Quy tắc của chiến lược chiến tranh hạt nhân

Tên thay thế: Quy tắc của chiến lược chiến tranh hạt nhân

Luật chơi của chiến lược hạt nhân chiến tranh - chiến tranh chiến lược trực tuyến dựa trên trình duyệt, giành được trong năm 2011 là nơi đầu tiên trong số những người sử dụng trang web vk . Com . Tiếp theo, chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng mà các quy tắc của cuộc chiến tranh trực tuyến xứng đáng công nhận rộng rãi như vậy.

Đăng ký chiến lược hạt nhân trong các quy tắc trò chơi chiến tranh thực hiện trực tuyến tại trang web chính thức của trò chơi mà bạn muốn điền vào một lĩnh vực tiêu chuẩn địa chỉ email, mật khẩu để truy cập vào tài khoản của bạn và tên của người chơi. Sau đó bạn có thể xem cho chính mình rằng các quy tắc của cuộc chiến tranh, chiến lược hạt nhân chơi thực sự thú vị và hàng chục ngàn người sử dụng "VKontakte" không nhầm.

Trò chơi có các quy tắc tiêu chuẩn của yêu cầu hệ thống chiến tranh, liên quan đến bất kỳ trò chơi trình duyệt: hầu hết các hệ điều hành Windows , kể từ năm 2000, cụ thể là: Windows 2000, Windows [_2_ ] 7, Windows ME , Windows XP , Windows Vista , CPU [ _1_] Intel Pentium III , có một tần số đồng hồ 800 MHz, RAM 256 MB.

Nội quy của chiến tranh trò chơi trực tuyến đã bắt đầu đi lên của nó như là một ứng dụng trên mạng xã hội, nhưng gần đây đã trở thành độc lập tự chủ, có trang web chính thức của nó. Giống như bất kỳ chiến lược có thẩm quyền, để hiểu được trò chơi cần được đào tạo, được thực hiện nhờ vào các ký tự đầu tiên, người chơi sẽ gặp gỡ sau khi một trò chơi chiến lược chiến tranh hạt nhân mở mắt ra lần đầu tiên. Đây là một nhân vật đầy màu sắc chung Lapidus rằng cặp đôi đầu tiên sẽ đề nghị như một có, bạn có thể, những gì tốt hơn để có bước vào thời điểm này. Trong quá trình thúc đẩy phát triển các bậc thang bạn sẽ gặp các cố vấn về các ngành khác nhau của hoạt động của nó: thủ công quân sự trong các vấn đề thương mại trong khu phức hợp nghiên cứu và sắc thái ngoại giao.

Điều khoản trò chơi chiến tranh chiến lược có một lãnh thổ rộng lớn, trong đó đã giải quyết vô số cơ sở dữ liệu của người chơi khác quản lý. Một số trong số họ rất nhiều sẽ quá mức của bạn, ngược lại khác - chỉ bắt đầu hoạt động của mình, và một số có thể được gần như hoặc hoàn toàn bị bỏ rơi.

Chơi chiến lược hạt nhân chắc chắn có vẻ thú vị cho người hâm mộ của biên niên sử quân sự: ở đây bạn sẽ nhìn thấy sự thật một kho vũ khí lớn của vũ khí và vô số các chiến thuật được sử dụng phù hợp với các kế hoạch chiến lược phát triển của bạn.

Tài sản xuất trên cơ sở, phù hợp với tính chất quân sự, trong đó có chiến lược hạt nhân trò chơi trực tuyến. Đây là uranium, titan, và các khoản vay được tích lũy trong các tòa nhà căn hộ cho thuê của bạn. Nguồn tài nguyên khác có thể được gọi là tinh thể, nhưng họ không khai thác sử dụng một tòa nhà được xây dựng đặc biệt, như đã đề cập trước đó, cầu thủ của họ được tăng cường mức độ phát triển và nhiệm vụ hoàn thành. Với sự giúp đỡ của những tinh thể có thể được để tăng dòng chảy của lập luận của ông về một tài nguyên cụ thể hoặc mua một loạt các đội quân tinh nhuệ, những người chắc chắn sẽ là cần thiết để nắm bắt cơ sở của đối phương và để bảo vệ cô.

Tải về Nội quy của chiến tranh là không cần thiết, vì đây là một trò chơi hoàn toàn dựa trên trình duyệt và các quy tắc của chiến tranh nên được chơi trực tuyến. Chúng tôi cũng thêm rằng việc thiết kế không gian chơi và hiệu ứng hình ảnh được thực hiện ở một mức độ đủ cao đẹp lòng mắt và giúp để thưởng thức trò chơi nhiều hơn, hoàn toàn đắm mình trong thế giới ảo của chiến tranh và những trận đánh vượt trội.

 

Chơi cũng