Ragnarok Online

Tên thay thế: Ragnarok Online

& nbsp;

& nbsp;

Ragnarok Online & ndash; một trò chơi vui nhộn MMORPG với một khách hàng theo phong cách của thể loại phim hoạt hình khoa học viễn tưởng. Các thế giới trò chơi được tạo ra bởi lực hấp dẫn tương tác, mà đối với sự phát triển của nó vay mượn ý tưởng của nhà văn truyện tranh cuốn sách Nam Mỹ Lee Myon-Jin. Cốt truyện được dựa trên thần thoại Bắc Âu. Những khoảnh khắc lịch sử được dệt thành hữu cơ của các sự kiện. Ragnarok Online là đủ nghĩ ra và cân bằng, và thông qua một sự kết hợp của một loạt các tính năng có thể dễ dàng tạo ra một cuộc cạnh tranh với nhiều Internet dựa vui vẻ. Vậy chính xác là những lợi ích? Giao diện là người dùng thân thiện và đơn giản. Nhạc dễ chịu đi kèm với tất cả các thời gian hành động của bạn. Hình nhân vật chiều, truy tìm bằng tay, tươi sáng, ban đầu. Địa điểm qua 3 D đồ họa là thực tế và rất đẹp. Khả năng lựa chọn cách làm hài lòng cả những người dùng khó tính nhất. Các trò chơi được tính 30 lớp! Ngoài ra, họ đều là độc đáo. Có nhiều yếu tố góp phần vào độ cao tâm trạng. Thật vậy, trong Ragnarok Online có thể được thuần hóa và nuôi một con vật cưng, tìm bạn bè tốt, tìm thấy tình yêu và bắt đầu một gia đình. Chán nản là người vui vẻ không rõ của đất cổ tích! Sau khi tất cả, họ được kỳ vọng không chỉ vui vẻ liều lĩnh, mà còn kinh doanh nghiêm trọng!

& nbsp;

Để cài đặt các khách hàng, trước tiên bạn cần phải đăng ký Ragnarok Online. Để làm điều này, điền vào các hình thức thích hợp và chỉ định các e-mail, mật khẩu, ngôn ngữ thuận tiện cho bạn, cũng như cung cấp các dữ liệu cá nhân (tên, ngày sinh, địa chỉ, mã zip, thành phố, quốc gia). Sau đó, bạn phải viết lại các từ mà bạn nhìn thấy trong hình, không đăng ký vào tin tức và cung cấp thú vị và, tất nhiên, đồng ý với các điều khoản của dự án và Privacy Policy. Sẽ chỉ kích hoạt tài khoản của bạn thông qua một lá thư sẽ được gửi đến địa chỉ email cụ thể. Tải và chơi Ragnarok Online bạn có thể, với điều kiện là các máy tính đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau đây:

& nbsp;

- hệ điều hành Windows 98SE, ME, 2000, XP;

& nbsp;

- CPU Celeron 500Mhz;

& nbsp;

- Video NVIDIA & reg; GeForce 2 Series, ATI & reg; Radeon & reg; 7500 hoặc Intel & reg; i810G;

& nbsp;

- tương thích với DirectX 8. 1 âm thanh;

& nbsp;

- RAM 128 mb;

& nbsp;

- không gian trống trên ổ cứng 2GB.

& nbsp;

tự nhiên để chơi Ragnarok Online Bạn phải được thông báo, nói chung, so với cuộc xung đột, vi phạm một dòng chảy ổn định của cuộc sống. Điều đó một lần nữa không thể phân chia con người, thần và ác quỷ, một khi ký kết một thỏa thuận ngừng bắn trong một ngàn năm? Thực tế là những cuộc đụng độ nhỏ bắt đầu từ một mong muốn để thu thập càng nhiều mảnh vỡ của đá Ymir. Theo truyền thuyết, những mảnh vỡ của một trái tim khổng lồ có thể ngăn chặn sự sụp đổ của hàng rào phép thuật để giữ sự cân bằng giữa các thế giới. Và thực tế là điều này có thể xảy ra cho thấy thường xuyên hơn trên lục địa Midgard trận động đất và sóng thần. Mọi người đều muốn có được trước các đối thủ và thu thập càng nhiều hạt các hiện vật có giá trị. Hòa bình trở lại cuộc sống vô tư trong quá khứ. Trong khi đó vẫn phải được bảo hiểm phiêu lưu đam mê?

& nbsp;

Sau khi bắt đầu chơi các trò chơi Ragnarok Online tân binh, bạn bơm và trở thành con số có ý nghĩa hơn. Các con đường phát triển phụ thuộc vào nghề chọn. Nghề nghiệp của các mức độ đầu tiên & ndash; Võ Lâm Truyền Kỳ này, Mage, Archer, Merchant, Thief, Acolyte. Cấp độ thứ hai của sự phát triển chuyên nghiệp cho Võ Lâm Truyền Kỳ, ví dụ, Knight và Crusader, Mage - Wizard và Sage, cho Thief - Assassin và Rogue. & Nbsp; Vâng và theo đó chuyển sang cấp độ thứ ba, Sage đã trở thành một giáo sư, Rogue - & nbsp; Stalker, và như vậy. & Nbsp;

& nbsp;

Điều đáng chú ý là các trò chơi Ragnarok Online đòi hỏi phải theo dõi mức độ chuyên nghiệp và cơ bản cả. Chuyên nghiệp & ndash; Đây là cấp độ hiện tại của các lớp nhân vật. Sự phát triển của cơ sở ảnh hưởng đến việc cải thiện các đặc tính ban đầu: sức mạnh, sự nhanh nhẹn, sức chịu đựng, trí tuệ, kỹ năng, may mắn. Bạn mình có điểm chia tách giữa các thông số này. Qua thời gian, người anh hùng được những kỹ năng mới, khám phá một loạt các phép thuật hữu ích, vì vậy cảm thấy tự tin hơn.

& nbsp;

Bất cứ nơi nào bạn đi, quái vật ác và phấn đấu để phá vỡ các kế hoạch. Nhưng bạn sẽ không thể phá hủy các chướng ngại vật trên đường đi của nó? Ngoài ra, bạn có thể chọn trong số họ một con vật cưng, thuần hóa và giáo dục theo cách riêng của họ, vì vậy mà cuối cùng anh ta luôn luôn đi theo sát gót, và hỗ trợ trong những khoảnh khắc quan trọng.

& nbsp;

Ragnarok Online cung cấp miễn phí để khám phá những lãnh thổ rộng lớn. Bạn sẽ đến thăm các thành phố như Aldebaran, & nbsp; Payon, Prontera và Geffen. Người ta không biết chính xác nơi, nhưng ở đâu đó vợ hoặc chồng của bạn đang sinh sống. Du lịch đến các địa điểm khác nhau, bạn phải tin rằng cuộc họp được chờ đợi sẽ diễn ra. Bạn sẽ được hạnh phúc để chơi một đám cưới xa hoa, đi đến khu nghỉ mát và sau đó có trẻ em. Bây giờ bạn không bao giờ pozhaluetes để cô đơn!

& nbsp;

Đó là điều không thể không kể đến sự & laquo; chiến tranh cho Imperium & raquo;. Đó là một cái gì đó lớn! Tuy nhiên, để tham gia vào họ, nên tham gia vào guild. Cùng bạn sẽ tham gia cuộc chiến để kiểm soát các ổ khóa. Sau khi chiến thắng tiền thưởng được phân phối một cách công bằng, để không ai bị xúc phạm.

& nbsp;

Ragnarok trò chơi đang chờ bạn! Chào mừng bạn đến với thế giới vui nơi mà vấn đề nằm rải rác tất cả sự đơn điệu nhàm chán của cuộc sống hàng ngày! Chúc may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa