Anh hùng

Tên thay thế: Anh hùng
Con đường của

Ig Hero: hoành tráng và phong cách.

World tưởng tượng với những con rồng, yêu tinh, ác quỷ và những sinh vật tuyệt vời khác của anh trở nên quen thuộc và quen thuộc. Những người yêu thích thể loại này đã đi qua hàng ngàn con đường, được bao quanh bởi những con kỳ lân và nàng tiên, và do đó, rất khó để làm họ ngạc nhiên. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các nhà phát triển nảy ra một ý tưởng tuyệt vời, và bây giờ, trước những người chơi, dường như có một thế giới quen thuộc, nhưng với những điều kỳ diệu mới đan xen.

K trò chơi nhiều người chơi dựa trên trình duyệt thú vị như vậy Path of the hero. Nó chứa tất cả các sinh vật được đề cập, ma thuật cũng chưa biến mất, nhưng thành phần bí mật steampunk đã xuất hiện. Bây giờ, ngoài các vũ khí thông thường cho những cảnh như vậy, còn có một loại vũ khí bắn súng bổ sung. Súng săn retro trông bên cạnh con dao hai lưỡi và nhân viên của pháp sư khá sáng tạo. Và sự xuất hiện của cô ấy trong vương quốc này hợp lý như thế nào, bạn sẽ hiểu khi bạn bắt đầu con đường của người anh hùng để chơi. Phần còn lại sẽ phải đối phó với những điều như vậy:

  • Tạo Hero
  • Fit anh ta với vũ khí thời trang
  • Chăm sóc trang trại
  • Để tham gia chiến đấu với những người chơi khác
  • Quỷ dữ và ông chủ của chúng

anh hùng và khả năng của họ.

Theo truyền thống, mọi đồ chơi đều có cơ hội chọn diễn viên chính:

  • Mag khéo léo dệt các công thức ma thuật, hướng chúng chống lại kẻ thù.
  • Chiến binh là người mạnh nhất, gây ra vết thương chí mạng và chịu được các cuộc tấn công của kẻ thù trong một thời gian dài.
  • Thợ săn
  • với con mắt sắc sảo cho phép bạn theo dõi con mồi và tung ra cú đánh nhanh, chính xác vào mục tiêu.
  • Ubihitsa tàn nhẫn với những con quỷ đang xé nát thành phố. Bạn có thể dựa vào nó trong mọi trường hợp.

Khi đã chọn một hình ảnh, bạn có thể chơi trò chơi Hero's Way. Phát triển kỹ năng của người mà bạn quyết định đến Thành phố Chạng vạng, nơi được cai trị bởi lãnh chúa chính, nhưng không bao giờ có thể bảo vệ cư dân khỏi quân đội của những con quỷ nổi loạn. Bây giờ chỉ có một cách để huy động lực lượng và đưa ra lời từ chối quyết định. Hành động tiếp theo là không bất ngờ. Như mọi khi trong tình huống như vậy, cần phải cải thiện anh hùng. Có nhiều cách khác nhau cho việc này, và mỗi cách đều quan trọng theo cách riêng của nó.

Những người lính nên làm gì? Tất nhiên, mạnh mẽ, cứng rắn, nhanh nhẹn, nhanh nhẹn, thích hợp, xảo quyệt. Tất cả những phẩm chất này sẽ được mài giũa trong nhiều trận chiến và nhiệm vụ, nhưng trước tiên bạn sẽ tìm thấy con đường đăng ký anh hùng. Tăng cường các đặc tính của khai thác hoặc thu được trong quá trình phát triển của các đối tượng, cũng cần phải cải thiện. Bạn chắc chắn sẽ cần tất cả các loại súng, áo giáp mạnh, lưỡi kiếm cứng. Ngay cả các nhân viên của ảo thuật gia cũng trải qua một loại tiến hóa, và có nhiều loại khác nhau. Phát triển và phấn đấu sẽ luôn ở đâu, điều chính là tích cực tham gia vào các sự kiện.

V iPlayer Con đường của người anh hùng cung cấp cho một hệ thống bang hội và nếu bạn tham gia vào một trong số họ, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các game thủ khác. Với họ, bạn có thể đoàn kết cho những chuyến đi nguy hiểm đến ngục tối. Nếu bạn tự mình đối phó với lũ quỷ nhỏ, thì ông chủ của chúng chỉ chờ cơ hội để nghiền nát một kẻ cô độc há hốc. Muốn vượt qua con quỷ chính và có được tài nguyên hữu ích, tốt hơn là hành động cùng nhau. Bạn vẫn có thể đi đến đấu trường và hành động trong một cuộc đấu tay đôi, chứng minh cho người khác thấy lợi thế.

Also, đang ở trong bang hội, được tham gia làm vườn. Tất cả các bạn đều hiểu chính xác sự phát triển của trang trại được bao gồm trong danh sách các nhiệm vụ của trò chơi. Và nếu bạn chăm sóc nó với trách nhiệm không kém việc tiếp cận tham gia trận chiến, bạn sẽ nhận được những phần thưởng rất tốt. Để kết luận, tôi muốn nhấn mạnh rằng trò chơi đã xuất hiện đẹp, chu đáo, năng động, với một loạt các tiểu thuyết khoa học thú vị cùng với các yếu tố giả tưởng thông thường.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa