Knights còn lại

Tên thay thế: Knights còn lại

Các trò chơi Remnant Knights & ndash; là một trò chơi thú vị trong phong cách anime, mà đã được tạo ra trong thể loại MMO.

Remnant Knights là một trò chơi miễn phí, trong đó các sự kiện đang phát triển trong việc đo lường Skalari. Nhân loại đã bị khóa trong không gian này, nhưng có lẽ là một cơ hội mà các cổng thông tin sẽ mở ra, và mọi người sẽ được tự do.

Trong đăng ký Remnant Knights là cần thiết cho mỗi người chơi muốn chơi các trò chơi Remnant Knights. Để đăng ký cho trò chơi này, bạn cần phải chắc chắn rằng những điều sau đây:

1. Tìm các trò chơi mong muốn trên Internet, hay đúng hơn là trang web chính thức của trò chơi Remnant Knights.

2. Bấm vào bi xanh kỳ diệu của văn bản & laquo; raquo Play &;.

3. Sau đó, bạn sẽ cần phải luôn thực hiện ba bước.

4. Tải game client. Có vẻ bạn ngay sau khi bạn nhấn & laquo; Play & raquo;.

5. Sau đó cài đặt các khách hàng trò chơi.

6. Và sau đó bạn sẽ có cơ hội để điền vào mẫu đăng ký.

& nbsp;

Chơi Remnant Knights có thể mỗi người chơi đã đi qua tất cả ba giai đoạn đăng ký và một máy tính có công suất cao hơn của bùn:

Intel Pentium 4 tháng Hai. 0 GHz - Bộ vi xử lý

1 GB & ndash; RAM.

Gefore 5600 128 MB (hoặc Radeon 9500 128 MB, Intel GMA 950) & ndash; Graphics.

Window XP & ndash; OS. & Nbsp;

2GB & ndash; Ổ đĩa cứng (HDD).

DirektX 9. 0c & ndash; DirekttX.

& nbsp;

Trong Remnant Knights chơi cho bạn cơ hội để các lớp học như:

1. Tiền đạo - lớp này chuyên tấn công tốc độ cao và đình công quan trọng cao, làm cho nó nhanh hơn so với hầu như bất kỳ kẻ thù. Tiền đạo có phòng thủ thấp.

2. Dual Gunner & nbsp; có thể đi cho cuộc tấn công lửa nhẹ hơn để có được trước các kẻ thù của họ. Với tốc độ tấn công cao và khả năng critical hit cao, Dual Gunner & nbsp; là lực bất khả chiến bại mà tất cả mọi người tôn trọng.

3. Launchers nặng đã được tạo ra để tiêu diệt. Với mảng lớn của họ về vũ khí và tấn công vào một đường dài, chúng có thể là vết thương nặng ở một khoảng cách rất lớn của đối phương.

4. Uninvited là một chiếc xe tăng trên chiến trường, tàn phá với sức mạnh tấn phong nha của mình. Họ có một mức độ rất cao của bảo vệ. Mục tiêu & ndash của họ; nó là để tồn tại.

5. Elementalists & ndash; cho dù đó là một lớp trong một nhóm với một ai đó hoặc một mình, họ có một mức độ cao của phép thuật tấn công của các yếu tố khác nhau. Mặc dù thiếu sức mạnh phòng thủ, họ làm cho nó thông qua sự kỳ diệu của kỹ năng điều khiển đám đông và tình trạng hiệu quả.

6. Linh mục & ndash; chữa bệnh lớp game Remnant Knights, hậu duệ của Magic Circle. Họ muốn giúp đỡ và đồng minh hỗ trợ thông qua sự chữa lành và tái sinh của những người thiệt mạng trong trận chiến. Priest có HP cao hơn so với các đối tác của họ.

Nhưng Remnant Knights Online Bạn có thể đi theo con đường của một trong những lớp học với chỉ mức độ thứ mười. Và trước đó, bạn sẽ mở ba lớp chính của trò chơi.

& nbsp;

Remnant Knights miễn phí sẽ cung cấp cho bạn một số tùy chọn, nhưng trong một số phần của game, bạn có thể phải trả tiền.

Trong Remnant Knights chắc chắn rằng bạn là người may mắn bạn nhận được để phía trên cùng của trò chơi và có một vị trí hàng đầu. Bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu!

 

Chơi cũng