Xác nhận đây

Tên thay thế: Moswar
Yêu cầu chính là trình duyệt. Nhận được vào thế giới hoài nghi của Moscow, bạn sẽ đến với số lượng lớn vào đây để đăng ký. Ở đây bạn có thể xuất hiện như là người mới hoặc hoạt động như một Muscovite bản địa.

1) Nhập mật khẩu đặt ra

Nâng cao đầu, thẳng vai và tự hào diễu hành dọc theo đường phố! Hãy nhớ rằng bất cứ ai bạn đang có, những cơ hội thành công không ai có thể lấy đi! Sau khi Moscow - cho tất cả mọi người!

Trò chơi trực tuyến Angry vật nuôi chuẩn bị một cuộc phiêu lưu thú vị. Vì vậy, nó sẽ có nhiều khả năng để thành công. [_0 _] - Crystal

[_0 _] - Vàng. Nhưng để có được mật ong, chỉ có thể là đầu tư thực sự. Là cấp các cơ hội thêm mở ra. Nhà, lần lượt, được cung cấp ở cấp độ thứ ba. Bằng cách này, có ngôi nhà của mình, bạn có thể làm một người thuê nhà và nhận được thêm tiền. Cấp 5 sẽ cung cấp cho truy cập vào tôi, nắm giữ dự trữ của các tinh thể. Bơm nhân vật, thậm chí có thể trở thành một chính. Điều này có lợi thế nhất định.

Từ Members trò chơi trực tuyến được thiết kế ở đây vẫn còn nghỉ, giao diện của nó đơn giản là đủ. Bạn sẽ không có vấn đề với việc quản lý và tính khả dụng của thông tin tham khảo. Trò chơi trực tuyến tuyệt vời này chắc chắn sẽ thu hút bạn sự tươi mát của những ý tưởng của mình. Hài hước vốn có trong các trò chơi sẽ không để bạn không quan tâm. Hãy kiểm tra và chắc chắn rằng đó là một cách tuyệt vời để sáng lập giải trí! Điều gì làm bạn hương vị, chinh phục hoặc bảo vệ Moscow? Nhanh chóng xác định và khó để bảo vệ vị thế của mình. Hãy để nụ cười trên tạp chí Fortune bạn, mà phía bạn sẽ được!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa