Tên thay thế: RDR2

Echo trong quá khứ

Nếu bạn nhớ, trong phần cuối cùng, John đã từ bỏ sự nghiệp tương lai của mình như một kẻ cướp, và quay sang bên của pháp luật. Để trở lại cuộc sống bình thường, với vợ và con trai, anh hùng phải giúp đỡ các cơ quan dịch vụ nhà nước bắt những kẻ đồng lõa cũ của anh ta. Để bắt Bill Williamson, Javier Esquel và người Hà Lan, Marston chạy khắp phương Tây và vượt qua biên giới với Mexico, và thậm chí còn dưới sự chỉ huy của Abraham Reyes, giúp đỡ những người nổi dậy.

Nhưng ngay cả khi những người bạn cũ của anh ta đang ở trong tay của các nhân viên của phòng, trong đó anh hùng đã được liệt kê, anh ta đã không được hứa hẹn tự do. Bây giờ anh ta cũng bị coi là bất hợp pháp, và giả sử chơi Red Dead Redemption 2 bây giờ là đúng, nhưng không. Nếu John Marston lại xuất hiện trong khung hình, nó có nghĩa là đồ chơi này kể một câu chuyện mà anh hùng không chỉ sống động và tốt mà còn chưa có thời gian để thay đổi các ưu tiên.

Bộ đã biết

  • Xbox One

Who mong đợi để xem máy tính trong danh sách này sẽ phải thất vọng.

gamers sẽ có thể chọn chế độ:

  • One-user
  • Multipresidential

A cũng có các nền tảng:

  • PlayStation 4
  • Ngay cả trong các trò chơi trước, tính năng này đã không được thực hiện. Duy trì lasso, dao, súng lục ổ quay, súng trường các loại, súng ngắn, ngọn đuốc. Ở vùng hoang dã vẫn còn nguy hiểm, vì vậy hãy cẩn thận!
 

Chơi cũng