Resident Evil: Revelations

Tên thay thế: Resident Evil: Revelations, Resident Evil: Revelations Resident Evil
Dự án được phát triển bởi Capcom và là trò chơi thứ tám của dòng chính. Trong việc tìm kiếm Chris Redfield, người được nhìn thấy lần cuối trên hệ thống GPS tàu du lịch bị bỏ rơi gửi Jill Valentine và đối tác của mình trong BSAA, Parker Luciani. Họ sẽ khám phá những con tàu bị bỏ rơi, mặc dù thực tế rằng có tất cả các loại mối nguy hiểm ẩn nấp. Làm theo cách của mình thông qua những ngọn núi với Jessica Sherawat (mới đại lý BSAA), bị sốc đồng đội tìm thấy - trước mặt họ là một tổ chức khủng bố trụ sở Veltro. Tất nhiên, bây giờ họ có để ngăn chặn khủng bố, mặc dù thực tế rằng sự tồn tại của những con quái vật sẽ rất khó khăn. Những người sẽ là Resident Evil: Revelations sẽ phải chơi để thu thập tất cả sức mạnh của mình để trải qua một loạt chuẩn bị cho bài kiểm tra. Nhận được một vị trí lớn đầu tiên, bạn khám phá ra rằng không phải tất cả cánh cửa đã sẵn sàng để swing mở ngay trước mặt bạn. Trò chơi liên quan đến việc thực hiện hành động nào đó sẽ giúp tiếp cận với các khu vực mới của bản đồ. Điều này đòi hỏi một tìm kiếm cho thẻ truy cập, chìa khóa, đài crack, giải quyết các câu đố. Đi cho nó! Từ bây giờ, buổi tối của bạn không còn uể oải!

Để có được các trò chơi trước khi bạn cần phải tải về Resident Evil: Revelations. Thời gian, quá trình này không mất rất nhiều, và yêu cầu hệ thống khá lành mạnh, do đó bất kỳ vấn đề bạn không nên phát sinh. Sau khi chạy các trò chơi trước khi bạn trong tất cả hùng vĩ của nó trở nên sống động Resident Evil: Revelations video. Kể từ khi bạn đã có vinh dự làm việc với một phiên bản với đồ họa được cải thiện (phát hành tháng 5 năm 2013. trên nền tảng Xbox 360, PlayStation 3, Wii U và máy tính), bạn không phải thất vọng. Tất cả khá thực tế, do đó lao vào bầu khí quyển của trò chơi có thể ngay lập tức.

Cơn ác mộng này tiếp tục vô thời hạn, bởi vì sinh vật khác nhau trèo ra khỏi ống thông hơi thoát ra khỏi bóng tối, đột nhiên tấn công và tàn nhẫn như cái chết. Thông thường, những con quái vật tấn công nhóm và bạn phải bảo vệ chống lại hai hoặc ba cá nhân cùng một lúc. Nhất phải đáp ứng với tàu dân số nam đột biến - Ooze (chất lỏng). Nhóm các đối thủ có nhiều loại: tiêu chuẩn, móng vuốt, hunk, tricorn. Không ít nguy hiểm đột biến nữ - Dương trượt mà đột nhiên nhảy ra khỏi nước. Bạn sẽ gặp quái vật khác nhau. vv Tại ông chủ cuối cùng đã phóng đại bàn tay và trái tim, nằm trong ngực. Đánh bại hắn, bạn có thể cuối cùng hơi thở.

Và từng có những đặc trưng riêng của nó - có cả ưu và nhược điểm. Một trong những khác biệt chính giữa các nhân vật - anh hùng sở thích của một số vũ khí. Sau khi Resident Evil: Revelations vũ khí có ảnh hưởng lớn đến kết quả của trận đánh. Lựa chọn một nhân vật, do đó bạn có thể truy cập đến một số thủ thuật chết người kho vũ khí. Vâng, chào mừng đến các hành lang tối!
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa