Reborn Horizon

Tên thay thế: Reborn Horizon

Reborn Horizon online & ndash; miễn phí chiến lược nhiều chủ đề hậu tận thế. Bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một quy mô thế giới tuyệt vời sau thảm họa khủng khiếp. Ở đây bạn sẽ sở hữu Nhà nước, có nhiệm vụ là để khôi phục lại các công nghệ kỹ thuật và sử dụng sức mạnh vũ phu, cũng như các kho dự trữ vũ khí để ở lại nổi. Bạn không chỉ phải chiến đấu cho sự sống còn, chiến đấu nhiều đối thủ, nhưng cũng bằng mọi cách cố gắng để phát triển thành phố của bạn, có được các nguồn lực cần thiết một cách thường xuyên để đào tạo các cấu trúc quân đội. Nhờ 2.5 D biểu đồ mọi thứ xảy ra đôi khi có vẻ đúng. Thọc vã lao vào bầu khí quyển sôi sục trong những sự kiện của dự án SlipShift GmbH , bạn sẽ không nhận thấy như bay giờ theo giờ. Tất cả các hành động quân sự nhằm để chứng minh rằng nền văn minh của bạn có quyền tồn tại. Và rất nhiều phụ thuộc vào bạn đi cùng nỗ lực. Hãy cảnh giác mọi lúc, để bảo vệ tài sản của họ khỏi sự tấn công bất ngờ của kẻ thù. Trong một thế giới được cai trị bởi tình trạng hỗn loạn giữ ra rất khó, nhưng làm bạn sợ khó khăn?

Reborn Horizon Đăng ký sẽ đưa bạn vào không gian ảo, nơi mà sự nóng lên toàn cầu và ledoviki tan băng đã làm hại không thể khắc phục. Lũ lụt đã gây ra hoảng loạn vô biên cư dân của hành tinh. & Nbsp; Và người duy nhất tập hợp lực lượng của ông sẽ thách thức các yếu tố và không sợ đụng độ với băng nhóm của nghiên cứu sinh tuyệt vọng, sẵn sàng giết cho một trifle, sẽ theo thời gian không chỉ cảm thấy thoải mái trong thế giới mới, mà còn mở rộng quyền lực của mình. Tạo một tài khoản là rất đơn giản. Play Reborn Horizon Bạn có thể đã sau khi điền vào các trường thích hợp các thông tin sau: tên người chơi, đăng nhập, mật khẩu, địa chỉ email. Ngẫu nhiên, điều đáng chú ý là các sản phẩm trực tuyến là khá phải chăng. Yêu cầu hệ thống không bị sốc bởi bầu trời cao của mình và các trò chơi có thể diễn ra trên các thông số máy tính trung bình.

Trước Reborn Horizon & nbsp; chơi là để hiểu được bản chất của game. Trên một bản đồ thành phố, bạn sẽ xây dựng và nâng cấp các tòa nhà, và Bản đồ các khu vực này làm cho nó có thể xem toàn bộ thế giới như một toàn thể và lập kế hoạch một cuộc tấn công vào các trại lân cận. Là giao diện có nhiều tính năng hữu ích như các cuộc phỏng vấn Thế giới, thông qua đó bạn có thể giao tiếp với những người dùng khác, và cửa sổ thông tin và tốc độ Ups , trong đó được rút ra tất cả các báo cáo quan trọng về các sự kiện sắp tới. Ở đây nó có sẵn để tăng tốc độ thời gian thi công và thời gian đào tạo.

Reborn Horizon online Bạn sẽ phải đối phó với các nguồn sau: Junk, bê tông, thực phẩm, năng lượng và dân số. Theo dõi tình trạng của số lượng của họ nên luôn luôn, nếu bạn phát triển tốn kém của thành phố. Nếu không có tài nguyên, tiến độ dừng. Nhưng điều đáng chú ý là nhiều hơn mức cần thiết, quá, nó không phải là cần thiết để lưu trữ các mặt hàng trên là tốt. Nếu không, thặng dư là lãng phí, và ai cũng muốn được thú vị?

Chúng ta hãy xem những gì các tòa nhà phải ở trong thành phố của bạn. Xây dựng đóng một vai trò quan trọng, và bạn chỉ cần chú ý đến một loạt các đối tượng. Game Reborn Horizon liên quan đến việc xây dựng các tòa nhà

- Trung tâm Kiểm soát & nbsp; (nhờ thiết bị này bạn chạy thành phố của bạn, thu thập thông tin quan trọng về các điều kiện của quân đội, xem sự di chuyển của quân đội và xe);

- Shopping-mail (để có thể không chỉ để chiến đấu, mà còn tham gia vào thương mại);

- Radio (ngọn hải đăng cho những người sống sót, thông qua đó có thể tiếp xúc với thế giới bên ngoài);
- Barracks Công (nơi binh lính, các doanh trại hơn, nhiều đơn vị sẽ có thể thuê);

- Shack (nhà ở cho người dân, mà là một quỹ có giá trị của thành phố, bởi vì những người đơn giản & ndash; đó là công việc của bạn);

- thành lũy (đề phòng, tăng lực lượng kháng chiến);

- Scout Tower (nơi những người lính đang bảo vệ cho rằng thời gian để báo cáo về nguy cơ tấn công);

- Plant hội (cho phép bạn mở rộng lãnh thổ của cải);

- hầm (yêu cầu tài nguyên lưu trữ),

- Shelter (xây dựng bí mật nơi ẩn tài liệu có giá trị từ kẻ thù).

Vâng, vấn đề này là điều dễ hiểu, nhưng làm thế nào để được với các đơn vị chiến đấu cần thiết? Reborn trò chơi Horizon cung cấp các game thủ để điều khiển hai cấp độ của công nghệ. Công nghệ I : Scout, lính đánh thuê, một đám đông giận dữ, Sniper. Công nghệ II : Jeep MG , Đạp xe giám đốc, xe ủi đất, phá hủy lệnh, pháo binh, Perepretendent. Bạn phải học tất cả những loại sức mạnh chiến đấu để sử dụng hợp lý và phù hợp. Hãy thử để đảm bảo lực lượng dân quân đã luôn ở bàn tay! Chỉ bằng cách này có thể thành công trên chiến trường.

& nbsp;

Vì vậy, bạn phải làm rất nhiều trong thế giới lộn xộn này. Tất nhiên, đây không phải là toàn bộ danh sách các hành động sắp tới và tốt hơn tự kiểm tra qua tất cả quyến rũ. Hãy nhớ rằng, tương lai nằm trong tay bạn! Hãy thực hiện tất cả các kế hoạch, và may mắn cho một thời điểm không biến đi!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa