Requiem online

Tên thay thế: Lể cầu siêu

& nbsp;

Trò chơi trực tuyến Requiem & ndash; MMORPG tuyệt vời với một khách hàng mở ra phía sau sự khải huyền. Bạn tìm thấy chính mình trong một thế giới mà các đột biến liên tục chạy đến đây và cyborgs. Để tiêu diệt chúng, nó là cần thiết để sắp xếp một cuộc tắm máu. Hơn nữa, các cầu thủ mình không phải là luôn luôn có thể cùng tồn tại một cách hòa bình. Khá thường xuyên có những cuộc đụng độ giữa các nick, người chiến thắng trong số đó đi ra mạnh nhất. Trong cuộc chiến tranh tàn nhẫn Etergii cổ đang hoành hành, bầu không khí nóng lên bị phản bội. Để tồn tại đã trở nên ngày càng khó khăn. Ngoài ra, mạnh mẽ và dai dẳng Temperiony háo hức để giành chính quyền. Các nhà khoa học đang cố gắng để ngăn chặn họ và đang làm việc trên một dự án bí mật. Một số lĩnh vực khoa học và công nghệ đã bắt đầu phát triển nhanh nhanh. Mục tiêu của mỗi người chơi & ndash; tiêu diệt càng nhiều càng tốt của sinh vật khó chịu, để ngăn chặn thảm họa cuối cùng có thể dẫn đến sự hủy diệt của toàn thế giới. Hãy là người hàng ngũ của những người dũng cảm và làm mọi thứ có thể vì lợi ích của một tương lai tươi sáng hơn!

Kể từ khi Requiem trực tuyến đòi hỏi một khách hàng cài đặt, bạn phải chắc chắn rằng cấu hình của máy tính bạn sẽ không thất bại. Kiểm tra các thông số:

  1. Hệ điều hành Microsoft Windows: XP SP3 / Vista SP2 / 7 SP1;
  2. Pentium IV xử lý 2. 0 GHz;
  3. Các máy gia tốc đồ họa không phải là thấp hơn so với Geforce FX 5600 128 MB hỗ trợ Pixel Shader 2. 0;
  4. DirectX 9. 0c;
  5. không gian trống trên ổ cứng 4 GB;
  6. 1,5 GB RAM. & Nbsp;

Đăng ký game Requiem Online sẽ làm cho bạn một người sử dụng hợp pháp, và bạn luôn có thể quay lại đây để dành một vài trận chiến đẫm máu. Tạo một tài khoản đơn giản. Đăng ký Requiem Online không cần phải cung cấp thêm bất kỳ thông tin nào khác hơn là một địa chỉ email. Bạn cũng phải đồng ý với các quy tắc của công ty dự án Ingamba. Sau đó, trên địa chỉ e-mail được chỉ định sẽ được gửi một lá thư với một mã để kích hoạt. Sử dụng nó để khám phá vũ trụ ảo độc đáo với những cuộc phiêu lưu thú vị.

Requiem online & ndash; Đây là nơi sinh sống của bốn chủng tộc, trong đó bạn sẽ chọn thích hợp nhất. Bartuki (lớp học có sẵn & ndash; rợ và pháp sư) mạnh mẽ và rất đoàn kết, chưa từng có trong cận chiến, nhưng bơm lên kiến ​​thức của ma thuật. Vindictiveness và trả thù có thể bất cứ lúc nào thuận tiện, nhưng miễn nhớ cũng được thực hiện với sự cống hiến và sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Ksenoa (lớp & ndash sẵn; mũi tên và các thầy phù thủy) & ndash; chủng tộc sinh vật mỏng manh không phải là rất mạnh về thể chất. Tuy nhiên, họ khéo léo sử dụng phép thuật và làm một công việc tuyệt vời với các chiến đấu ở khoảng cách xa. Đó là những người có trí thông minh cao và tâm, bên cạnh đó, họ thường giúp khéo léo và cảnh giác. Tour (lớp học có sẵn & ndash; chiến binh và Templar) tự hào là một sự cân bằng giữa sức mạnh thể chất và khả năng tinh thần. Họ đều khỏe mạnh và mạnh mẽ và thông minh, và có thể dạy dỗ nổi. Họ có một cơ hội duy nhất & ndash; khả năng đồng hóa các chủng tộc khác. Crooks (lớp học có sẵn & ndash; tên cướp và phù thủy) nổi tiếng với những kẻ giết người hoàn hảo. Đây là giải đua kiêu ngạo nhất và khát máu dữ dội. Họ là sự tàn nhẫn máu lạnh và buộc phải đóng băng máu trong các tĩnh mạch. Các cuộc họp với họ không chỉ là nguy hiểm nhưng gây tử vong.

Chọn con đường riêng của bạn phát triển và bắt đầu cải thiện với sự giúp đỡ của kỹ thuật di truyền, khả năng cung cấp cho nhân vật game Requiem Online từ đầu. Các bạn còn được bơm & ndash; sự mạnh mẽ và bất khả chiến bại trở thành!

Để chơi các trò chơi trực tuyến Requiem & ndash; có nghĩa là phải vượt qua rất nhiều thử nghiệm. Sự kiện bất ngờ thường xảy ra vào ban đêm. Ngày của lực lượng đen tối của giấc ngủ, và bạn có cơ hội để nắm bắt hơi thở của bạn và chỉ cần nhìn xung quanh. Nếu trái tim dũng cảm của bạn khao khát một tăng tốt, đi vào ngục tối. Đối với việc thông qua thành công, bạn sẽ được khen thưởng với các vật phẩm khác nhau của thiết bị, và gammakseony tsennymialfa-, vũ khí mạnh mẽ. Mỗi con quái vật giết & ndash; nó có thể có được một món bổ ích. Hãy thử và nỗ lực của bạn sẽ không được chú ý!

hệ thống PvP không chỉ là cuộc giao tranh hỗn loạn. Dưới đây là tất cả cũng nghĩ ra và chi tiết. Mọi người đều có quyền tham gia vào các trận đánh lớn của guild (miễn là bạn đang đăng nhập vào một trong số họ) gây ghét đối thủ của một cuộc đấu tay đôi hoặc tận dụng Pla yer Kill để giết chết bất ngờ. Và ngạc nhiên khác, đã chuẩn bị trò chơi Requiem & ndash; chiến cross-server. Trong trận đấu này, trong đó cả hai bên tham gia khoảng 500 game thủ. Hãy tin tôi, nó thực sự tuyệt vời!

Điều đáng nói đến là người sáng tạo đã đưa về chăm sóc của tất cả các chi tiết để chơi Requiem online được thoải mái. Ví dụ, bạn có thể sử dụng vận chuyển xe trượt tuyết hoặc để mang lại một con vật cưng, đó sẽ là một helper thực. Nó là không thể diễn tả tất cả những lợi ích của trò chơi này tuyệt vời. Nó là tốt hơn để bắt đầu chơi Requiem Online và bỏ phiếu cho mình lợi thế của mình! Bạn đang chờ đợi một ấn tượng tốt đẹp và biển của adrenaline! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa