Raska

Tên thay thế: Rashka

Raska trực tuyến & ndash; Trình duyệt miễn phí trò chơi thể loại chiến lược, hiển thị trạng thái thực sự của vấn đề trong việc trao đổi tài chính tại Nga và trên thế giới. Các dự án duy nhất được phát triển bởi Finam, là duy nhất trong số các trò chơi Internet hiện nay dựa. Raska trò chơi trực tuyến sẽ dạy bạn làm thế nào để tồn tại trong thế giới khắc nghiệt mà thành công là sức mạnh của vũ khí, tiền bạc và quyền lực. Đăng ký sẽ cung cấp cho bạn một vé Raska vào một trường học thực sự của cuộc sống. Kỹ năng có được trong trò chơi, bạn sẽ có thể để áp dụng ngay trong thực tế. Raska Để bắt đầu chơi, bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau đây:

1) Hệ thống Microsoft Windows 98SE / Me / 2000 / XP

2) CPU Pentium 300 MHz

3) Bộ nhớ 128 MB

4) DirectX tương thích card đồ họa

5) Một hợp chất với Internet

Đăng ký game Raska là như sau:

- nhập tên của trò chơi

- địa chỉ e-mail của mail của bạn

- nghĩ ra mật khẩu của & nbsp;

và nhấn Register, sau khi tải về client game. & Nbsp;

Sau Raska kiểm tra trực tuyến được thông qua, và bạn đang ở trong các trò chơi, nhìn xung quanh, hãy kiểm tra các chi tiết phức tạp của công việc trên sàn chứng khoán và trên & ndash; bảo vệ vị trí của bạn!

Bạn sẽ không chỉ xem, mà còn trở thành một bữa tiệc với các sự kiện như sự hình thành, sự gia tăng và sự sụp đổ của các công ty có ảnh hưởng, những thăng trầm chính trị của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu. Nó là học để quản lý hiệu quả tiền và tìm hiểu sự khôn ngoan của kinh doanh chứng khoán. Hãy nhớ rằng đôi khi thậm chí nhỏ ở cái nhìn đầu tiên, các giao dịch có thể phụ thuộc phần lớn vào. Chơi Raschke, người ta phải làm việc để thực hiện theo các mục tiêu. May mắn sẽ được đi kèm với một cầu thủ đậm và dai dẳng.

khái niệm chính Raska:

- sức mạnh

- sức mạnh

- tiền

Power & ndash; lợi thế của thông minh, ý chí mạnh mẽ, người quản lý để giành chiến thắng trong thẩm quyền của người dân. Bước được thiết kế tốt, thuyết phục có thể chinh phục nhiều. Và làm thế nào là ngọt ngào đôi khi cảm thấy xứng đáng của quyền lực!

Force có thể nghiền nát và chinh phục những người yếu hơn so với bạn. Fear buộc phải cúi xuống trước mặt bạn. Có, nó có thể giúp bạn làm việc theo cách của bạn đến nơi thèm muốn trong ánh mặt trời.

Vâng, những gì là quan trọng là tiền bạc trong cuộc sống của chúng ta? Raska trò chơi trực tuyến sẽ cung cấp một cơ hội để nhận ra rằng với tiền bạn không chỉ có thể mua một vé xe buýt, hoặc ngay cả những mặt hàng thiết yếu đắt nhất khác. Tiền có thể ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau của cuộc sống vốn đã khó khăn của chúng tôi. Scrip tròn đôi khi đột ngột thay đổi quá trình của sự kiện. Vốn ấn tượng rằng bạn có thể đặt lại với nhau trong Raschke, theo nghĩa đen có thể làm việc kỳ diệu! & Nbsp; Ngay cả sức mạnh và quyền cúi đầu trước sức mạnh của tiền bạc!

Tuy nhiên, mặc dù nhiệm vụ chính của trò chơi này & ndash; làm bạn aces về các vấn đề kinh tế, để chơi các trò chơi trực tuyến Raska, bạn sẽ, làm những việc quan trọng khác. Trò chơi trực tuyến Raska bao gồm chiến đấu và thành phần xã hội. Vì vậy, bạn sẽ phải làm theo những diễn biến chính trị. Thể hiện tư duy chiến lược của bạn, phát triển một kế hoạch mà bạn sẽ đạt được như một hiệu ứng mà có thể làm cho đột quỵ của họ trong hình chính trị và kinh tế của thế giới.

Để có được trên thị trường chứng khoán cân nhiều tổ chức tập đoàn. Hợp tác với người chơi khác sẽ chỉ có lợi cho bạn! Nhiều người trong số các nhân vật mà bạn sẽ phải gặp phải là nhân vật nổi tiếng trong cuộc sống thực, mặc dù hơi bị đột biến. Tôi nghĩ rằng bạn không quá ngạc nhiên, bởi vì đã biết rằng các trò chơi sao lại thực tế.

hệ thống PvP Sôi động cung cấp cơ hội để chiến đấu với zombie, để tổ chức một cuộc tấn công vào các nhà máy, cướp Korowai hoặc cửa hàng. Bạn có một cơ hội để giành chiến thắng, và thậm chí toàn bộ khu vực tòa nhà.

chơi trò chơi trực tuyến Raska sẽ dễ dàng hơn nếu ngay từ đầu của từ điển quen thuộc với các thương nhân mới, trong đó thu thập về mặt kinh tế quan trọng được sử dụng trong các trò chơi. Sau đó, hãy thử để bơm một chút để có được búi tóc ban đầu, và sau đó & nbsp; để giành chiến thắng sự tự tin của Raska. Trò chơi có 60 cấp độ. Hãy chú ý đến cả kinh tế và chính trị bên. Để bơm cấp độ kinh tế trong mua bán cổ phiếu. Và cho san lấp mặt bằng trình độ chính trị cần thiết để tham gia bỏ phiếu trong các cuộc thăm dò và tin tức, thực hiện ý kiến, bài viết trên các diễn đàn và trong phòng chát. & Nbsp;

Skraste thời gian giải trí của họ với lối chơi thú vị. Hãy tận hưởng giao diện trò chơi đầy màu sắc và ý tưởng ban đầu. Quan trọng tin rằng mọi thứ sẽ thiết và vận may sẽ mỉm cười với bạn!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa