Carnage nguyên thủy

Tên thay thế: Carnage nguyên thủy

Các trò chơi Primal Carnage là một trò chơi trực tuyến nhiều người, & nbsp; nơi bạn muốn chơi như một đội. Đương nhiên, bạn có thể thử chơi olinochku, nhưng thường là cầu thủ đó không có đủ lực lượng. Trò chơi này được thiết kế theo phong cách bắn súng từ người đầu tiên hoặc thứ ba. Các trò chơi Primal Carnage Bạn phải mất một bên: phía những người hoặc những loài khủng long.

& nbsp;

Trong game Primal Carnage đăng ký trực tuyến bởi vì bất kỳ người sử dụng. Cho, để được đăng ký trong game Primal Carnage Bạn sẽ cần:

1) Xác định địa chỉ email của bạn.

2) Viết mật khẩu của bạn.

Để chơi game Primal Carnage bạn của lớp học của bạn. Trò chơi có các lớp phân loại như sau:

- Người dùng. Họ có những chi tiết cụ thể như sau:

1. Lính đánh thuê có đủ điều kiện, nhưng một mình họ sẽ đối phó.

2. Nhà khoa học & ndash; họ sử dụng một khẩu súng trường bắn tỉa, súng stun.

3. Commando là một lính đánh thuê người sử dụng hỏa lực. Nó sử dụng một khẩu súng trường tấn công, súng phóng lựu.

4. Ranger là một hướng dẫn viên, người đang trốn trong rừng. Vũ khí Ranger & ndash; Shotgun này.

5. Catcher là một thợ săn thực sự. Weapon catcher là một khẩu súng bắn một mạng.

6. Pyro & ndash; bản chất của nó là khó khăn để chịu đựng, nó là rất nóng tính. Vũ khí Pyro & ndash; súng phóng lựu.

- Dinosaurs. Chỉ có sáu, và họ là khá ăn thịt và rất nguy hiểm:

1. Tyrannosaurus Rex. Đây là một lớp học rất khó khăn. Chúng có thể gây tác hại rất lớn, và thực hiện những tổn thương nhất. Nhưng kích thước của mình ngăn cản anh ta để đấu tranh, làm cho nó trở thành một mục tiêu dễ dàng. Tấn công & ndash của mình; Cắn này và chà đạp.

2. Raptor. Nó là một lớp liên tục có thể tấn công kẻ thù. Raptor Tấn & ndash; một đòn cào và cắn và ném.

3. DILOPHOSAURUS. Lớp này là một sự hỗ trợ lớp. Ông có thể tấn công đối phương như ở cự ly gần, và ở xa. Tấn công chính của ông là & ndash; Vết cắn độc này.

4. Pteranodon. Lớp này trinh sát thực. Họ nhìn xuống và nói, con khủng long khác, mà là kẻ thù của họ. Các cuộc tấn công chính Pteranodon & ndash; Cắn này và kẹp.

5. Carnotaurus. Nó là trung bình trong lớp điện. Trong chiến đấu, họ sử dụng tốc độ duy nhất của họ và trọng lượng cho sự hủy diệt của kẻ thù. Cuộc tấn công của lớp & ndash; cắn và một cú đánh đầu.

6. Spinosaurus & ndash; Khủng long mới này, đó là một sự thay thế cho những nổi tiếng T-Rex. Nó tương tự như Tyrannosaurus, nhưng thổi mạnh hơn rất nhiều của nó.

& nbsp;

Trong các trò chơi trực tuyến Primal Carnage chơi bạn sẽ có trong chế độ bình thường, và việc sử dụng các chương trình và khả năng chơi singpleera.

Trong game Primal Carnage trực tuyến phải có năm lớp. Bạn sử dụng chúng như một đội. Khủng long chỉ có thể được kiểm soát bởi một bên thứ ba, nhưng những người từ đầu tiên.

Đăng nhập vào game Primal Carnage trực tuyến miễn phí và tận hưởng thời gian tiến hành. Trở thành một trong các bên tham chiến và giành chiến thắng đầy đủ.

Hãy chắc chắn may mắn luôn là với bạn, và trên trò chơi trực tuyến Primal Carnage luôn nâng tâm trạng của bạn và lãng từ các thói quen hàng ngày.

Chúc may mắn trong thế giới của game Primal Carnage trận đánh trực tuyến!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng