Thực Race

Tên thay thế: Thực Race

& nbsp;

Real Race trò chơi & ndash; mô phỏng đua xe tốc độ cao trên đường đêm một thành phố lớn. Đây là một trò chơi multiplayer trình duyệt từ các công ty Viprojects. Thống nhất công nghệ, đồ họa 3D thực tế, chú ý đến từng chi tiết đến từng chi tiết gameplay & ndash; Nhờ tất cả điều này và các tính năng khác của Real Race trò chơi trực tuyến có thể giành chiến thắng một đối tượng rộng của người sử dụng của thế hệ mới. Những ngày nghỉ ngơi không có gì để làm, đã qua lâu rồi. Bây giờ có một cơ hội tuyệt vời để được chuyển vào không gian ảo, để trải nghiệm tất cả những cảm xúc mà không có sẵn trong thực tế đời sống. Trò chơi này hoàn toàn mô phỏng tất cả các thuộc tính của cuộc sống tay đua khó khăn, & nbsp; làm cho chúng có sẵn cho bất cứ ai quan tâm. Rất mong nhận được một chiếc xe hơi sang trọng đẹp, mời các đường ban đêm, rất nhiều người hâm mộ và các đối thủ không hề thua kém về kỹ năng. Tất cả điều này có mùi gì tiền lớn, và có vẻ như, đã tham gia vào các tội phạm. Hãy tặng trái tim của bạn sự tự do! Hãy cảm nhận sự vội vàng tốc độ chóng mặt, không để ý bất cứ điều gì xung quanh! Nếu tất cả những điều này thu hút bạn trong cuộc sống hàng ngày, sau đó chơi trong Race Bất bạn sẽ yêu!

Nó là cần thiết để tải về các trò chơi Real Race, nhưng điều này có thể chỉ với sự cho phép của chính quyền. Sau trận đấu tại thời điểm này là dưới PTA. Nhận một lời mời thèm muốn trong thế giới game sẽ giúp Bất đăng Race. Điền vào biểu mẫu, nhập địa chỉ e-mail, mật khẩu, tên màn hình và ngày sinh của bạn. Sau đó, bạn phải chấp nhận Hiệp định viên. Sau khi đăng ký trong các trận đấu Real Race đã qua, mong đợi một lá thư. Hãy tận hưởng cuộc sống năng động của người lái, bạn có thể ngay cả với một cấu hình trung bình máy tính. Đối với yêu cầu hệ thống cho các trò chơi là hoàn toàn không phóng đại.

Trong các đô thị bạn xuất hiện trong hình ảnh của nhân vật, mà chính họ tạo ra lúc đầu. Bạn chỉ rõ các sàn mong muốn, được điều chỉnh xuất hiện, chọn phong cách của quần áo, và thậm chí cả đặc điểm mong muốn. Quan tâm đủ đến thời điểm này, bởi vì trong mẫu đơn này và bạn sẽ đứng trước những cư dân khác của thành phố của thời trang. Bắt đầu theo cách của bạn trở nên nổi tiếng từ các cuộc cạnh tranh với những người yêu thích xe hơi và tốc độ. Hãy nhớ rằng những tham vọng không chỉ là bạn! Các đối thủ sẽ làm mọi thứ có thể để giành chiến thắng. Tuy nhiên, bạn phải tin rằng thực hiện một nỗ lực, bạn sẽ có thể vượt qua bất cứ ai!

Vào đầu trò chơi, bạn không có quyền truy cập đến một sự lựa chọn rộng của máy. Không có gì là một định. Tốt chiếc xe cút kít để có thể kiếm được. Để tiết kiệm một số tiền và thực hiện mua hàng đáng kể, bạn cần phải thực hiện một loạt các nhiệm vụ, trong đó, tình cờ, là không kém phần sôi động hơn so với các cuộc đua chính nó. Chiếc xe của mình và kỹ năng cá nhân như bạn tiến bộ thông qua các trò chơi bạn cần phải bơm. Nó sẽ được dễ dàng hơn để làm gì nếu bạn trở thành một phần của một gia tộc mạnh mẽ. Ngoài ra, có những giải đấu liên tộc, người chơi không có sẵn một mình. Một chiến thắng trong giải đấu này mang lại tiền thưởng tốt. Vì vậy, triệt để cân nhắc tất cả các & laquo; cho & raquo; và & laquo; & raquo;, chống lại để quyết định phong cách là tốt nhất để lựa chọn để chơi Bất Race.

Có thậm chí là cơ hội để kinh doanh. Theo thời gian, bạn có thể trở thành chủ sở hữu của một công ty vận tải. Và nó hứa hẹn lợi nhuận khổng lồ!

Đối với các bộ phận để xe ô tô, điều chỉnh người hâm mộ sẽ được ngạc nhiên. Có một cổ phiếu của nhiều bộ phận có sẵn để sử dụng. Ví dụ, tua bin, hệ thống treo, thanh trượt, đèn LED, và như vậy spoiler. n. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tạo ra một chiếc xe cút kít của những giấc mơ của họ!

Như đã đề cập, chơi các trò chơi Real Race bạn sẽ có trong thành phố. Ở đây, có nhiều tòa nhà với chức năng khác nhau. Vì vậy, chúng tôi liệt kê tất cả các thiết bị quan trọng. Động cơ & nbsp Hiển thị; dành cho việc mua máy móc và các bộ phận. Quản trị & nbsp; được sử dụng để đăng ký của các băng đảng. & nbsp; Trong Sở Cảnh sát xử lý tất cả các loại khiếu nại. Phong cách Lab có ích nếu bạn đột nhiên muốn thay đổi sự xuất hiện. Đua trang phục hàng đầu là một nơi tuyệt vời để đi mua sắm. Các ngân hàng được thành lập để lưu trữ vốn. & nbsp; Trong Auto-bar sẽ cho rượu mạnh có nhu cầu để thảo luận về các tin tức mới nhất. Thành phố đổ & nbsp; được thành lập để thu thập và xử lý các đối tượng. Một Racing Zone & ndash; đây chính là nơi diễn ra các sự kiện nóng nhất. Nhiều nơi, nhưng bản đồ thành phố là rất rõ ràng. Vì vậy, tôi không phải đi lang thang.

Tham gia ngay bây giờ và chắc chắn rằng đây chính là loại trò chơi mà làm cho trái tim của bạn sẽ run lên vì phấn khích! Cho mọi người thấy những gì họ có khả năng! Hãy để nụ cười may mắn cho bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa