Tên thay thế: PUBG

Dựa vào tháng 3 năm 2017, Trận chiến của PlayerUnknown đã vượt qua tất cả các kỷ lục về doanh thu. Chỉ trong ba tháng, nó đã được mua bởi 7 triệu người, mang lại cho công ty một lợi nhuận vững chắc. Phát triển bởi công ty Bluehole của Hàn Quốc cho các nền tảng như vậy:

 • Windows
 • Xbox One
 • PlayStation 4

Dự án được sinh ra nhờ Brendan Green, người đã đưa ra hướng đi của trò chơi"Battle Royale". Tất cả bắt đầu khi ông làm việc trong các công ty khác trong các dự án khác nhau. Trò chơi của ông, đây là một game bắn súng nhiều người, một mô phỏng sự sống sót thực tế, nơi mọi người đấu với tất cả các phương tiện sẵn có.

Tham đạt mọi giá.

Play các trò chơi PlayerUnknown của Battlegrounds có thể đồng thời hàng ngàn người chơi, tham gia trong chế độ đơn hoặc đội. Một kịch bản của một trăm người tham gia được ném ra đảo sa mạc ở các phần khác nhau của nó. Tính duy nhất là bạn quyết định khi rời khỏi máy bay. Những người tham gia không có gì để giúp hoàn thành sứ mệnh, nhưng tất cả những vật phẩm này phải nằm trên hòn đảo, và chúng chỉ nên được tìm thấy.

Shield rất dễ, nhưng không dễ thực hiện nhiệm vụ vì chỉ có một người sống sót hoặc một nhóm trong trường hợp trò chơi nhóm có thể trở thành người chiến thắng. Nhân tiện, giải thưởng trong trường hợp của đĩa đơn là rộng rãi hơn nhiều so với trong trường hợp của một phiên bản cặp đôi. Họ bị săn bắn bởi tất cả người chơi, và đáng để tìm một nơi ẩn náu, như trận chiến thực sự bắt đầu, chảy vào lò mổ.

But này không nên sợ những người muốn tải các Trận chiến của PlayerUnknown. Ngược lại, tất cả mọi người có thể cho thấy những gì họ có khả năng trong các điều kiện xung đột liên tục. Nhưng máy có thể gắn liền với rất nhiều thứ hữu ích từ siêu mục tiêu và các cửa hàng mở rộng đến hệ thống dập lửa.

  Ngoài ra cung cấp bảo vệ có nghĩa là mũ bảo hiểm và waistcoats với mức độ khác nhau của sức mạnh.

 • Pistols
 • Automats
 • Signals
 • Articles
 • Textiles
 • Crabs
 • Pulemets
Quần áo khác cũng có sẵn, vì vậy bạn có thể ăn mặc với hương vị.

Tiếp tục trong Trận đấu Người chơiĐược biết của Không chơi, đó sẽ là thời gian để làm quen với sự lựa chọn của chiếc xe. Với một lượt sắc nét, họ có thể vượt qua, và cũng rất ngạc nhiên bởi sự di chuyển dưới nước.

Được để lại cho biết về các khu trong Battlegrounds PlayerUnknown. Một khi bạn lên đảo, bạn sẽ thấy mình trên một bản đồ với ba khu vực. Vòng tròn dần dần thu hẹp, do đó mức độ căng thẳng tăng, bởi vì mọi người đều muốn điều tương tự như bạn. Vùng thứ ba, màu đỏ, cái gọi là địa hình pháo kích.

 

Chơi cũng