Tom Clancy's Rainbow Six Siege

Tên thay thế: Tom Clancy's Rainbow Six Siege
Trò chơi phá hoại

Tom Clancy của Rainbow Six Siege.

Trò chơi Rainbow Six Siege của

Tom Clancy là một game bắn súng chiến thuật, người chơi hành động từ nhân vật chính. Nó đã trở thành một phần của loạt Rainbow Six và gần đây hơn sau các thử nghiệm beta từ tháng 9 đến tháng 11, nó đã có sẵn để tải xuống Rainbow Six Siege của Tom Clancy từ 1. 12 2015

Không có lịch sử cụ thể trong đó, và mục tiêu chính trong các nhiệm vụ là tiêu diệt nhiều vật thể hơn. Đây là những gì trò chơi được xây dựng trên, nhưng làm thế nào điều này xảy ra là ấn tượng với thực tế. Có tính đến các quy luật vật lý, nếu bạn phá hoại một bức tường ở một nơi nhiều lần, trở lại khoảnh khắc được lưu trong trò chơi này, nó sẽ luôn rơi theo những cách khác nhau, như xảy ra trong cuộc sống.

Trên tài khoản của nhà phát triển Ubisoft Montreal, có rất nhiều sản phẩm chơi game tuyệt vời gây ấn tượng với sự kết hợp hài hòa của tất cả các thông số. Đồ họa, nền và âm nhạc, phương pháp kiểm soát và menu thân thiện với người dùng không gây ra bất kỳ khiếu nại nào. Tải xuống Tom Clancy's Rainbow Six Siege, hơn nữa, không chỉ có Windows, còn có các phiên bản để chơi trên PlayStation 4, cũng như One Xbox.

tính năng của trò chơi nghiền nát nhất.

Cuộc chiến chống khủng bố đã trở thành vấn đề chính ảnh hưởng đến nhiều quốc gia. Các quốc gia hàng đầu đã tạo ra các đơn vị chống khủng bố hành động quyết đoán, khéo léo, hài hòa và dũng cảm. Chúng tôi không thể làm mà không có tân binh, nhưng hy vọng chính được đặt vào các đơn vị trong đó có bốn người mỗi người có khả năng và nhiệm vụ duy nhất. Nếu các tân binh không được trang bị tốt, thì trong các biệt đội chuyên biệt, các binh sĩ được trang bị các thiết bị độc đáo phục vụ cho các hành động phòng thủ và tấn công.

Đội ngũ ưu tú

B bao gồm đại diện từ khắp nơi trên thế giới:

 • American SWAT
 • British 100
 • Đức GSG9
 • GIGN
 • của Pháp
 • Russian Spetsnaz

. Những người lính này không có sự bình đẳng trong điều kiện không gian mở hoặc đóng. Chúng xâm nhập bất kỳ tòa nhà nào, bất khả chiến bại trong chiến đấu gần, được huấn luyện tại chỗ để phối hợp hành động và đưa các đối tượng đi bão. Họ sử dụng các khu vực xung quanh với lợi ích tối đa. Khi đã chọn vai trò bảo vệ, biến căn phòng thành một pháo đài đáng tin cậy với sự trợ giúp của các vật phẩm có sẵn, và trong nhóm tấn công vượt qua các chướng ngại vật. Hãy phá vỡ và nghiền nát. Ai cần lối vào chính, khi bạn có thể đấm anh ta bất cứ nơi nào để đi qua tường, sàn hoặc trần. Đôi khi đây là cơ hội duy nhất để đến đích, mang chiến thắng đến gần hơn.

Khi chơi Rainbow Cliege của Tom Clancy trên PC, hãy hợp tác với người chơi để tham gia vào các trận chiến trực tuyến. Bạn đang chờ đợi các hoạt động quy mô lớn của PVP và PVE, và nếu bạn chọn một chiến thuật thành công, đội quân địch sẽ bị phá vỡ. Bots trong không gian trò chơi sẽ thậm chí nhiều hơn người chơi thực sự, và để chống lại chúng, phát triển một chiến lược lý tưởng.

yêu cầu hệ thống.

Ubisoft cung cấp cho Tom Clancy's Rainbow Six Siege một khuyến nghị có lợi để mua và nhận, ngoài trò chơi, một hướng dẫn với mô tả chi tiết về tất cả các hoạt động, tô màu vũ khí độc đáo, bản đồ và thậm chí là lực lượng chính của kẻ thù. Điều này sẽ giúp bạn nghiên cứu trò chơi kỹ lưỡng, chuẩn bị cho tất cả những điều ngạc nhiên và tiến hành các hoạt động thành công.

Dab Clancy's Rainbow Six Cuộc bao vây được thành lập và khởi động dễ dàng, chúng tôi cần các yêu cầu hệ thống khá dân chủ:

 • OS: Windows 8. 1/7/8/10 (x64)
 • OP: 8 Gb
 • Bộ xử lý
 • : Intel Core i5-2500K hoặc AMD FX-8120 Eight-Core (3. 3 GHz (Khuyến nghị), 2. 6 GHz (Tối thiểu))
 • Thẻ video
 • : Nvidia GeForce GTX 670 hoặc AMD Radeon HD 7970 / R9 280 X (2GB)
 • Thiết bị âm thanh: Tương thích DirectX 9. 0c
 • Địa điểm: 10 Gb
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa