Point Blank

Tên thay thế: Point Blank

& nbsp;

& nbsp; Hôm nay, chúng tôi trình bày cho bạn sự sáng tạo của các nhà phát triển NCsoft, mà đã trở thành nổi tiếng trong những nơi đầu tiên không thể tranh cãi trực tuyến hit Lineage 2. Đây là điểm Trống trò chơi trực tuyến trong thể loại của đội Schutter người đầu tiên trực tuyến. Bản thân trò chơi tương tự như một tổng hợp thú vị của trận đấu súng năng động đặc trưng của & laquo; Quake & raquo; và thành phần chiến thuật vốn có trong & nbsp; Counter-Strike. Có rất ít mà quyết định abmundirovanie và trạng thái của bạn. Điều chính là khả năng bắn càng chính xác càng tốt bởi vì trong giờ nghỉ sau một cái chết ảo được đưa ra chỉ 5 giây.

Để chơi các trò chơi & nbsp; Point Blank trực tuyến, bạn phải đi đăng ký & nbsp; Point Blank. Điều này đòi hỏi rất ít, cụ thể là:

& nbsp;

1. & Nbsp; & Nbsp; Nhập tên của bạn trong trò chơi (login).

& nbsp;

2. & Nbsp; & Nbsp; Nhập mật khẩu mới của bạn.

& nbsp;

3. & Nbsp; & Nbsp; Nhập địa chỉ email của bạn dưới đây.

& nbsp;

4. & Nbsp; & Nbsp; Nhập thông tin cơ bản về bản thân (giới tính, tuổi tác, và như vậy. )

& nbsp;

5. & Nbsp; & Nbsp; Đi kiểm tra rằng bạn là một người thực sự và không phải là một bot.

& nbsp;

6. & Nbsp; & Nbsp; Xác nhận thỏa thuận của bạn với các quy tắc chung của trò chơi.

& nbsp;

Sau Point Blank kiểm tra xong. Để bắt đầu chơi & nbsp; Point Blank bạn cần phải cài đặt các trò chơi trên máy tính của bạn. Đối với mục đích này:

& nbsp;

1. & Nbsp; & Nbsp; Trên trang nhà Point Blank trực tuyến đi vào phần & laquo; Tải về trò chơi & raquo;.

& nbsp;

2. & Nbsp; & Nbsp; Sau đó, chương trình sẽ tự động bắt đầu cài đặt & laquo; & raquo;, Zapuskator sau khi khởi động, mà sẽ tải về các chương trình cài đặt.

& nbsp;

3. & Nbsp; & Nbsp; Chạy file cài đặt, và trò chơi trực tuyến & nbsp; Point Blank sẽ bắt đầu được cài đặt trên máy tính của bạn.

& nbsp;

Lắp đặt và đăng ký trong trò chơi & nbsp; Point Blank thực hiện miễn phí.

Các nhà phát triển đang cung cấp cho chúng tôi lao vào bầu khí quyển của hoạt động chiến đấu tại các địa điểm khác nhau, bao gồm nhà hàng, viện bảo tàng Chinatowns, quanh co đường hầm dưới lòng đất nơi ôtô tàu được nén qua bạn. Vì vậy, chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Point fan Trống mệt mỏi của địa điểm thú vị ngay.

Trong trò chơi bạn được mời để trở thành một máy bay chiến đấu chiến tranh phe phái. Nhóm & ndash; trò chơi cổ điển dành cho thể loại này. Đó là những kẻ khủng bố và lực lượng đặc biệt. & Nbsp; Point Blank sẽ phải chơi và giết bởi một yêu quý chúng từ các trò chơi tương tự khác kho vũ khí của vũ khí. Pistols, ổ đĩa cứng, súng ngắn, súng trường bắn tỉa và lựu đạn. Tất cả điều này và nhiều hơn nữa theo ý của bạn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi sự xuất hiện của vũ khí của bạn (ví dụ & ndash; một khẩu súng trường Kalashnikov vàng) và thiết bị cho tiền thật, cũng như cho điểm ghi bàn trong một trận đấu.

Mặc dù có sự tương đồng với các dự án tương tự khác trò chơi trực tuyến Point Trống nó vẫn là một tính năng đặc trưng của đó cho người hâm mộ của vụ nổ súng bão trở thành một điểm cộng lớn. Cầu thủ chết ngay lập tức khôi phục trên cơ sở đội của mình và tiếp tục chiến đấu. Điều này làm cho các trò chơi năng động hơn, và không cung cấp cho bạn chán vào màn hình máy tính, xem bạn bè của bạn và kẻ thù đang cố gắng để thu hút một cách đơn điệu bạn - một người bạn của cuộc phục kích. Không có thời gian hoặc cơ hội để ăn cỏ & nbsp; đối phương với một khẩu súng trường bắn tỉa. Đây là một trò chơi cho những người yêu thích và biết làm thế nào để bắn một cách nhanh chóng.

Ngay cả khi bạn là người mới với các trò chơi, bạn sẽ không khó khăn để thích ứng với bầu không khí trò chơi và quản lý. Nhờ sự năng động của trò chơi, bạn ngay lập tức có được sử dụng để tiến độ và bắt đầu để tiêu diệt kẻ thù của họ mà không có một chút thận trọng. Giao diện game cũng không làm cho bạn một thời gian dài để làm quen. Trên trang của cấu trúc trò chơi, bạn có thể tìm thấy các cửa hàng, hàng tồn kho, chờ đợi danh sách các cầu thủ, một danh sách lớn của các thị tộc và các thông tin hữu ích khác.

Tôi hy vọng những thông tin trên làm cho nó rõ ràng rằng Point Blank trò chơi trực tuyến chỉ cho bạn. Vì vậy, những gì & nbsp; không lãng phí thời gian. Bắt đầu chơi Point Blank bây giờ!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa