Tên thay thế: ReCore

Igra ReCore chịu trách nhiệm cho sự sống còn của mình.

thế giới

Postapokaliptichesky không chỉ đánh bại các nhà văn, và mỗi cung cấp ý tưởng riêng của mình. Không phải luôn luôn tưởng tượng ngạc nhiên của các nhà phát triển có kinh nghiệm chơi, nhưng có vẻ như các trò chơi sẽ ReCore rằng đó là cần thiết để chờ đợi cho đến khi việc phát hành vào mùa thu năm 2016

Razrabotchik phụ kiện Studio và nhà xuất bản Studios Microsoft Game giữ những âm mưu, không nói chi tiết về câu chuyện và sự kiện khác quan tâm tới các cầu thủ, nhưng nhờ có lễ hội E3 và trình bày một đoạn video về dự án quản lý để học được điều gì sau đó.

sản phẩm

Eto là trong thể loại hành động và khoa học viễn tưởng quest, và các sự kiện xảy ra trong tương lai, khi, sau một thảm họa toàn cầu trên trái đất hầu như không có người. Chúng ta hãy hy vọng rằng ngày phát hành bị hoãn lại, và các cầu thủ liên quan sẽ có thể dự ReCore thời gian tải về, mặc dù ban đầu phát hành một phiên bản độc quyền cho Xbox One, nhưng thời gian cho máy tính vẫn chưa được biết.

Borotsya sống.

tình hình

Predstavte rằng bạn đang ở một mình, và môi trường không có lợi cho sự sống còn. Có một thế giới robot khủng khiếp bắt làm nô lệ. Họ đã có thể phá hủy gần như hoàn toàn người dân, nhưng không phải tất cả trở nên độc ác. Trong số những chiếc xe, có những người tiếp tục giúp đỡ mọi người, và muốn cứu hành tinh, mà đã trở thành một sa mạc rộng lớn. biển lớn bốc hơi, nhà máy đã chết, và các loài động vật bị tuyệt chủng. Ngay cả những người còn lại khá ít, và họ đang rải rác khắp nơi trên thế giới. Nó có thể là một thời gian dài để đi lang thang qua các tiêu thổ, và không đáp ứng được một linh hồn.

Iz các cơn bão liên tục cảnh đang thay đổi, và nó trở nên khó khăn hơn để điều hướng. Vượt qua lãnh thổ đá và chuyển cát, các anh hùng sẽ đáp ứng các robot khác. Nếu một là để chiến đấu, những người khác để tham gia công ty, và sẽ đi vào cho đến khi họ đạt được mục tiêu.

Predstavlenny phát triển phim kể một câu chuyện nhỏ. Mặc dù không có những câu chuyện, và một thời điểm riêng biệt của cuộc sống của các nhân vật nữ chính, người đi cùng với con chó robot. Họ đang tìm kiếm những người khác và các hành tinh trong một cách để đốt cháy các tia sáng của cuộc sống, để sống lại những cánh đồng, sông, rừng và đa dạng của động vật hoang dã.

Vsego trong cốt truyện là hai nhân vật:

 • Dzhevel geroinya
 • hàng đầu
 • Mak đồng cô gái, con chó-robot

Mak kèm theo các cô gái không chỉ là một con số. Nó là một tàu sân bay năng lượng tích cực có trong phạm vi, có thể cung cấp cho cuộc sống ngay cả chiếc xe. Tại đây, họ tìm thấy một hang động, mà không biết rằng kẻ thù của cô ẩn nấp. Chúng ta phải hành động thận trọng, cẩn thận, luôn cảnh giác.

Neozhidanno robot đang bắt đầu xuất hiện với quả cầu màu đỏ bên trong này robot sát thủ. Jewel trang bị móc mà ném khéo léo và kéo chúng vào các quả bóng năng lượng của kẻ thù. Mac không phải là giá trị bên, và có thể tự bảo vệ mình và cô gái, ném sóng stun. Nhưng khi các robot của đối phương trở nên quá nhiều, đó là lần cuối cùng, và sản xuất tập trung phí quá mạnh mẽ. Nó giết chết kẻ thù, nhưng cũng Robot chó chết, chỉ để lại hình cầu màu xanh. Bằng cách thu thập các quả bóng, bạn có thể làm động cơ chế khác nhau, vì vậy nó là một trong những nhiệm vụ của trò chơi.

Podobrav Jewel áp dụng bóng trên robot, được thu thập bụi trong góc của hang động, và nó sống. Nhưng ngay cả Bolshaya nguy hiểm rình rập ngay bên ngoài, và những anh hùng đối phó với nó, bạn biết đấy, khi bạn có thể tải về ReCore sau khi phát hành chính thức.

Zaklyuchitelnoe từ.

ReCore trên máy tính đã trở thành mong đợi nhất, và hứa hẹn nhiều cuộc phiêu lưu thú vị, đó sẽ:

 • Dratsya với vragami
 • Issledovat mir
 • ngoài trời
 • Pytatsya tồn tại trong usloviyah
 • khó khăn
 • Ispolzovat sẵn oruzhie
 • Vypolnyat kvesty
 • Vzaimodeystvovat với các nhân vật để vyzhivat
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa