Tên thay thế:
Trò chơi từ studio Lilith Games vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng điều này không ảnh hưởng đến lối chơi theo bất kỳ cách nào.

Rise của nền văn minh tải xuống giai đoạn đầu tiên sẽ nhúng bạn vào thế giới của thời Trung cổ, lâu đài và trận chiến! Tệp cài đặt cho trò chơi khá nhỏ, chỉ 42 mb.

Game Rise of Civilizations - đây chủ yếu là một chiến lược quân sự, để nông dân không thuộc về đây và để có kết quả tốt hơn, trò chơi đòi hỏi thời gian của bạn. Nói chung, giống như tất cả mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta. Và tôi muốn lưu ý ngay rằng trò chơi xứng đáng với nó (thời gian). Cân bằng rõ ràng của trò chơi giữa những thứ đã mua và khai thác.

  • Germany - cuộc tấn công của kỵ binh tăng 5%, tốc độ huấn luyện tăng 5%, sự phục hồi của các điểm hành động tăng 5%, đơn vị độc nhất của Hiệp sĩ Teutonic.
  • Nhật Bản - cuộc tấn công của quân đội tăng 2%, tốc độ trinh sát vào tháng 3 tăng 30%, khả năng huấn luyện quân đội tăng 5%, đơn vị độc nhất của Samurai.
  • Ngoài ra, mỗi chủng tộc có những anh hùng độc đáo, những người sẽ chỉ huy quân đội của bạn và chiến đấu cho bạn. Có, rất nhiều được lấy từ các trò chơi tương tự khác, nhưng chỉ là tốt nhất được thực hiện, và mọi thứ khác được cải thiện và cải thiện.

     

    Chơi cũng