Resident Evil 5

Tên thay thế: Resident Evil 5
Nhà sản xuất công ty có vốn đầu tư nỗ lực tối đa và linh hồn, nhưng những gì đã xảy ra cuối cùng không phải là rất hài lòng với người hâm mộ.

Game Resident Evil 5, như bất kỳ trò chơi máy tính, chắc chắn phải có một quá trình nhất định trước khi bắt đầu trò chơi. Những sự kiện hư cấu khủng khiếp diễn ra trong năm 2008. A. Và bạn hoạt động như một đại diện.

Resident Evil 5 bạn bắt đầu chơi nhiều sau khi chọn nhân vật của bạn. Và ở đây họ được trình bày như vậy:

• Albert Wesker;

• Chris Redfield;

• Sheva Alomar,

• Riccardo Irvan;

• Josh Stone;

• Jill Valentine,

• Excella Giono.

Albert Wesker - nhân vật phản diện hàng đầu và một đội trưởng giàu kinh nghiệm của vụ quân sự. Albert đồng minh của một trong những công ty dược phẩm.

Chris Redfield - nhân vật chính trong trò chơi. đại diện của B.

Sheva Alomar - tổ chức đại lý B. Một phần thời gian và workmate Chris.

Riccardo Irvan - âm vật - sinh học - khủng bố, làm việc cho một công ty dược phẩm.

Josh Stone - Đại diện B. , Tối cao hơn Sheva Alomar.

Jill Valentine - vệ sĩ Irwin. Cô gái với trang phục đủ bác sĩ ban đầu.

Excella Giono - kẻ cầm đầu của một công ty dược phẩm, một nhân vật tiêu cực. Xinh đẹp và kiêu ngạo người.

Đối với quốc phòng, hành vi phạm tội trong các trò chơi Resident Evil 5 vũ khí được trình bày một cách tốt nhất có thể. Đối với việc bạn sử dụng một lượng lớn các loại vũ khí: súng ngắn, súng ngắn, súng máy, súng trường, súng ngắn, súng phóng lựu, súng máy và súng điện. Hơn và vũ khí riêng biệt chỉ dành cho Sheva.

Trong vai trò của kẻ thù của bạn là những người tích cực chống lại tất cả - Maggini. A, tương ứng, sau khi họ đã trở thành virus như vậy.

Mục tiêu chính của bạn - để tiêu diệt các dược phẩm Mangini và đào, và để ngăn chặn lây lan của virus.

Bởi động cơ của các trò chơi trước được chia thành nhiều miếng nhỏ và sáu chương lớn hơn. Hoàn thành chương, bạn có thể xem lại một lần nữa, có thể ngày càng phức tạp.

Trước trận đấu, chúng tôi khuyên bạn đọc xem xét các chất phụ gia để xem Resident Evil 5 video. Điều này sẽ giúp để làm quen với các trò chơi trước khi bắt đầu trò chơi.

Sau đó, bạn có thể tải về Resident Evil 5 trên trang web. Bạn cũng có thể mời bạn bè và chơi mạng trực tuyến cho phép phiên bản này.

Lưu ý rằng đồ họa của trò chơi được cải thiện, nhưng điểm yếu của Resident Evil 4 cũng mượn đó không phải là rất hạnh phúc.

Tốt bạn chơi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa