Rappelz

Tên thay thế: Rappelz, trò chơi Rappelz, Rappelz trực tuyến, Rappelz trực tuyến

Rappelz trực tuyến & ndash; là một trò chơi mới trong thể loại fantasy, trong đó thành lập các nhà sản xuất Hàn Quốc NFLAVOR . Đối với việc sử dụng các trò chơi để trả tiền là không cần thiết, vì Rappelz trực tuyến được thành lập trên nguyên tắc & laquo; miễn phí chơi & raquo; đó là, lệ phí hàng tháng của trò chơi là mất tích.

Để bằng cách nào đó và cũng chơi trò chơi trong các & nbsp; Rappelz trực tuyến , nó là cần thiết rằng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

& chấm giữa; & nbsp; OS : Windows XP / SP 2 hoặc Windows Vista

& chấm giữa; & nbsp; Processor - AMD / Intel 2GHz

& chấm giữa; & nbsp; 512 MB & nbsp; RAM & nbsp; để Windows XP hoặc 1024 MB Windows [2 ] Vista

& chấm giữa; & nbsp; 128 Mb card đồ họa;

& chấm giữa; & nbsp; DirectX: 9. 0c.

Đồng thời, một số nhược điểm tiềm năng để chơi mà không có bất kỳ vấn đề, các nhà sản xuất giới thiệu các yêu cầu sau:

& chấm giữa; & nbsp; OS: Windows Xp / Vista;

& chấm giữa; & nbsp; Bộ xử lý - Pentium IV-3. 0GHz hoặc AMD Athlon X2 + 5000;

& chấm giữa; & nbsp; Các thẻ mới nhất thế hệ 256 Mb hoặc cao hơn;

& chấm giữa; & nbsp; 1024 Mb RAM;

& chấm giữa; & nbsp; DirectX: 9. 0c.

Nó cũng là cần thiết để có thể truy cập vào Internet.

Để bắt đầu trò chơi, nó là cần thiết đã được thực hiện p EGISTRATION trò chơi & nbsp; Rappelz . Điều này đòi hỏi các hành động sau đây:

& chấm giữa; & nbsp; Trên thực tế Ngày & nbsp; Rappelz Các hồ sơ. Ở đây bạn phải nhập & nbsp; địa chỉ email của bạn (mà sẽ là tên người sử dụng trong các trò chơi), & nbsp; mật khẩu, hãy đọc và chấp nhận các điều khoản sử dụng của trò chơi,

& chấm giữa; & nbsp; Các bước tiếp theo là tải các game client, nó có thể được thực hiện trực tiếp trên trang web. Để chơi & nbsp; Rappelz, phải được khoảng 2. 1 GB không gian đĩa miễn phí. Sau khi các trò chơi trực tuyến Rappelz tải về, bạn chỉ cần chạy file thiết lập . exe đến thư mục nơi mà các trò chơi được tải xuống. Trên này đăng ký Rappelz Online đến một kết thúc và bạn có thể tiến hành trực tiếp đến các game.

gras & nbsp; Rappelz có một mức độ cao của đồ họa. Cảnh quan và các nhân vật được vẽ chi tiết, trong các chi tiết minutest nhiều đến nỗi một số đối tượng có thể được theo dõi trong nhiều giờ và chỉ muốn chạm vào. Nó là không thể không lưu ý các soundtrack của trò chơi. Hãy chơi âm nhạc tạo ra bầu không khí đúng, người chơi đắm sâu hơn vào thế giới phép thuật. & Nbsp;

Rappelz trò chơi trực tuyến, , trong đó có ba chủng tộc duy nhất:

& chấm giữa; & nbsp; Maiden;

& chấm giữa; & nbsp; Asura;

& chấm giữa; & nbsp; Guy.

Guy & ndash; Này cư dân đầu tiên sinh cổ tích thế giới. Họ có một kiến ​​thức sâu sắc về phép thuật, hiệu quả có thể sử dụng nó. Họ cũng biết làm thế nào để sống hòa hợp với thiên nhiên và làm thế nào để sử dụng món quà của mình, mà không gây ra thiệt hại cho nó trong trường hợp này. Sự hình thành của cuộc đua này là nền văn minh đã được lâu dài và khó khăn. & Nbsp; Không phải không có sự giúp đỡ Deva và Asura Gaya đã trở thành bậc thầy về đất đai của họ.

Asura & ndash; con cái Thiên Chúa của Destruction. Họ cũng được biết đến với nghệ thuật của & nbsp; War & ndash; Magicians họ không có lòng thương xót cho kẻ thù và tấn công luôn luôn tìm thấy mục tiêu của họ. Mặc dù nguồn gốc của nó, chúng được tạo ra để dạy cho người dân để bảo vệ đất đai của họ và có thể chiến đấu cho họ.

Maiden & ndash; Người giám hộ này của Ánh Sáng, là con cái Thiên Chúa của tạo. Một tính năng đặc biệt của cuộc đua này là họ là những bậc thầy chữa bệnh kỳ diệu. Nhưng điều này không có nghĩa là họ không biết làm thế nào để chiến đấu! Xử Nữ đã được gửi đến thế gian để dạy cho mọi người biết yêu thương và trân trọng tất cả các sinh vật sống, để bảo vệ chúng. Từ đó, mọi người đã học được cách sử dụng phép thuật cho mục đích chữa bệnh và đi vào trận chiến chỉ để đáp ứng với sự xâm lăng.

Rappelz chơi có thể là một số lượng lớn các địa điểm. Bạn có thể chơi ở các đầm lầy, sa mạc, núi, đồi, đồng bằng, hang động, mỏ và nhiều nơi khác. Các trò chơi cũng là một sự phong phú của các tòa nhà khác nhau & ndash; Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại của các di tích, các tòa nhà điều hành, các lâu đài. Như vậy, phạm vi cho nhiều trận chiến và tất cả mọi người có thể chọn khu vực mình quan tâm. Chơi, bạn luôn phải sẵn sàng cho trận chiến, khi thế giới đang đầy ắp những con quái vật khác nhau, động vật và các sinh vật ma thuật khác.

Một tính năng đặc biệt của trò chơi là trong & nbsp; Bạn có thể tìm cho mình một người bạn đời trong các hình thức của một con vật. Tất cả mọi người sẽ có thể tìm thấy một yêu thích cho tất cả mọi người. Bạn có thể lấy ví dụ, đang được hoặc một con vật, chẳng hạn như:

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; n Anter y

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; Birds y

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; Orc

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; yeti

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; bộ xương

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; Red th elf

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; syn elf

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; còi báo động y

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; Wolf

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; động vật ăn thịt

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; giông y

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; con gái bão

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; thiên thần

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; Centaur

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; Cerberus

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; thần

& chấm giữa; & nbsp; & nbsp; Br th rồng

Một số vật nuôi có được dễ dàng hơn, một số khó khăn hơn, nhưng tất cả họ đều có những đặc điểm riêng của họ, và có thể cung cấp một dịch vụ vô giá trong một thế giới nguy hiểm.

cũng chơi trò chơi trực tuyến & nbsp; Rappelz có thể là 5 máy chủ chính thức. Mà một trong những lựa chọn & ndash; giải quyết chỉ cho người dùng.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa