Vòng Sáu Siege Sie của Tom Clancy

Tên thay thế: Vòng Sáu Siege Sie của Tom Clancy
12. Đây là cách quá trình trò chơi được xây dựng, nhưng làm thế nào điều này xảy ra là ấn tượng với chủ nghĩa hiện thực. Với các luật vật lý, nếu bạn phá hoại một bức tường ở một nơi nhiều lần, quay lại thời điểm này trong trò chơi, nó sẽ luôn luôn rơi theo những cách khác nhau, giống như trong cuộc sống. Đồ họa, nền và âm nhạc, cách quản lý và trình đơn tiện lợi sẽ không gây phàn nàn. Tải về Rainbow Six Siege của Tom Clancy bên cạnh, bạn không chỉ có cho Windows, có các phiên bản để chơi trên PlayStation 4, cũng như One Xbox.

Tính năng của trò chơi nghiền nhất. Nếu tuyển mộ không được trang bị đặc biệt tốt, sau đó trong các đội đặc nhiệm, binh lính được trang bị các thiết bị độc đáo phục vụ như là hành động bảo vệ và tấn công.

Đội ngũ ưu tú bao gồm đại diện từ khắp nơi trên thế giới:

  • American SWAT
  • British SAS
  • German GSG9
  • French GIGN
  • Russian Spetsnaz

Tàu chiến binh này không có trong một không gian mở hoặc hạn chế. Họ thâm nhập vào bất kỳ tòa nhà nào, bất khả chiến bại trong cuộc chiến đấu gần gũi, được đào tạo ngay tại chỗ để phối hợp các hành động và đối phó với những cơn bão. Họ sử dụng lãnh thổ xung quanh với lợi ích tối đa. Đôi khi đây là cơ hội duy nhất để đến đích, mang lại chiến thắng gần hơn. Bots trong không gian trò chơi sẽ được nhiều hơn người chơi thực sự, và để chống lại họ, phát triển một chiến lược lý tưởng.

Ubisoft hành động với lời đề nghị tốt từ Rainbow Six Siege của Tom Clancy để mua, và thêm vào các trò chơi một hướng dẫn sử dụng với mô tả chi tiết về tất cả các hoạt động, màu sắc độc đáo của vũ khí, bản đồ và thậm chí cả lực lượng chính của kẻ thù. 3 GHz (Được khuyến nghị), 2.

 

Chơi cũng