Nguyên mẫu 2

Tên thay thế: Nguyên mẫu 2

Nguyên mẫu đầu tiên của trò chơi đã được thông qua bởi các game thủ trên "hoan hô". Dự án được rất rõ ràng chứng minh làm thế nào mọi người có thể sống, ưu đãi với quyền hạn đặc biệt trong số các "mortals" dị nhân độc ác và quái vật. Sự chú ý của công chúng từ những phút đầu tiên của trò chơi tán các nhân vật chính - Alex Mercer, người có uy tín và quyền lực của mình có thể cân bằng toàn bộ quá trình chơi. Bằng cách này, với nhân vật chính và được kết nối bất ngờ đầu tiên chuẩn bị của Prototype 2 pc. Nếu bạn đang hy vọng sẽ đáp ứng một lần nữa với một Mercer yêu thích, sau đó bạn sẽ có một sự thất vọng nhẹ - bây giờ thay vì nó sẽ cần phải chơi viên màu đen hung hăng đã mất gia đình của mình vì bị cáo buộc phát hành vyrusa Alex.

Nói chung, nó là đáng chú ý là các trò chơi Prototype 2 trên một mặt rất giống với người tiền nhiệm của nó, mặt khác có vẻ là dự án khá độc đáo và duy nhất. Nó chỉ nhiên liệu sự quan tâm của công chúng. Nhiều tâm trạng tích cực buộc phải tập trung vào các trò chơi, được cẩn thận của tất cả các hành động của các nhân vật và phân tích chúng.

Như đã đề cập ở trên, các trò chơi Prototype 2 trên máy tính sẽ được thay đổi nhân vật chính - gọi là hoài nghi Negro James Heller. Ông theo đuổi mục tiêu duy nhất - để trả thù tất cả những người ở cách này hay cách khác kết nối với việc tạo ra và lây lan của virus trong lãnh thổ của các quốc gia. Trước hết, James, tất nhiên, muốn trả thù Alex, nhưng sau khi gặp gỡ với Mercer cũng bị ảnh hưởng bởi virus. Ngay lập tức vượt qua nhiều cấp độ của sự đột biến, Heller, giải thoát khỏi bất kỳ tiêu chuẩn đạo đức, được gửi đến thực hiện nhiệm vụ của mình.

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải tải về trước của Prototype 2. Làm cho nó nhanh chóng và dễ dàng bằng cách truy cập các trang Steam cửa hàng, nơi các tập tin cài đặt chỉ là 30 đô la. Sau khi dự án cài đặt, bạn có thể bắt đầu trò chơi. Nếu bạn chơi phần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn - chỉ sau khi bắt đầu của trò chơi, nhân vật chính có một phần lớn các kỹ năng mà Mercer nhận chỉ sau khi hoàn thành nhiệm vụ nhất định. Thu hồi cho đến Nguyên mẫu 2 Trailer phim hoàn toàn rõ ràng rằng James prerasno thể chạy trên các bức tường, để bay trên bầu trời và ném những chiếc xe như quả bóng tennis. Người ta chỉ có thể tưởng tượng như thế nào cứng Heller sẽ phải ít nhất là giữa các trò chơi!

Các trò chơi Prototype 2 sẽ chứng minh làm thế nào sự thèm ăn có thể có các siêu nhân. Bạn đã đích thân nhìn thấy như thế nào James nuốt cả con mồi và đồng thời sẽ đưa vào một hoàn toàn xuất hiện của nó, tính năng này, bằng cách này, làm cho nó có thể để thực hiện chiến lược điên nhất. Vì vậy, nuốt của một người bảo vệ trật tự, bạn có thể, trang bị một khẩu súng, bỏ chạy khỏi căn cứ không được chú ý. Ăn xuất hiện quái vật không thay đổi, nhưng trao quyền cho khả năng của mình.

Nhìn vào bắn cho các trò chơi Prototype 2 video Trailer vô tình ấn tượng bởi quy mô của dự án.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa