Sự chia rẻ

Tên thay thế: Razdor

Trò chơi trực tuyến miễn phí trình duyệt bất hòa và do đó là có sẵn cho tất cả mọi người thích những câu chuyện tưởng tượng và đồ họa tuyệt vời. Trong yêu cầu hệ thống cụ thể này không phải là điều chính, để có một kết nối Internet và một trình duyệt hiện đại. Để đánh giá chính mình tất cả các điểm tham quan, nó là cần thiết để tiến tới trang web chính thức của trò chơi. Đăng ký bất hòa Online là để điền vào các lĩnh vực sau đây:

1) Tên của trò chơi.

2) Mật khẩu (chữ trộn với số & mdash; lựa chọn tốt nhất).

3) Các e-mail hiện tại.

4) Nhập mã số hiển thị trong ảnh.

Hơn nữa, đó là mong muốn được làm quen với các quy tắc và thỏa thuận người sử dụng, như nhấn & laquo; up & raquo; bạn đi trên trách nhiệm tuân theo tất cả những gì đã được nêu trong các giấy tờ bây giờ. Nếu bạn đang sắp xếp tất cả, và nếu bạn nhấn vào liên kết trân trọng & mdash; Đăng ký Discord trực tuyến có thể được coi là hoàn thành. Ngay sau đó, bạn có thể tạo ra ngay cả một & ndash; bốn (! ) Nhân vật (nếu muốn), mỗi trong số đó có thể có một điều duy nhất, chọn của bạn. Các nhân vật và giao diện, và các trò chơi thế giới & nbsp; Discord trực tuyến tại một tổng thể là chỉ đơn giản là tuyệt vời!

Vì vậy, ngay sau khi giai đoạn đăng ký sẽ được hoàn thành trong trò chơi Strife và xác định số lượng và đặc điểm chính của các nhân vật, bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một ngôi làng ấm cúng nhỏ, để lại bạn và lao vào cuộc phiêu lưu thực sự và chiến đấu. Sự kiện gameplay tiến triển khá nhanh chóng, rất nhiều sẽ phụ thuộc vào tốc độ phản ứng của bạn, và mức độ phát triển của các thuộc tính cơ bản của nhân vật của bạn. Và họ là những người sau đây:

& bull; The Power & mdash; Nó ảnh hưởng đến số tiền thiệt hại của bạn vật lý thiệt hại cho sức khỏe của đối phương.

& bull; Nhanh nhẹn & mdash; Nó giúp cho các cuộc tấn công của đối phương né tránh.

& bull; Endurance & mdash; Nó ảnh hưởng đến số lượng các điểm y tế và nhân vật của bạn về sự hấp thu của các thiệt hại xảy ra.

& bull; Good Luck & mdash; Nó ảnh hưởng đến tất cả các cách rất tích cực.

& bull; The Spirit & mdash; làm giảm thiệt hại chính tả và ảnh hưởng đến lượng mana.

& bull; Intelligence & mdash; Nó làm cho bạn tổn thương phép thuật và số lượng MP.

Các chỉ số về hiệu suất tăng sự chuyển đổi sang cấp độ tiếp theo. Để chơi trò chơi trực tuyến thành công bất hòa, bạn phải được cải thiện trong tất cả 4 loại thiệt hại ứng dụng để kẻ thù:

1) vật lý & ndash; vũ khí lạnh ứng dụng trong cận chiến;

2) từ xa & ndash; cánh tay nhỏ từ một khoảng cách;

3) trực tiếp & ndash; áp dụng phép thuật của linh mục;

4) magic damage & mdash; ứng dụng phép thuật phương pháp sư.

Discord trò chơi trực tuyến có các lớp hệ thống sau:

& bull; chiến binh & mdash; tấn công và phòng thủ thông qua việc sử dụng các khả năng đặc biệt (đòn nhanh, tiếng than khóc chậm, một rack đặc biệt, tiếng kêu giận dữ, và những người khác. )

& bull; ảo thuật & mdash; tấn công và phòng thủ thông qua việc sử dụng các phép thuật đặc biệt (quả cầu lửa, vòng lửa, lá chắn ma thuật, teleportation và những người khác. )

& bull; Priest & mdash; ban phước, chữa lành và bảo vệ;

& bull; Hunter & mdash; Nó sử dụng một loạt các bẫy, bẫy chậm, mặt nạ, và như vậy trên một loạt các bức ảnh.

Mặc dù ấn tượng để chơi bất hòa, bạn sẽ không có một phương tiện tham gia trong chiến đấu, nhờ vào một hệ thống phát triển cao của các ngành nghề:

1. Khai thác mỏ: tiều phu và ngư dân.

2. Gia công: thợ may, thợ thuộc da, một cracker, một thợ mộc, thợ rèn.

3. Tổng số & mdash; nấu ăn.

Nói cách khác, bất hòa trò chơi trực tuyến cho phép bạn tận hưởng một cách yên bình của cuộc sống, và cho sự phát triển thành công mà đây cũng là tính phí cho sự phát triển cần thiết của kinh nghiệm anh hùng. Sự đa dạng và quái vật địa phương như tranh rất đáng ngưỡng mộ. Các Discord chơi cùng với bạn sẽ thằn lằn, có thể biến nhân vật thành đá, và các undead với bọn tay sai, và lợn rừng chạy cho một anh hùng khắp khu rừng, và, tất nhiên, những con sói, mà vẫn còn sau khi chảy máu cắn gây phiền nhiễu.

Mặc dù có một thực tế là các trận đánh diễn ra trong chế độ thực, chơi các trò chơi trực tuyến Discord bạn có thể dễ dàng và với Internet chậm - kết nối. Sau khi tất cả, các mô hình nhân vật được nạp trực tiếp vào cuộc chiến, gần như không mất tập trung các cầu thủ từ các hành động thú vị. Bạn không tin tôi? Xem cho chính mình ngay bây giờ!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa