Đầy đủ Pi

Tên thay thế: Đầy đủ P

Full Pi online & ndash; là một trình duyệt trò chơi phiêu lưu trực tuyến, tạo ra trong phong cách của truyện tranh châm biếm, phim kinh dị hậu tận thế với một loạt sơn với đột biến hài hước, zombie và quái vật.

Câu chuyện là thế này: một thảm họa thế giới sau một vụ nổ Hadron Collider buộc những người sống sót chiến đấu cho cuộc sống của họ trong một bầu không khí của ngày tận thế. Bởi sự trùng hợp, thủ phạm của những gì đã xảy ra là nhân vật của bạn, bây giờ đi khắp thế giới đã thay đổi, làm sáng tỏ các rối của câu đố cốt truyện và phá hủy các sinh vật đột biến đáng sợ. Được cứu sống Full Pi, bạn phải lưu tất cả nhân loại.

Yêu cầu hệ thống là không đáng kể, như là trò chơi trình duyệt này. Nó có thể chơi được từ bất kỳ máy tính với Internet, nó không yêu cầu cài đặt sẵn. Để có thể chơi các trò chơi trực tuyến Full Pi, bạn cần một Full miễn phí Đăng ký Pi. & Nbsp;

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Full Pi đi như thế này: Trò chơi trực tuyến Báo chí & laquo; Play & raquo;, sau đây nhập tên đăng nhập của bạn (tên của bạn trong trò chơi), chọn giới tính và các loại nhân vật.

Sau đó, bạn cần phải tạo một tài khoản, nếu không bạn không thể sau đó đi vào các trò chơi với cùng một đăng nhập. Báo chí & laquo; đăng ký & raquo;, nhập e-mail và mật khẩu của bạn. Lúc đăng ký đầy đủ Pi này được hoàn thành. Bây giờ bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Full Pi.

Các trò chơi cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của ba loại nhân vật nam và ba nữ, trong đó có sự khác biệt về đặc điểm của họ.

  • Sức mạnh của - lưỡng lợi thế và Amazon
  • Các Stunt Man Bestia và được sử dụng trong chiến đấu một thủ thuật
  • Chúng tôi có thông minh và thông minh tri thức , tăng bảo vệ

xây dựng trò chơi Full Pi trực tuyến, chủ yếu vào việc thực hiện các nhiệm vụ và các trận đánh quest chống lại quái vật máy tính hoặc máy nghe nhạc khác. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được một phần thưởng vũ khí và những điều hữu ích. Nhiệm vụ này được thực hiện theo trình tự nghiêm ngặt.

Các trận chiến trong game diễn ra từng bước, mỗi lần lượt được giới hạn trong thời gian. Nếu bạn không có thời gian để thực hiện một di chuyển, cho bạn sẽ nhận được một cuộc tấn công ngẫu nhiên và đột quỵ đi đến đối thủ.

trò chơi trực tuyến này & nbsp; Full P có hai loại địa điểm: chiến đấu và hòa bình. Trong chiến đấu, bạn sẽ đi địa điểm cho các bài tập, họ có đầy đủ của zombies và đột biến, tiêu diệt họ tăng cấp độ của bạn và bổ sung các kho vũ khí của vũ khí và vật tư. Ngoài ra, có bạn có thể tìm thấy có giá trị, sau đó họ có thể bán hoặc sử dụng để sản xuất vũ khí.

Các địa điểm ôn hòa chiến đấu đã không diễn ra, bạn sẽ quay trở lại để mua những thứ cần thiết trong trận chiến, hoặc bán một cái gì đó mà bạn không cần phải mua hướng dẫn làm những điều mới và có được việc làm mới.

Full Pi trò chơi trực tuyến có tính đa dạng lớn trong việc lựa chọn các loại vũ khí, nó là một phần của một bộ quần áo mỗi loại nhân vật. Vũ khí có thể mua, bạn có thể nhận được đằng sau những con quái vật bị giết, hoặc làm cho hầu hết các hướng dẫn. Trong việc bảo vệ với, một áo giáp bảo vệ chống lại một số loại nhất định thiệt hại:

  • vật lý
  • lửa
  • các đạn đạo

Ngoài ra, đối với các chiến thắng trước kẻ thù, bạn sẽ có sẵn:

  • & laquo; ukrashaki & raquo; , trong đó tăng cường khả năng của các nhân vật,
  • raskhodka , bổ sung cho các loại vũ khí và áo giáp (kẻ tấn công, các chất kích thích, dứa, bom)
  • tính năng khả năng (nhân vật siêu nhiên, xuất hiện sau tai nạn), sẽ giúp bạn chơi & nbsp; Full Pi. Chúng có thể gây thiệt hại cho cả các kẻ thù và chữa lành các chủ sở hữu

Để giúp các nhân vật, bạn có thể chọn một trong ba vệ tinh vật nuôi: Raven - phù hợp hơn để bảo vệ các nhân vật Vargan - cho những nhân vật quyền lực Kisssa - cho khéo léo. Ở mức độ cao cấp có thể được chơi Pee toàn thuần hóa các vệ tinh mới nếu có các nguồn lực cần thiết. Tất cả các vật nuôi với mỗi mức tăng trong khả năng của mình, tăng cơ hội của nhân vật và giúp đỡ anh trong trận chiến.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa