Cổng thông tin 2

Tên thay thế: Cổng thông tin 2

Cổng trò chơi 2 là sự tiếp nối xứng đáng của một dự án xuất sắc. Đây là một dự án được thực hiện trong thể loại của câu đố góc nhìn thứ nhất ban đầu. Phần đầu tiên của trò chơi ra mắt vào năm 2007 và ngay lập tức trở thành trò chơi yêu thích của nhiều game thủ. Ngay trong năm 2010, các nhà phát triển đã công bố phát hành phần tiếp theo, và vào đầu năm 2011, bài thuyết trình chính thức của nó đã được tổ chức. Trong phần tiếp theo của dự án phát triển lối chơi đã tuyên bố trước đó. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ cần phải giải tất cả các loại câu đố được xây dựng dựa trên hoạt động của một thiết bị đặc biệt có thể tạo ra các cổng hoặc, nếu nói chuyện dễ dàng hơn, hãy mang mọi người từ nơi này sang nơi khác.

Portal 2 RS tự hào có sự hiện diện của chế độ hợp tác, nhờ đó, nhiệm vụ có thể được khắc phục cùng nhau. Các sự kiện trò chơi lớn xảy ra một thời gian sau khi các hành động được mô tả trong phần đầu tiên của trò chơi. Bạn có thể đích thân đến phòng thí nghiệm bỏ hoang chuyên nghiên cứu về cổng.

Để trò chơi bắt đầu với bạn, bạn sẽ cần tải xuống Portal 2 trước. Đến nay, bạn có thể tự do tải xuống trò chơi từ cổng thông tin Steam, nơi tập tin cài đặt sẽ chỉ tốn 12 đô la. Sau khi bạn cài đặt trò chơi trên máy tính của mình, bạn có thể phát hiện ra rằng nhân vật chính vẫn là cô gái xinh đẹp Chell, người sẽ phải đối mặt với siêu máy tính không hoàn toàn cân bằng, nhưng cực kỳ thông minh. Đối với những người thích chơi trên Portal 2 bằng chế độ hợp tác, sẽ có một cốt truyện riêng.

Nhìn vào phần thứ hai của trò chơi, bạn nhận ra rằng người tiền nhiệm của nó chỉ là một thử nghiệm, đào tạo thành công trước khi tung ra thứ gì đó tuyệt vời. Trong dự án mới, bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các yếu tố gameplay mới thú vị. Và ngay cả khi thời lượng của trò chơi Portal 2 đã tăng lên đáng kể, những game thủ đã từng thử nghiệm dự án này, cho rằng sự xuyên suốt vẫn là nhược điểm quan trọng nhất của nó. Và một vấn đề nữa là việc điều hành lại trò chơi trở nên không thú vị, tất cả các câu đố và câu đố lần đầu tiên trở nên tuyệt vời đến mức đơn giản là không thể quên các tính năng của việc vượt qua.

Hãy sẵn sàng để chơi Portal 2, bạn sẽ nhiệt tình và tập trung. Đã thực hành một chút về phần đầu tiên, bạn có thể tiến hành các bài tập của phần thứ hai một cách an toàn. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa tuyệt vời và âm nhạc dễ chịu chất lượng cao. Nếu trước đó cần phải sử dụng tất cả các phương tiện để bắn phá để bảo vệ bản thân khỏi đạn, thì trong phần tiếp theo, các nhà phát triển đã chuẩn bị nhiều thủ thuật ban đầu hơn, chẳng hạn như ống kính khúc xạ ánh sáng, laser và các tính năng khác.

Tất nhiên, để trải nghiệm mọi thứ, bạn chỉ cần tải xuống và tự mình thử nghiệm trò chơi, và bạn có thể tự làm quen với những lợi thế bằng cách xem Video Trailer cho Portal 2.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa