Rambov

Tên thay thế: Rambam

Để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Rambov, Rambov cần phải vượt qua đăng ký. Nó bao gồm một số mặt hàng và chỉ mất một vài phút

1) Hãy đến với một tên nhân vật.

2) Nhập lại mật khẩu.

3) Xác định e-mail của bạn.

4) cho biết giới tính và ngày sinh của bạn.

5) Đồng ý với các quy tắc và luật lệ của trò chơi.

Đăng ký Rambov hoàn thành! Chào mừng bạn!

Trò chơi trực tuyến Rambov không có mô hình nào đó của nhân vật. Để đạt được mục tiêu, nghề nghiệp và kỹ năng được kết hợp hoàn hảo. Bạn có thể trở thành một:

tổng -umelym;

chiến binh -besstrashnym;

ảo thuật -moguschestvennym;

Nhà nghiên cứu -udachlivym;

kho báu -iskatelem;

thương -pochtennym.

khai thác mỏ Sư Phụ và nguồn lực xử lý. Họ cũng sản xuất một loạt các mặt hàng, và hơn hai trăm của chất liệu thủ công.

Soldiers đi qua hàng ngàn địa điểm, nơi họ sẽ chờ đợi cho quái vật. Họ sẽ sản xuất các danh hiệu có giá trị, được sử dụng trong các trận đấu của các kỹ thuật chiến đấu khác nhau.

Magee sẽ phải nghiên cứu rất nhiều phép thuật và quyền hạn mới để làm chủ tất cả các yếu tố.

Các nhà nghiên cứu hy vọng một loạt các nhiệm vụ công việc, thăm dò ở các góc xa nhất của thế giới trò chơi, cũng như việc tìm kiếm các nguồn tài nguyên khoáng sản mới.

Treasure Seekers trong cuộc phiêu lưu của mình sẽ được làm quen với rune bí ẩn, nhìn thấy bức tượng rồng. Mê cung ẩn họ sẽ tìm thấy các mặt hàng độc đáo. & Nbsp;

Các thương nhân sẽ có cửa hàng riêng của họ, sẽ xây dựng và cho thuê nhà. Ngoài ra, thương lái thu mua và bán tài nguyên và danh hiệu săn bắn.

Các trò chơi trực tuyến Rambov & ndash; một thế giới độc đáo của ma thuật và cơ khí. Hòn đảo này, bị mất trong các đại dương có thể không hoàn toàn vượt qua ngay cả những người lính lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất. & Nbsp;

Ở nhiều nơi trên đảo đã thậm chí không đi trước. Tất cả các thung lũng có rừng, núi và biển, hang động sâu dưới lòng đất, mà không xua tan bóng tối, thậm chí ánh sáng rực rỡ của một chiếc đèn lồng, không nghiên cứu cho đến khi kết thúc. Không ai biết làm thế nào để giành chiến thắng những con quái vật khát máu và Undead gớm guốc & ndash; sau đó bạn chỉ có thể dựa vào các kỹ năng phép thuật và chiến đấu.

chơi các trò chơi trực tuyến Rambov vô cùng thú vị. Đối với mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được thưởng. Với sự sụp đổ của động vật chết và một loạt các danh hiệu có giá trị: da các động vật quý hiếm, da bò sát kinh tởm và lông chim. Nếu bạn may mắn, trong số các danh hiệu quan trọng, bạn sẽ tìm thấy tấm xương khắc rune huyền diệu.

Rambov Sẵn sàng đối mặt với không chỉ một nguy hiểm. Nếu bạn cẩn thận để chơi Rambov, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều những kho báu, đầy đủ các vật dụng hữu ích và rất hiếm. & Nbsp;

Trên bộ các lĩnh vực khai thác đá quý, quặng, các mảnh pha lê, gỗ, rễ làm thuốc và thảo dược.

Trên đảo vẫn còn chưa được khám phá thành phố của những hang động dưới lòng đất và đại dương sâu. Nếu bạn muốn khám phá và thực hiện những khám phá, bạn sẽ đặc biệt thích chơi các Rambov. Sau khi tất cả, những ước mơ của mọi nhà nghiên cứu là một thành phố Greyford & ndash; nhiều người muốn tìm cách vào khu vực bí ẩn này. Theo tin đồn, Greyford & ndash; thành phố duy nhất mà dân bản địa sinh sống.

Rambov trò chơi trực tuyến cung cấp cho bạn một loạt các khả năng. Bạn có thể xây dựng một ngôi nhà hoặc thuê một yêu thích ở bất kỳ thành phố hay huyện. Ở trong nhà, bạn có thể mở một cửa hàng, nơi nó sẽ được xử lý và sản xuất các nguồn lực chiết xuất từ ​​họ một loạt các đối tượng. Bạn có thể tạo vũ khí riêng, áo giáp, potions và đồ trang trí kỳ diệu của bạn. Sản xuất những thứ bạn có thể liên tục được cải thiện. Ngoài ra, tất cả mọi thứ mà bạn đã thực hiện trong phòng thu, bạn có thể bán trong cửa hàng của bạn hay đưa nó ra thị trường.

Nếu bạn không quan tâm đến các hoạt động quân sự hay không thích công việc khó khăn, bạn có thể thưởng thức thực hiện nhiệm vụ đó cho các nhà cung cấp lưu động. Làm các nhiệm vụ sẽ làm tăng uy tín của bạn. Càng cao danh tiếng, các tính chất khác thường của mặt hàng có thể được mua từ các thương gia.

Đăng ký game Rambov & ndash; một bước mà sẽ mang lại cho bạn những cuộc phiêu lưu tuyệt vời đang chờ đợi trong thế giới tuyệt vời này. Ở đây bạn có thể trở thành tốt nhất của tốt nhất!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa