Cổng thông tin 2

Tên thay thế: Cổng thông tin 2

Các trò chơi của Portal 2 - một sự tiếp nối xứng đáng với một dự án lớn. Dự án này được thực hiện trong các thể loại của câu đố ban đầu, thực hiện trong những người đầu tiên. Phần đầu tiên của trò chơi ra đời vào năm 2007 và ngay lập tức trở thành một yêu thích của nhiều game thủ. Ngay từ năm 2010, các nhà phát triển đã công bố việc phát hành các phần tiếp theo, và trong đầu 2011th đã xảy trình bày chính thức của nó. Trong sự tiếp nối của dự án là phát triển gameplay công bố trước đó. Trong suốt trò chơi, bạn sẽ cần phải giải quyết các câu đố khác nhau, được xây dựng trên việc khai thác các thiết bị đặc biệt có khả năng tạo ra các cổng hay, đơn giản, ngay lập tức chuyển người dân từ nơi này đến nơi khác.

Portal 2 PC tự hào của việc có co-op qua đó đoàn sẽ là để vượt qua cùng nhau. Các sự kiện game chính xảy ra một thời gian sau những hành động được mô tả trong phần đầu tiên của trò chơi. Bạn có thể đích thân đến thăm các phòng thí nghiệm bị bỏ rơi, chuyên nghiên cứu các cổng.

Để gameplay cho bạn để bắt đầu, bạn sẽ cần phải tải về Portal 2, trước. Cho đến nay, các trò chơi có thể được tự do tải về từ Steam cổng thông tin, nơi các tập tin cài đặt sẽ có giá chỉ 12 $. Sau khi bạn cài đặt các trò chơi trên máy tính của bạn, bạn sẽ tìm ra rằng các nhân vật chính vẫn là cùng cô gái xinh đẹp Chell, để chống lại mà không phải là khá cân bằng, nhưng siêu máy tính cực kỳ thông minh. Đối với những người thích chơi Portal 2, sử dụng chế độ co-op, sẽ có một cốt truyện riêng biệt.

Nhìn vào phần thứ hai của trò chơi, bạn nhận ra rằng tiền nhiệm của nó chỉ là một thử nghiệm - một tập luyện tốt trước khi bắt đầu một cái gì đó tuyệt vời. Trong dự án mới với một số lượng lớn các yếu tố gameplay thú vị mới. Và mặc dù thực tế rằng thời gian của trò chơi Portal 2 đã được tăng lên đáng kể, những game thủ đã có thể thử nghiệm các dự án cá nhân, nói rằng ngắn ngủi vẫn là nhược điểm quan trọng nhất của nó. Và một vấn đề khác là trò chơi lại đi qua trở nên nhàm chán - tất cả các câu đố và câu đố cho lần đầu tiên rất nhiều trí tưởng tượng, đặc biệt là quên đoạn của họ là không thể.

Chuẩn bị để được chơi Portal 2, bạn sẽ được quan tâm và tập trung. Sau khi được đào tạo một chút ở phần đầu tiên, bạn có thể an toàn tiến hành để thực hiện nhiệm vụ thứ hai. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi đồ họa tuyệt vời và chất lượng âm nhạc tốt đẹp. Nếu trước đó nó là cần thiết để lộ lửa tất cả các phương tiện sẵn có để bảo vệ mình khỏi những viên đạn tầm thường, trong các phần tiếp theo, các nhà phát triển đã chuẩn bị một số lượng lớn các thủ đoạn ban đầu, chẳng hạn như một ống kính, ánh sáng khúc xạ, laser và "tính năng" khác.

Để tất cả những kinh nghiệm, tất nhiên, bạn chỉ cần tải về và đích thân kiểm tra các trò chơi, và bề mặt có thể trở nên quen thuộc với các lợi ích của việc tìm tới video giới thiệu Portal 2.

 

Chơi cũng