Red Dead Redemption 2

Tên thay thế: RDR2

Red Dead Redemption 2 (RDR2): cuộc sống của miền Tây hoang dã.

Tôi đã xoay sở để đối phó với bụi bặm sau những cuộc phiêu lưu trong Red Dead Redemption, khi Red Dead Redemption 2 xuất hiện. Nhưng, mặc dù nhà phát triển đối mặt với công ty Rockstar Studios siêng năng lưu trữ thông tin liên quan đến cốt truyện và sự tinh tế trong trò chơi khác, đôi khi các game thủ và nhà báo có thể thu thập nó từng chút một. Nhờ nghiên cứu, người ta biết rằng một người phương Tây từ người ngoài cuộc là khúc dạo đầu, hoặc như họ nói là phần tiền truyện Red Dead Redemption. Một kết luận như vậy đã được đưa ra khi các tác giả đề cập rằng họ đang nghiên cứu cơ học của các phong trào của John Marston, người, như chúng ta biết, đã nghỉ ngơi với thế giới.

Echo qua

Nếu bạn còn nhớ, trong phần cuối, John đã từ bỏ sự nghiệp tiếp theo của mình như một tên côn đồ, và đi đến bên cạnh luật pháp. Thay vào đó, anh buộc phải làm như vậy hoàn cảnh. Dù bạn có thể nói gì, nhưng một gia đình là một công cụ gây áp lực mạnh mẽ nếu một bàn tay lành nghề chiếm hữu nó. Để trở lại cuộc sống bình thường, vợ và con trai, người anh hùng phải giúp đỡ các dịch vụ công cộng bắt những đồng phạm cũ của mình. Để bắt Bill Williamson, Javier Esquella và người Hà Lan, Marston vội vã đi khắp phương Tây và vượt qua biên giới với Mexico, và thậm chí còn chịu sự chỉ huy của Abraham Reyes, giúp đỡ phiến quân.

Nhưng ngay cả khi những người bạn cũ nằm trong tay các đặc vụ của văn phòng, trong đó người anh hùng đã được liệt kê, anh ta không được trao tự do như đã hứa. Vẫn còn có Gol Goletsets nguy hiểm nhất. Có lần John chở anh ta vào vùng núi, nhưng anh ta đã nhảy xuống, tự sát, đồng thời cho người theo đuổi tự do. Trở về với gia đình, không lâu Marston rất thích câu thành ngữ. Khi trang trại bị tấn công bởi một đội quân đặc vụ của văn phòng, và anh hùng lại phải chiến đấu. Vợ và con trai của anh ta đã trốn thoát một cách kỳ diệu và trốn tránh những kẻ đột kích, nhưng chính John đang chết, vì có quá nhiều kẻ tấn công.

sự kiện đã diễn ra vào năm 1911 và khung hình tiếp theo đã đưa người chơi vào năm 1914, khi con trai trưởng thành của John, Jack, tại mộ của cha mẹ thề sẽ trả thù cho cái chết của họ. Vì vậy, có một nhân vật mới, theo bước chân của Edgar Ross, để vượt qua anh ta ở Mexico và giết trong một cuộc đấu tay đôi. Bây giờ anh ta cũng bị đặt ra ngoài vòng pháp luật, và sẽ đúng khi cho rằng Red Dead Redemption 2 bây giờ sẽ được chơi thay cho anh ta, nhưng không. Nếu John Marston xuất hiện trở lại trong khung hình, điều này có nghĩa là món đồ chơi này kể một câu chuyện mà người anh hùng không chỉ còn sống và tốt, mà còn chưa có thời gian để thay đổi các ưu tiên của mình. Vì vậy, nếu bạn tải xuống Red Dead Redemption 2, bạn sẽ phải tham gia cùng anh ta trong cuộc phiêu lưu xã hội đen của mình, cho đến khi dấu vết lịch sử dẫn đến một thời khắc định mệnh.

Trên những gì khác được biết

Game thủ sẽ có thể chọn các chế độ:

  • Tải xuống
  • Nhiều người chơi

A cũng nền tảng:

  • PlayStation 4
  • Xbox One

Who dự kiến ​​sẽ thấy trong danh sách này, PC sẽ thất vọng. Ngay cả trong trò chơi trước, tính năng này đã không được thực hiện. Mặc dù người chơi liên tục yêu cầu cơ hội chơi trên PC trong Red Dead Redemption 2, nhưng các nhà phát triển thành thật nói rằng họ ít quan tâm đến những gì người khác muốn từ họ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, trong Red Dead Redemption 2 (RDR2), người dùng sẽ có nhiều lựa chọn vũ khí phong phú, không thua kém kho vũ khí trước đây, được chia thành các nhóm. Sẽ có lasso, dao, súng lục ổ quay, súng trường các loại, súng săn, đuốc. Không có cuộc rượt đuổi, bắn súng, đấu tay đôi và nhiệm vụ để thực hiện chung hoặc đơn ở bất cứ đâu. Khi bạn mở một thế giới mở rộng lớn, nó sẽ khám phá. Bạn sẽ gặp những gương mặt mới và quen thuộc, sẽ nhận được những danh hiệu, hoàn thành các nhiệm vụ thú vị. Ở miền Tây hoang dã, nó vẫn nguy hiểm, vì vậy hãy coi chừng!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa