Riot

Tên thay thế: Chống bạo động

Riot trực tuyến & ndash; Điều này chiến lược trình duyệt bsplatnaya, dành riêng cho các cuộc xung đột hiện đại đang diễn ra ngày hôm nay, một nơi nào đó ở Châu Mỹ Latin. Mục tiêu của trò chơi & ndash; để phát hành một nhà nước nhỏ Merani bắt bởi các chế độ độc tài quân sự mạnh mẽ.

Để chơi các trò chơi trực tuyến bạo loạn có thể được miễn phí, game không yêu cầu cài đặt các khách hàng trò chơi và có sẵn trong bất kỳ trình duyệt. Tất cả bạn cần là để đăng ký Riot, mà có thể làm cho việc sử dụng các mạng xã hội như, Mail. ru, bạn cùng lớp, Facebook, VKontakte (nếu bạn có trong các mạng lưới tài khoản đã đăng ký) hoặc bằng e-mail (chỉ cần nhập địa chỉ và mật khẩu, và sau đó chỉ cần nhấp vào & laquo; Play & raquo;). Để đăng ký, chỉ cần chọn một trong những biểu tượng được hiển thị trên trang chính và làm theo hướng dẫn. Đó là tất cả về trò chơi này Hãy đăng ký Riot đã hoàn thành!

Đi sâu vào các trò chơi, sẽ đáp ứng ban đầu với thông tin mở trò chơi trong các hình thức truyện tranh. Sau đó, bạn sẽ cần phải chọn anh hùng của bạn: cung cấp 6 ký tự (3 nữ và 3 nam), sau đó chọn một phe (Scarlet Alliance hoặc Coalition of the Crown), nhập ngắn & laquo; gọi & raquo; (biệt danh này) trong một hình thức đặc biệt, có tính tuân thủ các quy tắc của trò chơi và nhấn nút & laquo; Play & raquo;.

Bây giờ chúng ta có thể tiến hành các trò chơi. Ở giai đoạn ban đầu NPC cung cấp thông qua một khóa học ngắn hạn của một người lính trẻ (trong các hình thức nhiệm vụ câu chuyện), mà phải được thông qua cho rằng sẽ nhanh chóng tìm hiểu trong game & hellip; & nbsp;

một thời gian ngắn trên Alliance hiện tại:

The Scarlet Alliance & ndash; một đội quân cách mạng và vô chính phủ, những người đang đấu tranh cho tự do chống lại chế độ độc tài toàn trị. Phe này thiếu các loại vũ khí công nghệ cao, nhưng nhược điểm này được bù đắp bởi sự hỗ trợ của địa phương dân số và rạng ngời can đảm. Đạo phe này có kinh nghiệm lãnh đạo và công bằng - Comandante, người hứa sẽ giải phóng đất nước của mình từ chế độ độc tài của chế độ quân sự và thiết lập trên lãnh thổ của mình sức mạnh của nhân dân;

Coalition Crown & ndash; một hiệp hội của lính đánh thuê, những người hoạt động ở phía bên của Baron, là người thừa kế hợp pháp của các triều đại nhằm lật đổ nhà độc tài. Baron trang bị cho quân đội của mình với các công nghệ mới nhất. Sau khi sự đàn áp của chế độ quân sự của chế độ độc tài, ông sẽ cung cấp một làn sóng lớn vốn nước ngoài, phát triển sản xuất công nghệ cao.

Trong quá trình chiến đấu trò chơi Riot trực tuyến cho phép bạn chọn một người bạn đời (lính đánh thuê) để một ngành riêng biệt: Heavy, Assault và Sniper.

Trò chơi có nhiệm vụ mà không ảnh hưởng đến các sự kiện, nhưng mà chơi trò chơi trực tuyến bạo loạn sẽ không nhàm chán, vì họ trông khá thú vị. Tất cả các nhiệm vụ trong game diễn ra trong thời gian thực, và các chiến trường là rất tương tự như nhau. Nhưng nhớ rằng truy cập vào mỗi nhiệm vụ đòi hỏi sự chuẩn bị tốt. Điều này có nghĩa rằng chơi Riot, sẽ cần phải được, tham gia vào trong vòng tay của đảng của ông: cần phải mua vũ khí mạnh mẽ, hộp mực in độc đáo, chất kích thích, lựu đạn, bộ dụng cụ sơ cứu và khác không kém cần thiết. Sự lựa chọn của trò chơi là mũ bảo hiểm tốt đủ (mũ), quần, giày, áo giáp, súng ngắn, súng tiểu liên, súng máy, súng trường, và như vậy. ). Ngoài ra, tất cả điều này có thể được nâng cấp.

trò chơi trực tuyến có bạo loạn trò chơi tiền tệ riêng của mình & ndash; Peso, Real, ngôi sao và phù hiệu. Nhờ vào những gì bạn có thể mua những thứ khác nhau.

nhân vật trò chơi trong trận chiến chỉ có thể di chuyển một cách độc lập và bắn, và tham gia vào điều trị, hoặc ném lựu đạn để yêu cầu hỗ trợ không khí, bạn cần phải sở hữu. & Nbsp;

trò chơi trực tuyến bạo loạn có một tính năng thú vị - Năng lượng. Mỗi anh hùng có 5 đơn vị năng lượng có thể được chi tiêu trong các trận đánh. Năng lượng mà là đặc trưng của trò chơi xã hội, phục hồi ngay lập tức, nhưng chỉ trong một thời gian nhất định, cũng như việc chuyển sang một cấp độ mới. & Nbsp;

Trong Riot có thể chơi, tham gia PvP trận chiến, và cho những người tìm kiếm hộp, có Deathmatch (người chơi 8x8).

Ngoài các trận đấu, các trò chơi có việc xây dựng các cơ sở của nó: nó là cần thiết để xây dựng một nhà máy quân sự, thông qua đó bạn có thể đạt được mục tiêu của bạn & hellip;

Trong kết luận việc xem xét, tôi muốn nói, các trò chơi khá thú vị và thú vị, nó có rất nhiều chức năng và các tính năng khác nhau, mà không được đề cập. Đăng ký Riot sẽ cho phép tất cả các góc để lao vào thế giới sôi động của game!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa