Pháo đài cuối cùng

Tên thay thế: Pháo đài cuối cùng

trò chơi trực tuyến nhiều trình duyệt Các pháo đài cuối cùng là đầy một thế giới khổng lồ đầy đủ của cuộc phiêu lưu tưởng tượng. Đồ chơi tuyệt vời này không yêu cầu bất kỳ cài đặt đặc biệt của tính năng của nó từ máy tính hoặc điện thoại di động, bởi vì nó hoạt động trên nền tảng wml. Nói cách khác, để chơi một trò chơi trực tuyến thành trì cuối cùng, bạn chỉ cần một kết nối internet và một loại trình duyệt hiện đại Opera.

Tham gia vào một trò chơi pháo đài cuối cùng yêu cầu điền vào các lĩnh vực sau đây:

1) tên đăng nhập (tên của trò chơi).

2) Tên thật.

3) Các thành phố nghỉ của bạn.

4) sàn nhà của bạn là gì.

5) Cuộc đua cho những người sẽ chơi.

6) E-mail hiện tại.

Trên cùng một trang & ndash; Đăng ký cuối Bastion & ndash; bạn đã thông báo với các trò chơi năm chủng tộc:

1. Con người & mdash; Họ có đặc điểm trung bình, nhưng là những chiến binh của thiên nhiên. & Nbsp;

2. Elves & mdash; rất nhanh và chính xác trong ấn tượng.

3. Gnomes & mdash; luôn bọc thép (áo giáp làm của riêng) và không sinh vật yếu.

4. Orcs & mdash; chiến binh hùng mạnh trong cuộc đình công của họ. Các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này.

5. Hobbit & mdash; dân gian tăng trưởng thấp nhất, nhưng lại vô cùng uvorotlivy.

A tiếp tục nhấn nút & laquo; The Game & raquo; giai đoạn pháo đài cuối cùng của đăng ký trực tuyến có thể được coi là thành công.

quest trò chơi đầu tiên của ông bạn nhận được ở đầu đường & ndash; một ngư dân già trong làng. Chỉ cần nhớ trước khi bạn thực hiện các nhiệm vụ để có được vũ khí. Để làm điều này, hãy làm theo đúng các Bắc & ndash; thành phố Stoungard để tamoshnem cửa hàng.

Mặc dù có sự lựa chọn của bạn trong cuộc đua, các anh hùng sẽ có mặt và phát triển năm đặc điểm sau:

& bull; Good Luck & mdash; ảnh hưởng đến khả năng tấn công quan trọng (& laquo; & raquo;, crit gây thiệt hại cao nhất có thể) và một cơ hội hiếm có để trang trí nội thất các chủ đề (họ có thể tìm thấy một trong hai hoặc gõ với quái vật).

& bull; The Power & mdash; Nó ảnh hưởng đến việc thực hiện các cuộc tấn công và phòng thủ của bạn.

& bull; Nhanh nhẹn & mdash; Nó cho phép bạn chơi các trò chơi trực tuyến Các pháo đài cuối cùng, né tránh các cuộc tấn công của đối phương.

& bull; Endurance & mdash; Nó ảnh hưởng đến sự ổn định của các anh hùng về sức khỏe và khả năng của mình để tưởng tượng phát sinh bất kỳ chi phí (hàng tồn kho).

& bull; Intuition & mdash; Nó ảnh hưởng đến tính chính xác của cuộc đình công.

Plus, pháo đài cuối cùng của trò chơi trực tuyến có đạo đức riêng của mình! Tuy nhiên, đó là hành động như một giá trị vật chất. Như trong cuộc sống thực, đạo đức được chia thành:

a) tích cực & rarr; cho phép bạn mua các sản phẩm tại các cửa hàng với giá thấp hơn;

b) tiêu cực & rarr; Nó ảnh hưởng đến sức mạnh của cú đánh gây ra bởi một loại vũ khí.

Do các nhiệm vụ trong pháo đài cuối cùng để chơi, chắc chắn, sẽ thú vị hơn nhiều, bởi vì đối với họ việc thực hiện thành công có thể có được kinh nghiệm, tiền bạc hay đạo đức như nhau. Một chút ít tiền: tiền tệ trò chơi được gọi là & laquo; dinar & raquo;. Mặc dù tài khoản của bạn ngay sau khi bạn bắt đầu để chơi pháo đài cuối cùng, và sẽ được tính 50 dinar trong tương lai để & laquo; sống thoải mái & raquo;, sẽ được yêu cầu làm việc hoặc tham gia đánh nhau trả.

Nếu bạn đang lo lắng rằng, vì giao thông hệ thống thấp, bạn sẽ không có chỗ nào để bật, đừng lo lắng: khu vui chơi là đủ rộng để cho phép các game thủ để đi du lịch và tìm thấy nhiều ở loạt này của cuộc phiêu lưu. Cũng vậy với vũ khí: pháo đài cuối cùng Online cho phép khá nhiều lựa chọn các loại vũ khí và đạn dược, và bạn sẽ không cảm thấy bị xem thường trong lĩnh vực này.

Nếu tại bất kỳ điểm nào trong việc ở trong một thế giới trò chơi lớn, được gọi là Arden (bạn sẽ gửi nó ở đây pháo đài cuối cùng của trò chơi trực tuyến), bạn muốn trở thành triệt để quen thuộc với lịch sử của nó, bạn có thể truy cập vào thư viện địa phương để nghiên cứu có niên. Và ngoài ra bạn vẫn còn rất nhiều để mong đợi tất cả các loại thú vị. Hãy đến và xem cho chính mình!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa