đồ họa tốt nhất. Vì vậy, chắc chắn, sẽ nhìn vào đó. Mặc dù theo thời gian, các cầu thủ vẫn phải đối phó với màn hình tải, xuất hiện của họ trong quá trình chơi giảm thiểu. Tất cả các sự kiện lớn của trò chơi diễn ra ở châu Âu, Trung Cổ lần quảng cáo. Trong cuộc hành trình bạn cũng sẽ phải truy cập vào các nước Địa Trung Hải và các vùng nhiệt đới. Người ta không thể tiếp tục của chúng tôi và của Chúa Phục Sinh 3 lời nhắc nhở rằng tất cả các địa điểm chính đăng ký bằng tay, vì vậy họ như thế nào, tất nhiên, sẽ chỉ tốt đẹp! Các nhà phát triển cho rằng dự án được thực hiện trong thế giới lớn nhất mà studio đã từng có để đối phó với.

Khi nhân vật chính sẽ thực hiện một thương hiệu mới - game thủ nhân vật quen thuộc. Trong câu chuyện đầu trong trò chơi chúa tể của bóng tối hấp thụ linh hồn của các anh hùng. Nhiệm vụ chính của người chơi sử dụng vũ khí Phục Sinh 3 nhiều loại, để giúp nhân vật chính để tìm cho mình - để gia nhập mặt tối hoặc ánh sáng. Cuộc hành trình của bạn sẽ được đầy đủ các rủi ro và bí ẩn, và con đường sẽ gặp rất nhiều sinh vật trái đất và khuôn mặt quen thuộc!

 

Chơi cũng