Tổng số thống trị

Tên thay thế: Tổng số thống trị

Game Total Domination khác biệt với đồ họa đáng nhớ, diễn xuất bằng giọng nói chất lượng cao và cơ hội tương tác rộng rãi giữa những người chơi.

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu hệ thống sẽ làm hài lòng tất cả mọi người: để thử sức mình trong các trận chiến hậu tận thế, bạn sẽ chỉ cần một máy tính và Internet. Các khoản vay được nhận dưới dạng thuế đối với dân số của ngành. Nhiều người hơn - nhiều tiền hơn.

  • Cstall - có thể thu được bằng cách nâng cấp và hoàn thành nhiệm vụ. Đây là một nguồn tài nguyên phổ quát mà tất cả những người khác có được.

Công nghệ

Cây công nghệ hứa hẹn cho người chơi một kho tàng kiến ​​thức và vận chuyển cơ hội. Mỗi công nghệ mới chỉ được mở sau khi nghiên cứu tất cả những công nghệ trước đó trên chi nhánh. Một số trong số họ không thể được nghiên cứu mà không xây dựng các tòa nhà nhất định. Và theo đó, nhiều tòa nhà trong khu vực không thể được xây dựng cho đến khi một số công nghệ đã được nghiên cứu.

Bu dựng

Trong trò chơi có nhiều tòa nhà khác nhau, mỗi tòa nhà thực hiện vai trò của nó. Tổng cộng, có 5 loại cơ sở, cũng như cơ hội mở rộng lĩnh vực và sử dụng các dịch vụ của Chợ Đen. Các loại xây dựng có sẵn:

  • Resource - bất kỳ tòa nhà nào liên quan đến việc lấy uranium, titan hoặc tín dụng.
  • Command - trung tâm điều phối các loại.
  • Đơn vị - căn cứ và nhà máy sản xuất thiết bị quân sự.
  • Protective - cấu trúc phòng thủ, như tường, cổng, tháp và súng.
  • Decorative - trang trí hữu ích bổ sung của ngành. Ví dụ, một thợ sửa chữa robot.

Troops

Người chơi có sẵn 4 loại quân, mỗi loại cung cấp một sự lựa chọn về số lượng lớn các đơn vị:

  • Cảm ơn.
  • Xe được bảo vệ.
  • Nghệ thuật.
  • Đánh giá.

Process của trò chơi

Total Domination trực tuyến cho phép bạn phát triển khu vực của riêng mình bằng cách trích xuất tài nguyên, xây dựng các tòa nhà và học tập công nghệ. Việc phân phối thành công các lực lượng hiện có sẽ cho phép họ mở rộng tài sản và củng cố quân đội. Trên bản đồ thế giới, ngoài khu vực của bạn, còn có các khu vực của những người chơi khác, cũng như các địa điểm miễn phí có thể bị cướp hoặc bảo vệ khỏi cướp bóc. Trong trò chơi Total vị trí thống trị - một nguồn chắc chắn có thêm kinh nghiệm và thậm chí là các đơn vị quân đội. Khám phá và tấn công để bổ sung tài nguyên của bạn. Bước vào bang hội, bạn sẽ nhận được thêm tiền thưởng. Cuối cùng, có nhiều cơ hội cho một người duy nhất giữ vị trí của mình trên chiến trường không?

Làm thế nào để chiến thắng mà không cần một con donat?

Trò chơi cung cấp khả năng có được các "bánh" ảo bổ sung cho tiền thật. Một số người chơi khá hài lòng với cơ hội này, nhưng những người khác từ chối đầu tư một cái gì đó vào thế giới trò chơi. Tôi có thể thắng mà không cần donat không? Vâng. Chiến lược Total Domination là miễn phí để chơi. Không chỉ chơi, mà còn chiến thắng. Để làm điều này, bạn cần kiên nhẫn và kiến ​​thức về tất cả các tính năng của trò chơi, nền kinh tế và chiến lược tiến hành chiến tranh. Nhưng vũ khí chính trong tay bạn sẽ là ngoại giao. Giao tiếp với những người chơi khác, tìm kiếm bạn bè và đồng minh, tham gia bang hội và không có nhà tài trợ nào có thể đánh bại bạn.

Trò chơi Total Domination gây ấn tượng với đoàn tùy tùng và phạm vi hậu tận thế. Chiến lược này cung cấp cơ hội rộng lớn cho sự tương tác giữa những người chơi: bạn phải tìm đồng minh, bảo vệ khu vực của mình khỏi kẻ thù, tấn công các đối thủ, giao dịch với hàng xóm. Trong trò chơi Total Domination được khuyến nghị cho người hâm mộ các trò chơi MMO.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa