Nation đường sắt

Tên thay thế: Quốc gia đường sắt

Game Rail Nation & ndash; là một trò chơi trình duyệt miễn phí, trong đó bạn thấy mình trong một nhỏ thị trấn buồn ngủ nhà ga xe lửa. Bắt đầu theo cách của bạn với quản lý là một công ty nhỏ đường sắt. Rail Nation là một dòng mục tiêu ' và Phát triển phát triển ! "Và để thực hiện rất nhiều khác nhau việc làm, để làm cho đầu ra hoặc nguyên liệu quá trình , để cải thiện giao thông!

Trước khi bạn chơi các trò chơi Rail Nation , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như vậy như: tần số vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Rail Nation đăng ký không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; Đăng ký bây giờ & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Chọn & laquo; Đăng ký & raquo;.
Rail Nation online sẽ giới thiệu bạn đến một thị trấn nhỏ đường sắt. Travian Games đã tạo ra một trò chơi chiến lược hạng nhất Rail Nation online , mà bắt đầu ở tuổi lãng mạn của đường sắt.
Người chơi bắt đầu như một người quản lý của một công ty đường sắt nhỏ để vận chuyển hàng hoá bằng phương tiện của đầu máy xe lửa hơi nước "hơi", " Dizel " và "điện". Play Rail Nation sẽ được khá thú vị, bởi vì nó là quá trình của trò chơi cơ khí. Người chiến thắng trong trò chơi Rail Nation sẽ là cầu thủ , mà sẽ tạo ra các tuyến đường sắt uy tín nhất! Trò chơi vòng kết thúc sau khoảng bốn tháng, trong đó cho thấy một loạt các thay đổi trong các trò chơi trình duyệt Rail Nation online .
Rail Nation chơi bạn không cảm thấy nhàm chán, vì đến chiến thắng, bạn sẽ phải hoàn thành nhiệm vụ khác nhau. Thứ nhất, xe lửa hơi nước nhỏ của bạn có thể vận chuyển hàng hóa từ một thành phố khác trong Rail Nation online . Mỗi thành phố cần nguyên liệu để phát triển và phát triển. Nhà máy gần đó sản xuất hoặc quá trình vật chất. Ví dụ, các chuyến tàu đến các trò chơi Rail Nation có để vận chuyển gỗ để mộc, và sau đó bạn thực hiện một hội đồng được chuyển giao cho thành phố. Tại sao không có một tải than từ các mỏ trên sân nhà cách Rail Nation ?
Rail Nation luôn luôn là một niềm vui để chơi, vì đồ họa của game được thực hiện ở mức cao nhất! Trò chơi Rail Nation cũng là mô phỏng kinh doanh phức tạp và đầy thử thách. Đội tàu ngày càng tăng của bạn nên được duy trì, mở rộng và hiện đại hóa. Sản phẩm mới đòi hỏi các dây chuyền sản xuất khác nhau; công nghệ phải được tìm hiểu và sử dụng hiệu quả trong Rail Nation đường . Mỗi hành động đều có hậu quả của nó: các cầu thủ nhận được nhiều tuyến đường, nhiều khe đầu máy hoặc cải thiện các cơ hội tạo thu nhập.
Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn sẽ phát triển suốt trong Rail Nation online : việc tăng giá than trong thời gian chiến tranh, đình công do năng suất lao động thấp hơn và đầu máy bị hư hỏng. Nhưng có những điều bất ngờ trong game Rail Nation , chẳng hạn như đấu giá, khuyến mại đặc biệt, hoặc cuộc thi. Điều này dẫn đến một sự tương tác với người chơi khác - làm cho trò chơi Rail Nation Online , thậm chí còn thú vị hơn.
Các tác giả của trò chơi Travian Games coi trọng đa chức năng Rail Nation online [2 ]. Các cầu thủ khác liên tục ảnh hưởng đến sự thay đổi cơ bản trong nền kinh tế của trò chơi. Bạn phải cạnh tranh nguồn tài nguyên và điều quan trọng là bạn chọn liên minh một cách khôn ngoan trong game Rail Nation , vì quan hệ đối tác có thể cung cấp tiền thưởng quan trọng. Những người tham gia cũng có thể làm việc cùng nhau để tối ưu hóa dây chuyền sản xuất, hoặc sử dụng tiền đầu tư vào các nhà máy để kiểm soát các trò chơi Rail Nation . Rail Nation line & ndash; Này trong thế giới của trò chơi mới thú vị, cùng tham gia! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa