Prince of Persia: The Forgotten Sands

Tên thay thế: Prince of Persia: The Forgotten Sands

Game Prince of Persia: The Forgotten Sands - là một slasher 3D, được tạo ra bởi Montreal «Ubisoft Montreal» trong giữa năm 2010. Mặc dù trò chơi này là một loại tiếp nối của Prince of Persia: The Sands of Time, nó có câu chuyện và lối chơi riêng của mình. Trong trò chơi Prince of Persia: The Forgotten Sands nhân vật chính phải điều hướng thông qua các cấp trò chơi khác nhau, để vượt qua hoặc tránh bẫy và câu đố để đoán, như không có nó, chống lại kẻ thù. Tất cả những anh hùng của chúng tôi có thể thực hiện động tác nhào lộn cảm ơn và sở hữu khả năng nhất định. Bên cạnh những anh hùng phát triển kỹ năng của họ và các thông số khác nhau và tạo ra điểm kinh nghiệm.

Nếu bạn bắt đầu tại Prince of Persia: The Forgotten Sands chơi, thì chắc chắn rằng nhân vật chính đang dần nhận được rất nhiều khả năng khác nhau. Ví dụ, một người ủng hộ của Hoàng tử Razia dạy cho anh các lực lượng cơ bản được gọi là.

Tất cả các khả năng trong Prince of Persia Forgotten Sands tương ứng với các yếu tố chính thứ 4. Nó là thông qua những khả năng có thể tham gia vào trận chiến, sử dụng động tác nhào lộn và giải quyết các câu đố. Khả năng này

là những gì

• Không quân - bởi một cơn lốc không khí hình thành xung quanh các Hoàng tử, bạn có thể loại bỏ đối thủ. Sử dụng tăng tốc nhảy, Hoàng tử có thể gần gũi hơn đáng kể cho đối phương từ khoảng cách xa.

• Nước Force - sử dụng vụ nổ băng xung quanh nhận được thiệt hại nặng nề. Nước đóng băng được sử dụng cho động tác nhào lộn.

• Lực lượng đất - với sự giúp đỡ của giáp trụ đá một thời gian, bạn có thể nhận được bảo vệ khỏi sự tấn công của đối phương. Đất bộ nhớ tạm thời khôi phục các đối tượng mà không phải là đã hiện diện.

• lửa Force - sử dụng một đường mòn lửa Hoàng tử có thể làm hỏng kẻ thù. Sóng bốc lửa có thể ngả từ hero đối phương.

Là các trò chơi và kem dưỡng da này là "thời gian rollback." Game thủ chấp nhận bất kỳ sai lầm (cái chết của anh hùng, rơi từ độ cao, và do đó ) Có thể trả lại đồng hồ để có được một điểm an toàn trong các trò chơi, hoặc để tiếp tục trò chơi từ lưu cuối cùng.

Nếu bạn không thể quyết định có nên tải về Prince of Persia: The Forgotten Sands, sau đó bạn có thể sử dụng Internet để yêu cầu một đoạn video của Prince of Persia: The Forgotten Sands. Thấy trailer khác nhau và quảng video bạn có thể xác định cho chính mình cho dù đây là cùng một trò chơi, mà bạn muốn chi tiêu nhiều hơn một giờ chơi. Điều này, tất nhiên, góp phần đồ họa tuyệt vời.

Nhiều video cho thấy cách tuyệt vời sáng trên đường chân trời, mặt trời rạng rỡ. Và bạn sẽ thấy hiệu ứng đẹp tinh xảo của các vụ nổ từ bắn súng, và bay qua bạn và lao gần bạn rực mũi tên. Tất cả điều này chỉ đơn giản là quyến rũ, đặc biệt là khi kết hợp với một âm thanh chơi game tuyệt vời.

Nếu bạn là một game thủ, những người thích trò chơi năng động, trong đó để tham gia vào một loạt các cơn chiến đấu khác nhau, cũng như để giải quyết các câu đố khác nhau và có được ra khỏi bẫy cách nhau trong suốt trò chơi Prince of Persia Forgotten Sands chắc chắn sẽ thỏa thích. Chơi nó, bạn có thể thư giãn và đồng thời, kiểm tra phản xạ của bạn và khả năng sử dụng không chỉ vũ khí, mà còn các yếu tố nhào lộn, và khả năng mắc phải khác nhau.

Hãy đến với trang web chính thức của trò chơi, đặt một đĩa hoặc tải về một phiên bản điện tử của các trò chơi và tham gia các fan của Prince of Persia Forgotten Sands.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa