Phục sinh 3: Lãnh chúa Titan

Tên thay thế: Tái sinh 3

dự án như thế này không thể được chú ý. Những kẻ tấn công và tin tặc tò mò bằng mọi cách cố gắng giải mật ít nhất một số sắc thái. Risen 3 là một trò chơi không rời khỏi thế giới trò chơi trong một phút. Điều hợp lý là sau khi các game thủ biết về việc bắt đầu công việc trong dự án, các cuộc tấn công vào máy chủ Pirahna Bytes đã bắt đầu. Một nỗ lực khác để tìm ra ít nhất một số thông tin thú vị là một thành công. Sau vụ rò rỉ, các nhà phát triển không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đích thân cho biết họ đang chuẩn bị loại dự án nào và những đổi mới mà game thủ sẽ phải chuẩn bị.

Trong quá trình phát hành báo chí chính thức của trò chơi Risen 3 trên pc, những người tạo ra dự án cho biết sau khi hoàn thành tất cả các công việc và các giai đoạn thử nghiệm chính thức, người chơi sẽ phải đối phó với thế giới của công việc thủ công. Tất cả các hành động được thực hiện bởi một game thủ sẽ có những hậu quả độc đáo của riêng họ, vì vậy bạn sẽ cần chơi với sự tập trung và rất cẩn thận. Trong thế giới ảo được tạo ra, hầu như mọi centimet sẽ có sẵn cho người chơi nghiên cứu. Nó sẽ là một dự án tuyệt vời, được thực hiện theo các quy tắc của trò chơi nhập vai.

Bản phát hành chính thức của dự án được lên kế hoạch vào tháng 8 năm 2014, vì vậy người hâm mộ thể loại này có thời gian để sẵn sàng. Để phát triển kỹ năng chơi game, bạn thậm chí có thể cố gắng trải qua hai phần trước là chắc chắn, bạn có một cái gì đó để ghi nhớ trong đó. Việc khởi động như vậy sẽ giúp ích trong tương lai, ngay khi cơ hội tải xuống Risen 3 xuất hiện, để thể hiện tốt nhất.

Prepare để đảm bảo rằng sự chú ý chính trong trò chơi sẽ được trả cụ thể cho nghiên cứu về lãnh thổ. Nếu bạn tin rằng các nhà phát triển, thì Risen 3 sẽ có thể chơi bởi tất cả chủ sở hữu máy tính cá nhân và máy chơi trò chơi Xbox và PlayStation. Nhiều khả năng, bạn có thể có quyền truy cập vào các bản phân phối của trò chơi từ cổng thông tin nổi tiếng để tải xuống các tệp Steam.

Phát triển trong video Risen 3 được thực hiện trên công cụ đồ họa tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn rằng nó sẽ xem xét điều đó. Mặc dù theo thời gian, người chơi vẫn phải đối phó với màn hình tải, sự xuất hiện của họ trong quá trình trò chơi được giữ ở mức tối thiểu. Tất cả các sự kiện chính của trò chơi diễn ra ở châu Âu, thời trung cổ. Trong chuyến đi, bạn cũng sẽ ghé thăm các quốc gia Địa Trung Hải và vùng nhiệt đới. Không thể không tiếp tục đánh giá Risen 3 của chúng tôi với một lời nhắc nhở rằng tất cả các vị trí chính đều được đăng ký thủ công, do đó, tất nhiên, chúng trông vẫn ổn Các nhà phát triển nói rằng dự án này thực hiện thế giới lớn nhất mà hãng phim đã từng phải đối phó.

Là một nhân vật chính, một nhân vật hoàn toàn mới xa lạ với các game thủ sẽ thực hiện. Trong câu chuyện ở đầu trò chơi, chủ nhân của bóng tối hấp thụ linh hồn của người anh hùng. Nhiệm vụ chính của người chơi, sử dụng các loại vũ khí đa dạng nhất trong Risen 3, là giúp nhân vật chính thấy mình ở phía tối hoặc sáng. Chuyến du lịch của bạn sẽ chứa đầy rủi ro và bí ẩn, và trên đường đi, bạn sẽ gặp rất nhiều sinh vật phi thường và khuôn mặt quen thuộc!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa