Hành tinh Zhelezyaka

Tên thay thế: Hành tinh Zhelezyaka

& nbsp; & laquo; Planet miếng sắt. Không có khoáng sản, không có nước, không có thảm thực vật, dân cư của robot & raquo; - Cụm từ Catch phim hoạt hình nổi tiếng mô tả chính xác thế giới của trò chơi Planet Zhelezyaka trực tuyến. Một nhỏ, nhưng rất quan trọng chi tiết & ndash; robot địa phương được trang bị với một bộ não kvazitronnym mạnh mẽ, và do đó họ không sợ bất kỳ tên cướp biển không gian. Robot Êđê dựng, sửa chữa, chiến tranh, phá hoại và phá hoại được thực hiện, và chỉ cần có niềm vui xem mỗi khác. Họ xây dựng lại toàn bộ hành tinh, để thuận tiện và rộng rãi đã biến nó thành một bọc thép và cốt thép bóng rỗng. Bạn có để quản lý các & nbsp; chăm chỉ, con cơ khí xảo quyệt, hiếu chiến, hiểu biết và hiệu suất cao sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và niềm vui.

Game Online & nbsp; Planet mảnh sắt sẽ làm việc tốt ngay cả đối với máy tính & laquo; cấu hình văn phòng & raquo;: Pentium 4 2.33 GHz, 256 MB RAM, card đồ họa với 128 MB bộ nhớ đồ họa.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Planet Zhelezyaka một số kỳ lạ nhưng rất đơn giản. Chọn kiểu riêng của họ về robot & ndash; một trong số bốn. Chỉ định ASO (còn gọi là e-mail ở đây), phát minh ra một tên trò chơi & ndash; Aydenik, chỉ phân cực (như giới tính), nhập PIC (password). Đăng ký & nbsp; Zhelezyaka Planet đòi hỏi bạn phải làm việc địa chỉ email, nó sẽ được gửi một mã kích hoạt. Nhập các ký tự từ AntiBot hình ảnh, đọc và xác nhận thỏa thuận của chúng tôi với các Luật của trò chơi.

Sau khi kích hoạt tài khoản Zhelezyaka Planet & nbsp; đăng ký trực tuyến được hoàn thành.

Game Planet Zhelezyaka trực tuyến & ndash; thế giới tuyệt vời, bất thường đối với một người đàn ông. Đơn vị thời gian không phải là con người và robot: tĩnh, tics, theca, gọi là năm nay, và ngày & ndash; chất béo. Toàn bộ hành tinh được bao phủ với đống lớn phế liệu kim loại mà từ đó các robot siêng trích xuất các nguồn tài nguyên chính & ndash; miếng sắt. Trong số này, các Armory thu thập rất nhiều thiết bị khác nhau & ndash; Xúc, cả hai hành động phòng thủ và tấn.

cơ sở dữ liệu quản lý thông tin Trung tâm được sử dụng để thực hiện tất cả các thao tác cơ bản, bạn có thể xem thông tin về các sự kiện trong game và hiệu suất chơi game của bạn. Các chỉ số chính & ndash; Độ dốc của bạn, cao hơn đó là, càng cao thứ hạng của bạn.

Các hội thảo của cơ sở dữ liệu của bạn mỗi ngày phát hành một loạt mới của robot. Bạn cũng có thể thuê người bên ngoài nếu không đủ của nó. Planet Zhelezyaka trò chơi trực tuyến kéo dài miễn là bạn có thể tạo ra và duy trì các robot của họ. Kẻ thù sẽ bị cản trở bạn, sắp xếp phá hoại, tấn công và ăn cắp của bạn mảnh sắt. Robot phòng thủ mạnh mẽ, Xúc nghệ cao và am hiểu về quân sự sẽ giúp bạn trong các cuộc đấu tranh khó khăn cho các vai trò trưởng nhóm của robot thú vị nhất.

Để chơi các trò chơi & nbsp; Zhelezyaka Planet trực tuyến, bạn cần phải nghiên cứu đúng đặc điểm của robot. Họ đang ở trong trò chơi bốn nhóm số kvazitronov khác nhau bộ não điện tử khác nhau. Màu kvazitronov & nbsp; xác định không chỉ có màu sắc của các robot, nhưng đặc tính chiến đấu và hiệu suất.

Red Raiders có kvazitrony & ndash; robot rất hiếu chiến. Orange & ndash; cũng được bảo vệ từ deferorov nặng. Kvazitrony xanh làm bằng robot Spicer trinh sát phổ quát và phá hoại, và màu xanh cho công nghệ indzherikov cao.

Khi bạn tìm hiểu các vấn đề cơ bản của quản lý, làm việc trong phòng thủ và tấn công, đi đến một nơi đặc biệt & ndash; Drome. Ở đây bạn sẽ bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Các mảnh tinh của sắt trong toàn lực lượng & ndash; cạnh tranh với người chơi khác, di chuyển lên các bậc thang giá. Ở đây bạn có tất cả các cơ hội để chứng minh anh là chơi khăm chủ khéo léo chỉ huy dí dỏm và dũng cảm của các robot của bạn.

Play & nbsp; Planet mảnh sắt sẽ giúp bạn game chat & ndash; Chủ đề, cũng như diễn đàn game.

Hầu hết các tín hữu tụ một nhóm các robot (chiến đấu, phòng thủ, phá hoại hoặc kỹ sư), mời bạn bè và người quen của bạn trong công đoàn của họ và bắt đầu chơi Planet miếng sắt để chứng minh tất cả sự mát mẻ của mình!

& nbsp;

 

Chơi cũng