PlayerUn Unknown's Battlegrounds

Tên thay thế:

Người chơi trò chơi Battlegrounds Battlegrounds.

PlayerUn Unknown's Battlegrounds, được phát hành vào tháng 3 năm 2017, đã vượt qua tất cả các hồ sơ bán hàng. Chỉ trong ba tháng, 7 triệu người đã mua nó, mang lại lợi nhuận đáng kể cho công ty. Phát triển công ty Hàn Quốc Bluehole cho các nền tảng như vậy:

  • Windows
  • Xbox One
  • PlayStation 4

Dự án được sinh ra nhờ Brendan Green, người đã đưa ra hướng trò chơi "Battle Royale". Tất cả bắt đầu khi anh làm việc trong các công ty khác trong các dự án khác nhau. Sau khi nhìn thấy sự thành công của các công nghệ được ông áp dụng, Brendan quyết định rằng đã đến lúc biểu diễn solo. Trò chơi của anh là một game bắn súng nhiều người chơi, giả lập sinh tồn thực tế, nơi mọi người chiến đấu với tất cả các phương tiện có sẵn.

Sống sót bằng mọi giá.

Play PlayerUn Unknown's Battlegrounds cùng một lúc có thể là hàng ngàn người chơi tham gia chế độ chơi đơn hoặc đội. Kịch bản là một trăm người tham gia đơn giản bị ném trên một hòn đảo sa mạc ở những phần khác nhau của nó. Sự độc đáo là bạn quyết định khi rời khỏi máy bay. Những người tham gia không có bất cứ điều gì có thể giúp hoàn thành nhiệm vụ, nhưng tất cả những vật phẩm này đều ở trên đảo và chúng chỉ cần được tìm thấy.

Thật dễ dàng để nói

, chỉ có điều đó không dễ để hoàn thành nhiệm vụ, bởi vì chỉ có một người sống sót hoặc nhóm có thể trở thành người chiến thắng trong trường hợp trò chơi đồng đội. Nhân tiện, phần thưởng trong trường hợp biểu diễn solo hào phóng hơn nhiều so với trường hợp của phiên bản cặp. Bạn cần tìm bộ dụng cụ sơ cứu, vũ khí, chỉ những thứ có thể hữu ích. Tất cả người chơi săn lùng chúng, và nó đáng để tìm bộ đệm khi trận chiến thực sự bắt đầu, chảy vào lò mổ.

Nhưng điều này không làm mất đi những người muốn tải xuống PlayerUn Unknown's Battlegrounds. Ngược lại, mọi người sẽ có thể cho thấy những gì anh ta có khả năng trong điều kiện xung đột liên tục. Ở đây mọi thứ đều quan trọng, và khả năng ngụy trang trên mặt đất, và khả năng thay đổi địa điểm, và nhắm bắn.

Gun, thiết bị và thiết bị.

vũ khí cũng đã hoàn thành, nhưng bạn vẫn cần lấy nó. Nhưng trên máy, bạn có thể gắn rất nhiều mảnh hữu ích từ superpricel và các cửa hàng gia tăng vào hệ thống chữa cháy. Sự lựa chọn của một kho vũ khí như thế này:

  • Súng ngắn
  • Máy móc tự động
  • Screws
  • Arbalety
  • Súng ngắn
  • Carabines
  • Súng máy

Nhưng bên cạnh hỏa lực, còn có vũ khí lạnh, và nếu không có trong tay, thậm chí một chiếc chảo rán và một ván bài xì phé sẽ làm được.

Supports cho mũ bảo hiểm và áo khoác có sức mạnh khác nhau cũng được cung cấp. Quần áo khác cũng có thể truy cập đầy đủ, vì vậy ăn mặc với hương vị. Nếu bạn không nhận bất cứ thứ gì từ menu miễn phí, hãy tìm trong cửa hàng và mua thứ gì đó phong cách hơn ở đó để kiếm tiền thật.

Tiếp tục tham gia PlayerUn Unknown's Battlegrounds để chơi, đến lượt chúng ta sẽ làm quen với việc lựa chọn phương tiện. Không có nhiều mẫu xe và đặc điểm không khác biệt lắm, và sức chứa chỉ trong vòng 2 - 5 người. Với một sự đảo ngược mạnh mẽ, họ có thể lật đổ, và cũng rất ngạc nhiên khi di chuyển dưới nước.

Vẫn còn để nói về khu vực trong PlayerUn Unknown's Battlegrounds. Ngay khi bạn hạ cánh trên đảo, bạn sẽ thấy mình trên bản đồ với ba khu vực. Nhiệm vụ của bạn là ở lại trong vùng trắng, loại bỏ khỏi các đối thủ của cô ấy. Vòng tròn dần dần thu hẹp, do đó mức độ căng thẳng tăng lên, bởi vì mọi người đều muốn điều tương tự như bạn. Xung quanh lãnh thổ được đánh dấu màu trắng. Đây là một khu vực của sự tha hóa, nơi người tham gia trong thời gian ở đó định kỳ nhận sát thương, kích thích hành động. Vùng thứ ba có màu đỏ, khu vực được gọi là pháo kích. Điều hướng khu vực như bạn muốn, nhưng vẫn sống.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa