Mặc khải

Tên thay thế: Tiết lộ trực tuyến

Game Khải Huyền trực tuyến theo phong cách giả tưởng.

Công ty phát triển

Chinese NetEase vào năm 2015 đã phát hành để thử nghiệm trên thị trường của chính họ một sản phẩm chơi game mới. Một năm sau, trò chơi Khải Huyền đã sẵn sàng cho đội ngũ người chơi của chúng tôi, không thờ ơ với những câu chuyện huyền diệu của phương Đông, PvE / PvP và các trận chiến phép thuật. Với giá trị của nó là vẻ đẹp của phong cảnh và thế giới liền mạch mà bạn phải vượt qua bằng nhiều cách:

 • Trên một thú cưng cá nhân
 • Shown
 • Trong chuyến bay
 • Sử dụng hệ thống dịch chuyển tức thời

Để quyến rũ các game thủ công có kinh nghiệm, hơn 400 nhà phát triển đã làm việc trên đứa con tinh thần của họ. Mọi nơi trên thế giới đều được suy nghĩ cẩn thận trong tất cả các chi tiết và trong quá trình thử nghiệm, những người tham gia có thể tự mình nhìn thấy. Bây giờ bạn có thể chơi trò chơi Khải Huyền, dự đoán khả năng khổng lồ của nó.

Immersion trong thực tế ảo. Khi đã ở bên trong món đồ chơi tuyệt vời, bạn có thể chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt vời của thế giới rộng lớn. Trong không gian rộng lớn, bạn sẽ gặp phải bạn bè và kẻ thù, bạn sẽ phải ngăn chặn sự lây lan của bóng tối, tiêu diệt những tên trùm hung dữ, gia nhập hàng ngũ của bang hội và chiếm lấy lâu đài cũ bằng cơn bão. Để bắt đầu, bạn cần tải xuống Khải Huyền, sau đó tự xác định lớp của anh hùng và hình ảnh của anh ta:

 • Capper
 • Sall
 • Ry gió
 • Mag
 • Winter
 • Druide

As đã được đề cập, có một số cách để di chuyển, nhưng sự phổ biến của cơ hội để bay. Ở một giai đoạn nhất định, đôi cánh xuất hiện và với sự giúp đỡ của chúng, việc khám phá địa hình sẽ dễ dàng hơn. Ở một số khu vực, bạn sẽ thấy mình trong một mê cung thực sự của các tòa nhà cao tầng, dãy núi và rừng rậm, nơi ở của những con thú ma thuật. Nắm vững nguyên tắc điều khiển, khả năng này cũng có thể được sử dụng trong chiến đấu.

Trong chiến trường.

Having xác định phân loại nhân vật, bạn có được nó cùng với một tập hợp các phẩm chất nhất định mà bạn sẽ cải thiện. Tài năng của bạn sẽ là cần thiết cho các trận chiến tiếp theo, bất kể họ đi đâu trong Đấu trường hay trong hang ổ của những sinh vật kỳ lạ. Đầu tiên, tốt hơn là tích lũy kinh nghiệm và mài giũa tài năng trên những con quái vật nhỏ thông thường. Học được cách xác định các lỗ hổng của chúng, đã đến lúc đi nghiên cứu những vùng đất xa xôi và ngục tối ảm đạm hơn. Đó là nơi mà những sinh vật quỷ quyệt, độc ác, nhưng khá thông minh cư ngụ. Đừng từ chối họ và trong xảo quyệt, logic và kỹ năng, nhưng vì vậy hãy cẩn thận để không bị mắc kẹt. Đối với một nhiệm vụ tương tự, tốt hơn là thu thập 5-10 người mỗi người, và sau đó dễ dàng hơn để giành chiến thắng. Trong phần thưởng bạn sẽ có được kinh nghiệm, danh tiếng và thiết bị hữu ích. Để đảm bảo một chiến thắng rực rỡ hơn, hãy tổ chức một cuộc diễu hành từ 20 người, và đến các giải thưởng được đề cập để tham gia danh hiệu anh hùng thực sự.

Tiếp tục trong Khải huyền để chơi, đã đến lúc nghĩ về một chiến dịch tuyệt vời, trong đó mục tiêu sẽ là chiếm giữ các lãnh thổ và lâu đài mới. Trong một nhiệm vụ hoành tráng như vậy có thể tham gia tới 8000 người, trong đó mọi người sẽ nhận được phần thưởng của họ để hoàn thành vụ kiện. Vì trận chiến có thể diễn ra trên không, dưới nước hoặc trên mặt đất, một vụ thảm sát lớn như vậy trông rất ấn tượng.

Pozvozhnosti trong Khải Huyền trực tuyến cho phép bạn chọn chiến thuật của riêng mình: trở thành kẻ xâm lược hoặc người bảo vệ, người dẫn đầu cuộc sống hoặc nô lệ. Nếu bạn tự tin vào khả năng của chính mình, hãy thể hiện điều đó trong Đấu trường, thách thức những người tham gia khác. Tham gia các bang hội để chiến đấu và nghỉ ngơi cùng nhau trong một ngôi nhà chung. Ở đây bạn thậm chí có thể xây dựng một mối quan hệ lãng mạn, và sau đó trong một khoảnh khắc họ bị rách nát.

Trò chơi cung cấp một số loại quản lý:

 • Nhấp chuột để di chuyển điều hướng dựa trên chuột
 • C bằng cách bắt các mục tiêu bằng các phím
 • Hệ thống
 • Target để bắt các mục tiêu.
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa