Remanum

Tên thay thế: Remanum

là một nhiều trò chơi Remanum trò chơi kinh doanh tự do, nơi bạn cố gắng bản thân như là một thương cố gắng thu hút sự giàu có và danh tiếng tại 20 thành phố của đế chế La Mã xung quanh Địa Trung Hải. Chơi các trò chơi Remanum thể vô tận, bởi vì vòng chơi kéo dài 6 tháng, và nếu bạn là chủ nhân của & nbsp; uy tín lớn nhất trong đế quốc, bạn sẽ nhận được danh hiệu Hoàng đế. Nhưng danh hiệu sẽ phải chiến đấu! Để làm điều này một cách khôn ngoan quản lý trang trại, nhà máy và nhà xưởng, hàng hoá bán ra, tạo ra lợi nhuận, và, tất nhiên, sử dụng tài sản vì lợi ích của các công dân và các thành phố & nbsp; trong Remanum trực tuyến.

Trước khi chơi Remanum, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB.

đăng ký Remanum không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; đăng ký tại đây & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chỉ định tên tài khoản;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; đăng ký & raquo;.

Remanum chơi khá thú vị, bởi vì bạn có rất nhiều bàn thắng! Đầu tiên, trở thành một công dân được tôn trọng trong thành phố của bạn. Để làm điều này, mở rộng lãnh thổ của mình để sản xuất hàng hóa và bán cho thương mại có lợi nhuận trong Remanum trực tuyến. Trò chơi Remanum cho phép bạn để thương mại với hàng ngàn người từ tất cả các thành phố của đế chế. Đừng quên mặc cả, bởi vì bạn, do đó, có một danh tiếng tốt.

Các trò chơi được lấy cảm hứng từ các hệ thống kinh tế Remanum độc đáo: từng mua hoặc bán, bất kỳ sự thiếu hụt của chứng khoán được hiển thị trên hệ thống thương mại toàn cầu, dẫn đến những thay đổi trong nhu cầu thị trường.

Một trong những mục tiêu của & nbsp; Remanum trực tuyến là sự tăng trưởng của tài sản của bạn. Bạn có thể xây dựng một loạt các nhà máy sản xuất vật liệu cơ bản hoặc xử lý chúng thành các sản phẩm có giá trị hơn. Trò chơi Remanum cho phép bạn bán sản phẩm của mình thông qua thị trường để người dân địa phương.

Trong tro Remanum liên quan đến việc xây dựng một hệ thống sản xuất rất mạnh: mỗi tòa nhà là tự động sản xuất hàng hóa, nguyên vật liệu và nếu đủ không gian trong nhà kho. Nhiệm vụ của bạn trong Remanum trực tuyến sẽ tạo ra như một dây chuyền sản xuất có hiệu quả, vì vậy mà mỗi chi nhánh đã làm việc khá hiệu quả. Các mặt hàng có giá trị nhất được thực hiện bởi một số ngành công nghiệp đồng làm việc.

Bạn có thể chơi Remanum và mở rộng sản xuất của họ. Với sự phát triển đúng đắn, sản xuất của bạn sẽ cung cấp thêm hàng hóa. Để giàu có và danh tiếng có thể tăng trưởng Remanum trực tuyến của bạn, bạn cần phải thường xuyên đầu tư vào nhà không dùng để sản xuất đó, thị trường, nhà kho và các bến cảng.

Các trò chơi Remanum không có của cải chiếm ưu thế. Để giúp bạn leo lên bước cao nhất trong xếp hạng danh tiếng, nó sẽ là cần thiết để góp tiền và hàng hóa, và để họ dành cho phúc lợi của thành phố. Thường xuyên tham gia biểu quyết hoặc đề xuất một ứng cử viên được bầu thượng nghị sĩ trong Remanum trực tuyến. Các chính trị gia có tiếng tăm và quyết định làm thế nào để phát triển thành phố. Thượng nghị sĩ có uy tín cao nhất sẽ trở thành hoàng đế Remanum trận cuối ở vòng.

Hãy chăm sóc cho khả năng của bạn để làm việc và tinh thần đoàn kết của công dân trong Remanum trò chơi! Có rất nhiều công trình công cộng khác nhau trong Remanum, áp dụng cho tất cả các công dân và các cầu thủ trong thành phố.

Mỗi vòng chơi trong các trò chơi Remanum mất 6 tháng. Người chơi với danh tiếng tốt nhất trong phần cuối của vòng thắng trò chơi và trở thành hoàng đế Remanum. Các thành phố với danh tiếng tốt nhất và các cầu thủ với tài sản nhất (theo dân số) sẽ được trao tặng một cách riêng biệt. Bắt đầu xây dựng hệ thống sản xuất Remanum của bạn trực tuyến ngay bây giờ!

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa