Rồng Masters

Tên thay thế: Drakensang

Dragons & hellip; những sinh vật thần thoại từ lâu đã chiếm được sự chú ý của người đó và hình ảnh của con rồng được xác định với một bướng bỉnh mạnh mẽ, và phúc thiết thực bất khả chiến bại. Có lẽ đó là lý do tại sao các trò chơi, trong đó có những con rồng, nguyên nhân và chúng tôi thỏa thích vẫy gọi. Rồng thạc trò chơi trực tuyến trong thể loại của nhiều game nhập vai cho phép bạn cảm thấy giống như chúa tể của những con rồng. Trong trò chơi bạn có thể phát triển săn rồng của bạn với anh ta, để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau, và tất nhiên, chiến đấu với nhau cả trên mặt đất và trên không. Đã quan tâm? Sau đó tinh chỉnh các yêu cầu hệ thống mà sẽ chơi các trò chơi trực tuyến Rồng Masters.

& bull; Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7

& bull; Processor: 2GHz

& bull; thẻ Video: nVIDIA GeForce 7600 GT series & nbsp; iliATI Radeon X1600 series

& bull; RAM: 2Gb

& bull; miễn phí không gian trên đĩa cứng: 2Gb

& bull; kết nối Internet từ 128Kbit

Nếu máy tính của bạn cho phép bạn chơi các trò chơi trực tuyến Rồng Masters, sau đó đi trước. Nút Tham gia trong game Dragon Masters là rõ ràng trên trang web chính thức. Vì vậy, nhấp vào nó và điền vào mẫu đăng ký. Nếu bạn đã có một tài khoản với GameXP. Hộ chiếu, đăng ký Rồng thạc bạn không cần phải: bạn chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu trò chơi. Nếu không, sau đó điền vào mẫu đăng ký nhanh chóng: bạn cần nhập một địa chỉ email, đó là trong game được đăng nhập, để tạo ra và xác nhận mật khẩu của bạn, làm quen với các thỏa thuận sử dụng. Nếu bạn muốn để hoàn tất quá trình đăng ký đầy đủ, bạn sẽ phải nhập dữ liệu cá nhân (tên), và chọn hai câu hỏi và trả lời chúng. Trong trò chơi này đăng ký Rồng Masters Online là hơn và bạn phải tải về và cài đặt các phần mềm máy khách (một chương trình được thiết kế để tối ưu hóa gameplay) vào máy tính của bạn.

trò chơi trực tuyến Rồng Masters yêu cầu bạn tạo nhân vật của bạn, bạn chọn cho điều này:

& bull; chủng tộc: người đàn ông, Orc, thần tiên và yêu tinh đêm;

& bull; Class: Mage, Priest, Paladin, Warrior, Wanderer;

& bull; phần: liên minh thực thi pháp luật và các liên đoàn tự do của tháng mười;

& bull; xuất hiện của nhân vật: sex, kiểu tóc, màu tóc và khuôn mặt.

Trò chơi trực tuyến Rồng Masters trong đầu sẽ cung cấp cho bạn để có được con rồng của riêng bạn, bạn sẽ được đưa cẩn thận chăm sóc. Các con rồng trong game đều được đại diện bởi chín loài và liên quan đến năm yếu tố:

& bull; các yếu tố của Fire & ndash; con rồng đỏ (sử dụng lửa, sợ băng, nóng tính);

& bull; các yếu tố của thiên nhiên & ndash; con rồng màu xanh (sở hữu sự kỳ diệu của thiên nhiên, sợ bóng tối và thích chiến đấu tầm xa)

& bull; các yếu tố của bóng tối & ndash; Đen (ma thuật đen tối, sợ hãi của sự thánh thiện) và đồng (ma thuật đen tối, sợ băng thích melee) con rồng;

& bull; các yếu tố của băng & ndash; bạc và những con rồng trắng (ma thuật băng, sợ lửa, thích đánh tầm xa)

& bull; các yếu tố của sự thánh thiện & ndash; con rồng vàng (phép thuật điều trị ánh sáng và lời nguyền);

& bull; Air rồng (năng lượng tiềm ẩn) đề cập đến hai câu thơ & ndash; ánh sáng và lửa;

& bull; The Bone Dragon & ndash; & Laquo; Hoàng đế phục sinh & raquo; Ông sử dụng phép thuật để chống lại bóng tối, thích chiến đấu tầm xa.

Chơi Rồng Masters bạn sẽ thích nó, bởi vì trên mặt của bạn sẽ chơi các sinh vật ma thuật sẽ giúp bạn chiến đấu cả trên mặt đất và trong không khí, sẽ bảo vệ bạn, bằng cách sử dụng phép thuật và chuyển đến địa điểm khác nhau trên lưng của bạn và nhiều hơn nữa . & Nbsp; Cần lưu ý rằng trong Dragon Masters trực tuyến, bạn phải điều khiển những con rồng và các nhân vật game cùng một lúc.

The Dragon Masters chơi thú vị, bởi vì trong thế giới này, nhân vật của bạn sẽ có thể phát triển thú vị & nbsp;

Đặc điểm Gaming đoàn kết trong gia tộc bang hội, mở rộng cổ phần của họ, thu giữ lâu đài.

Bạn có muốn cảm nhận sức mạnh của chính phủ? & Ndash; vội vàng để đăng ký!

 

Chơi cũng