Câu chuyện cách

Tên thay thế: Câu chuyện cách

Cách Stories trực tuyến & nbsp; - một thời gian thực trò chơi chiến lược nhiều tập thể, và đã nhận được giải thưởng năm 2011 cho & laquo; Debut & raquo nhất;. Cách Stories trò chơi trực tuyến bắt đầu với một thực tế rằng bạn có một ngôi làng nhỏ trong thời kỳ đồ đá, bạn sẽ cần phải phát triển, tham gia xây dựng, phát triển khoa học và công nghệ.

Trò chơi trực tuyến Way Câu chuyện không áp đặt bất kỳ yêu cầu đặc biệt cho máy tính máy, yêu cầu chính - kết nối internet. & Nbsp;

Đăng ký trong game Way Câu chuyện đòi hỏi sự ra đời của tên dưới đó bạn sẽ xuất hiện trên một trò chơi, e-mail và mật khẩu và xác định giới tính của bạn. Nếu bạn có một mã số tiền thưởng cho các trò chơi, và bạn cần phải nhập vào nó. Nếu bạn đã quen thuộc với những điều cơ bản của trò chơi, bạn có thể trong quá trình lịch sử thiết lập đăng ký trực tuyến và các giá trị của thiết lập bổ sung, chẳng hạn như việc lựa chọn chủng tộc, châu lục, khí hậu, và thành phố. & Nbsp;

Vào thời điểm đó, khi bạn chơi trong tiến trình lịch sử, bạn có thể làm cho một sự lựa chọn của con đường bạn sẽ đi & ndash; Sẽ hùng mạnh chiến binh chinh phục đất, hoặc các học giả nổi tiếng, làm cho bước đột phá sau khi đột phá, hay một chính trị gia xảo quyệt, từ chiến đấu, hoặc, cuối cùng, một thương gia người bện web thế giới của các tuyến đường thương mại của họ. Way of the Warrior mất thời gian nhất mà bạn chi tiêu mỗi ngày chơi trò chơi này, bởi vì hàng xóm của bạn có thể nhanh chóng vượt qua bạn vào sự phát triển và số lượng quân.

Lúc đầu, bạn sẽ có sẵn cho tất cả ba loại tài nguyên: & nbsp;

- kiến ​​thức

- thực phẩm,

- gỗ.

Nói chung, khi bạn chơi các trò chơi Way Câu chuyện trực tuyến, bạn sẽ có một loạt lớn các nguồn lực:

- cơ bản (kiến thức, thực phẩm, gỗ, kim loại, tiền bạc),

- chiến lược (granite, động vật đóng gói, uranium, lưu huỳnh, nhiên liệu, nhôm),

- tăng trưởng của các nguồn tài nguyên (trái cây, ngũ cốc khác nhau, thịt, cá),

- văn hóa (rượu, đồ trang sức, quần áo, âm nhạc, phim).

Các trò chơi trực tuyến Way Câu chuyện có một mối quan hệ thương mại rất phát triển giữa các cầu thủ, vì vậy tất cả các nguồn lực khác hơn là kiến ​​thức, bạn có thể giao dịch thành công.

Để chơi trong quá trình lịch sử, bạn cần phải quyết định những gì cho cuộc đua bạn chơi. Chỉ trong trò chơi ba chủng tộc: người châu Âu, châu Á, Ấn Độ. Mỗi chủng tộc có đặc điểm riêng của mình, cũng như vũ khí và quân đội.

Ngoài ra, các trò chơi cung cấp cho sự phát triển của một loạt các danh lam thắng cảnh, trong đó có hồ sản xuất và nguồn lực cụ thể của mình. Trong trò chơi có 4 loại cảnh quan:

- đồng cỏ,

- thảo nguyên,

- sa mạc,

- tuyết.

Ngoài ra, ngôi làng của bạn có thể được đặt trong hai lục địa này hoặc trong các khu vực ven biển. Trên mỗi máy chủ có sẵn cho năm châu lục, đều có cảnh quan độc đáo của nó.

Warriors truyền thống nằm trong đồng cỏ, có nhiều thuận tiện hơn là tiếp tục chiến đấu. Các nhà khoa học giải quyết trong sa mạc, đồng thời nó bảo vệ chúng, ông tấn công các nước láng giềng, cũng như cung cấp các nguồn lực cần thiết cho sự phát triển của khoa học. Trong mọi trường hợp, người chơi có kinh nghiệm nên có mối quan hệ thân thiện với người hàng xóm-chiến binh cho sự hợp tác cùng có lợi.

Bạn có thể chơi các trò chơi Câu chuyện Đường dẫn trực tuyến và không sợ rằng nó sẽ có thể một thiên vị lớn đối với bất kỳ một hình cầu hoặc hàng xóm bất ngờ xảy ra bước đột phá. Tất cả các kiến ​​thức khoa học và tiến bộ công nghệ quyện chặt vào nhau, ngoài ra, trong trò chơi không có sự phân chia rõ ràng thành các thời kỳ. Chỉ trong trò chơi về 150 lĩnh vực khoa học khác nhau.

làng của tôi bạn có thể kết hợp với những người khác để có được đất nước. Trong trường hợp này, người chơi sẽ được tự động lạc hậu bắt kịp với trình độ phát triển khoa học và công nghệ. Mục đích của trò chơi là xây dựng các tàu vũ trụ. & Nbsp;

Tại thời điểm này trong các trò chơi có ba máy chủ & ndash; Big thử nghiệm trên thế giới, trái đất và các Apocalypse. Đăng ký cách Câu chuyện đi vào thế giới 12 & laquo; Apocalypse & raquo;. & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa