Planetside 2

Tên thay thế: Planetside 2

Planetside 2 online & ndash; bản gốc MMOFPS Sony online Entertainment , nơi các cầu thủ đang chờ đợi một trận chiến quy mô lớn. Nếu bạn đang chán duyệt razvlekalovki nơi bạn lóng ngóng ở một nơi và cạnh tranh một đối một với một đối thủ, nếu bạn muốn một cái gì đó lớn và ấn tượng, nếu trái tim của bạn khao khát và chờ đợi cho các thói quen của Fame & ndash; Game Planetside 2 là hoàn hảo để đáp ứng tất cả các mong muốn của bạn dám. Ở đây, trong một trận chiến liên quan đến hàng ngàn người chơi nhưng điều đó không có vẻ lộn xộn không đọc được. Bắt đầu chơi Planetside 2, & nbsp; Bạn trở thành một thành viên của một cuộc chiến tranh toàn cầu, nơi mà tất cả sự chú ý chi tiết và cẩn thận đến từng chi tiết, từng thực hiện tốt vai trò của mình, có một địa điểm chiến lược và làm việc theo nhóm. Sự kiện đang di chuyển tại các địa điểm lớn, bao gồm hàng chục cây số vuông. Bạn sẽ tới tất cả ba châu lục dành riêng cho các trò chơi. Іndar, Esamir, và Amerish & ndash; Nó không chỉ là một không gian lãnh thổ, và một nơi khác nhau cố rage vĩnh viễn. Bên cạnh đó bạn có thể không chỉ đi lang thang trái đất, và tăng lên vào không khí, sử dụng tất cả các loại kỹ thuật.

Tất cả những gì cần thiết để thâm nhập vào vũ trụ rộng lớn & ndash; Planetside 2 đăng ký. Để tạo một tài khoản, điền vào các thông tin trong các trường bắt buộc: tên trạm, xác nhận mật khẩu, địa chỉ email, quốc gia, ngày tháng năm sinh. Theo dõi diễn ra tự động, nhưng thỏa thuận với các quy định đăng ký trong game Planetside yêu cầu 2 để xác nhận bằng cách kiểm tra vào ô thích hợp.

Kiểm tra danh sách các yêu cầu hệ thống cần thiết, mà sẽ đảm bảo một lối chơi thoải mái: Hệ điều hành Windows XP; Intel Core 2 Duo E6850 (hoặc cao hơn) hoặc AMD Phenom II X2 (hoặc sau này); card màn hình NVIDIA GeForce 8600 series (hoặc cao hơn) / AMD hoặc ATI 4850 Series (hoặc cao hơn); card âm thanh tương thích với DirectX; 256 MB bộ nhớ video; không gian trống trên đĩa cứng 15 GB; 4 GB RAM. Nếu nó là tất cả cư, an toàn mở cửa cho một thế giới tưởng tượng!

Khi mới bắt đầu, bạn nên xác định các phần trên mặt mà bạn muốn chiến đấu. Sau đó, có thể chọn các lớp học phù hợp nhất để đối phó với thực tế là linh hồn của bạn khao khát. Hãy làm quen với các phe phái có sẵn. Tập đoàn New (SeaNanners lãnh đạo) & ndash; Điều này phiến quân đã sẵn sàng cho những ý tưởng của mình để cung cấp cho cuộc sống. Những nhóm có tổ chức bất đồng chính kiến ​​đang làm mọi thứ có thể để sẵn sàng cho việc thực hiện lý tưởng của các nhiệm vụ sắp tới. Terran Republic (lãnh đạo TotalBiscuit) được thiết kế để kiểm soát các công dân thuộc địa. Warriors của dân tộc thực thi pháp luật và duy trì trật tự. Đại diện chủ quyền Wan (lãnh đạo Tobuscus) tin rằng tương lai của nhân loại chỉ cần làm theo các tiến bộ công nghệ. Họ tự mình từ lâu đã được sử dụng công nghệ nước ngoài và có thể làm sáng tỏ những bí mật của các hiện vật cổ. Nhưng mà bạn sẽ thuộc về, chiến tranh tàn bạo này ảnh hưởng đến tất cả những ai dám đến đây. Sẽ không có hòa bình ở các thành phố đông đúc hoặc trong lĩnh vực rộng. Sau khi cuộc chiến đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Vì vậy, treo trên!

Planetside 2 trò chơi trực tuyến có một số yếu tố phân biệt nó từ người tiền nhiệm của nó và các dự án khác từ Internet. Ví dụ, ở đây có thể truy cập chạy đường dài, cung cấp việc sử dụng các điểm tham quan và khiên tái tạo trên quỹ đạo của viên đạn ảnh hưởng nghiêm trọng của cây cho phép bạn để vượt qua các đối thủ của họ (khoảng 15-20%) và chiến đấu liên quan đến khoảng 3.000 binh sĩ tăng adrenaline trong máu tối đa. Niềm say mê của mình làm cho việc thay đổi thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết. Sau khi tất cả, những trận đánh có một yếu tố ảnh hưởng to lớn như ánh sáng và bóng tối, sương mù, hay những đám mây rất lớn, đằng sau đó là dễ dàng để ẩn.

Để chơi các trò chơi Planetside 2 Bạn sẽ được sử dụng đất và thiết bị trên không, cũng như rất nhiều các mặt hàng từ các kho vũ khí tuyệt đẹp. Hãy nhớ rằng thành công trong trận đấu phụ thuộc chủ yếu vào vũ khí và kỹ năng của nhân vật của bạn nha. Vì vậy, chú ý đến bộ đồ và san lấp mặt bằng các đặc tính. Các bạn còn Planetside 2 chơi, nhiều thú vị đó sẽ trở thành. Nó dần dần mở ra tiềm năng đầy đủ của trò chơi đặc biệt này.

công cụ 3D làm công việc của mình, và bạn sẽ cảm thấy rằng tất cả mọi thứ xảy ra trên màn hình thực sự thực. Hãy đắm chìm trong bầu không khí của chiến tranh, để trải nghiệm toàn bộ gam màu của các trận chiến sử thi cảm xúc người tham gia! Chúc may mắn và cảm hứng!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa