Trận chiến cuối

Tên thay thế: Combat cuối cùng

cuối trận trực tuyến & ndash; logic multiplayer game nhập vai theo phong cách tưởng tượng.

Trò chơi trực tuyến The Last Trận không đặt ra yêu cầu hệ thống cụ thể, miễn là bạn đã có một kết nối Internet và một trình duyệt.

Tham gia trong trò chơi The Last Trận yêu cầu để nhập một biệt danh - tên của nhân vật của bạn, hãy cẩn thận, bởi vì bạn không thể thay đổi biệt danh của bạn. Sau đó, bạn cần phải nhập vào e-mail, mật khẩu của bạn, và xác định giới tính của nhân vật. Bài đăng Trận trực tuyến kết thúc vào việc lựa chọn các chủng tộc mong muốn và sự ra đời của các mã số từ hình ảnh để đảm bảo rằng bạn không phải là bot. Đừng quên để có những thỏa thuận người sử dụng.

cuối trận game trực tuyến cung cấp một sự lựa chọn của hai chủng tộc:

- elfidy cao quý,

- nekrolandtsy can đảm.

Tại thời điểm này trong game người đại diện của cả hai chủng tộc gần như nhau. Có vấn đề gì chủng tộc bạn chọn sẽ phụ thuộc vào giao diện của trò chơi, khi bạn chơi các trò chơi The Last Trận trực tuyến. Elfidy háo hức với ánh sáng và sự tốt lành, và nekrolandtsy & ndash; để hủy diệt cái ác. Chủng tộc khác nhau rất nhiều về ngoại hình, cũng như áo giáp và đạn dược. Ngoài ra, bộ khác nhau của quần áo được giới thiệu với những nhân vật khác giới.

Lần Trận trò chơi trực tuyến có một hệ thống chiến đấu rất ban đầu. Phơi bày một hàng ba chip (đá hoặc hộp sọ) của cùng một màu sắc, chiến đấu thổi thương mại. Vì vậy, kết quả của các trận chiến không chỉ phụ thuộc vào mức độ của một máy bay chiến đấu là người hoặc là một nhà ảo thuật hay một chiến binh, không chỉ trên áo giáp và vũ khí của mình, mà còn bởi tư duy logic và kỹ năng của người chơi, mà ông quản lý nguồn lực sẵn có. Do đó, nó được khuyến khích để nhìn vào các cầu thủ một diễn đàn trong đó có một cuộc thảo luận sôi nổi của chiến thuật tốt và chiến lược có thể dẫn đến chiến thắng trận đấu. & Nbsp;

Các trận đấu là hai lựa chọn:

- đấu. Bạn chiến đấu một đối một với các nhân vật xung quanh trình độ của bạn.

- một cuộc chiến hỗn loạn. Cuộc chiến này sẽ được phục vụ một ứng dụng đặc biệt, và tất cả những người có thời gian cho một phút muốn tham gia vào các trận chiến, sẽ được chia ngẫu nhiên thành hai nhóm.

Nếu bạn bỏ lỡ trong một cuộc chiến trong hơn ba lượt, bạn sẽ bị loại. Để chiến thắng, bạn có được kinh nghiệm và tiền bạc. & Nbsp;

Ngoài ra, đối với các vụ giết người của nhân vật người chơi trong một cuộc chiến công bằng, bạn có thể nhận được một huy chương, tăng cường tính năng nhất định. Vâng, nếu không may mắn, huy chương có thể mua những viên kim cương.

Nhân vật của bạn khi bạn đang chơi trong trận chiến cuối cùng, sẽ nhận được bất động sản riêng của mình, trong đó nó có thể phát triển các loại thảo mộc để chữa bệnh cho potions và thuốc làm tăng sức mạnh (nó sẽ được đầu bếp riêng của họ với một cái cối và chày). Elixir có thể uống trước trận chiến. Các bất động vẫn có thể cung cấp các mặt hàng đặc biệt, dưới chân mà sau đó bạn sẽ tìm thần dược quý hiếm. Nếu một fuss như bạn không hài lòng, các tiêu chuẩn của thần dược và thuốc bạn có thể mua ở thành phố vào một cửa hàng đặc biệt. Ngoài ra, trong thành phố, bạn có thể tìm thấy rất nhiều các tổ chức khác nhau với các chức năng khác nhau cần thiết để có thể chơi thành công trong trận chiến cuối cùng. Đó là:

- cửa hàng

- mua, & nbsp;

- lò rèn,

- quán rượu,

- Ngân hàng.

Trong các cửa hàng bạn có thể mua được rất nhiều điều và áo giáp, tuy nhiên, một số các mặt hàng này, bạn sẽ có thể ăn mặc chỉ đạt đến một mức độ nhất định. Ngoài ra, áo giáp cần thiết để sửa chữa hoặc để thu thập chính mình khỏi các mảnh vỡ vẫn còn trên chiến trường sau khi một đối thủ bị đánh bại.

Khi bạn chơi các trò chơi trực tuyến trận chiến cuối cùng, sau đó bạn có một cơ hội, như Liên minh để kết luận thỏa thuận với những người chơi khác và thực hiện các nhiệm vụ & ndash; việc thông minh với nhiều câu đố và che giấu một mối nguy hiểm cho cuộc sống của các nhân vật.

Mức tối đa của nhân vật phát triển ở thời điểm & các ndash; Thứ mười một. Trò chơi là trong thử nghiệm beta.

Đăng ký cuối trận sẽ mở ra trước mặt bạn một nhỏ, nhưng thú vị trong một thế giới mà trong đó không chỉ có sức mạnh và mức độ, nhưng logic có thể giúp đỡ để đạt được chiến thắng!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa