Con chó của chiến tranh

Tên thay thế: Psi Wars

& nbsp; & nbsp;

trực tuyến nhiều trò chơi Chó vai trò của chiến tranh được mời đóng trong thực tế mà ngày mai có thể chờ đợi cho hành tinh của chúng ta thực sự là. Các bộ phận của đất vì sự giàu có của các nguồn tài nguyên & ndash; một chủ đề cháy ở tất cả các lần, và ở đây trong Dogs of War online & nbsp; sẽ đối phó với hậu quả của việc phân phối lại và tình trạng lộn xộn liên kết với nó.

& nbsp;

Trước khi các game thủ - những câu chuyện về sự sụp đổ của một nền cộng hòa chuối Corazon trong đã qua thịnh vượng và độc lập, và bây giờ & ndash; lính đánh thuê bị rách từ các công ty & laquo; Enigma & raquo; dẫn đầu là độc ác và đầy tham vọng Alfredo Pressnera. Để phản đối chế độ của ông lúc đầu không ai có thể, nhưng cuối cùng tổ chức hai nhóm khá mạnh mẽ & ndash; Quân đội Tự do (AU) và Liên đoàn các Mercenaries (LN). Mỗi nhóm này sẵn sàng hy antitotalitarian Corazon triều trong tay họ. Ai sẽ thành công? Báo chí & laquo; chơi Dogs of War & raquo; và học hỏi.

& nbsp;

Nhưng trước tiên, tất nhiên, các yêu cầu hệ thống. Vì vậy, để có thể chơi các trò chơi trực tuyến Dogs of War, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

& bull; xử lý Pentium III hoặc Athlon 800 MHz

& bull; RAM - 256 MB

& bull; card đồ họa - 3D-accelerator với 64 MB bộ nhớ

& bull; card âm thanh tương thích với DirectX

& bull; ứng dụng DirectX, bắt đầu từ phiên bản 9. 0

& bull; không gian trống trên đĩa cứng 1. 2 GB

& nbsp;

The Dogs trình duyệt trò chơi của chiến tranh trực tuyến hỗ trợ bất kỳ.

Đăng ký Chó trò chơi của chiến tranh, như thế, đòi hỏi ít, vì hầu hết có thể sử dụng tự động đăng nhập thông qua tài khoản trên Facebook, Vkontakte, Odnoklassniki, dịch vụ Mail. ru hay Google.

Nếu bạn cảm thấy về nhóm hiếm hoi của những người chơi không có các tài khoản, sau đó sử dụng một hình thức phổ biến của & laquo; Đăng ký Dogs of War & raquo;. Trước tiên, bạn cần phải xác định các địa chỉ e-mail, tạo ra một mật khẩu và xác nhận nó, và giai đoạn đầu tiên đăng ký, bạn có thể đăng ký vào các tin tức. Tiếp theo, trên một trang mới xác định một nickname & ndash; tên của các nhân vật game, chọn giới tính của mình, một phần trong số đó sẽ hoạt động như các nhân vật & ndash; Giải đấu Mercenary (biểu tượng với các con bọ cạp), hay Quân đội Tự do (huy với một ngôi sao năm cánh). Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu 12 phụ nữ và 13 nam avatar cho nhân vật tùy thuộc vào sàn nhà, lấy thỏa thuận người sử dụng & ndash; về điều này trong Dogs đăng ký War Online được hoàn thành.

& nbsp;

path lính đánh thuê người mới bắt đầu với một cơ sở huấn luyện quân sự, điều này có thể làm việc tại khu vực hiện và thực hiện một vài nhiệm vụ đơn giản. Sau khi làm thế nào để làm chủ, sau đó là làm theo hướng dẫn và phát triển nhân vật của bạn theo cách mong muốn.

& nbsp;

, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều vũ khí cho cuộc cách mạng & ndash; bởi dao, súng ngắn Makarov và pterodactyls (với vũ khí bạn bắt đầu chơi trong Dogs of War), để bazookas và vũ khí hóa học. Bởi vì đạn trong game có phần giới áo khoác chống đạn, mặt nạ phòng độc, mũ bảo hiểm, vv, cũng như phù hiệu, năng lượng và những điều nhỏ khác sẽ giảm bớt số phận của nhân vật của bạn trong thời gian khó khăn này.

& nbsp;

Vào đầu trò chơi phải giết mobs bình thường (đào ngũ, quân du kích, người Ấn Độ, kẻ cướp) & ndash; đây là một cách tốt để kiếm được kinh nghiệm và tiền bạc đầu tiên.

& nbsp;

Bằng cách này, ngoài tiền trong trò chơi là một nguồn lực quan trọng & ndash; kim cương. Đối với họ, bạn có thể thuê một nhóm các chiến binh, có hai loại người:

& bull; tấn công

& bull; Sniper

& nbsp;

Loại thứ hai là tốn kém hơn, nhưng nếu bạn đã chết một vài đào ngũ, sau đó họ có thể đủ khả năng.

& nbsp;

Psi Chiến tranh trò chơi trực tuyến với hệ thống chiến đấu theo lượt. Bạn sẽ luôn luôn có thời gian để lựa chọn một loại vũ khí, tính toán quỹ đạo và không tốn quá nhiều năng lượng vào sự hủy diệt của kẻ thù. Sau khi dành nhiều thời gian trên cơ sở chuẩn bị, sẵn sàng để lại cho các địa điểm khác trong nhóm của bạn, có đang chờ đợi việc làm mới, và dĩ nhiên, các cuộc đối đầu với kẻ thù chính & ndash; lính đánh thuê Corporation & laquo; Enigma & raquo; và những người lính của phe đối lập. & Nbsp;

& nbsp;

Vì vậy, nếu bạn đã sẵn sàng để chiến tranh cho tự do và sự lật đổ của các chế độ độc tài, sau đó bấm để chơi các trò chơi trực tuyến Dogs of War và gia nhập hàng ngũ lính đánh thuê một trong những phong trào giải phóng. & Nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa