Hải tặc trực tuyến

Tên thay thế: Piraty trực tuyến

& nbsp;

Game Online & nbsp; Pirates & ndash; Điều này thế giới tuyệt vời của những chuyến lang thang xa xôi, những trận chiến trên biển và trên đất liền, rộng lớn của đại dương và những khám phá tuyệt vời.

Đối với Pirates trò chơi trực tuyến sẽ phù hợp với bất kỳ bộ vi xử lý máy tính văn phòng Pentium IV 2GHz, card đồ họa 128 MB, 256 MB RAM và 3,5 GB không gian đĩa cứng, cũng như truy cập Internet.

Để chơi các trò chơi Pirates trực tuyến, tải về một chương trình đặc biệt & ndash; các khách hàng trò chơi, mà sẽ giữ liên lạc với máy chủ trò chơi trên Internet. Khách hàng không cần cài đặt, chỉ cần giải nén nó và chạy Pirates. exe.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Pirates Online trông. & Nbsp; Trên trang đầu tiên, bạn có thể ngay lập tức vào game nếu game đã là thành viên của COD mạng. Nếu không - Báo chí & laquo; đăng ký & raquo;, sau đó nhập vào một địa chỉ email, nghĩ ra và nhập vào một biệt danh cho cấu hình game, nhập số tương tự trong hình ảnh. Tiếp theo, tạo một tài khoản game: nghĩ ra và nhập từ & ndash; đăng nhập cũng như mật khẩu của bạn để vào game (đăng nhập và mật khẩu phải giống nhau! ). Và tất nhiên, bạn phải đọc và xác nhận các Điều khoản Dịch vụ. Tất cả mọi thứ về đăng ký này & nbsp; The Pirates online đã hoàn thành.

Dưới đây là làm thế nào để chơi các trò chơi & nbsp; The Pirates trực tuyến. Nhưng trên tất cả, bạn cần phải tải về các bản cập nhật, bởi vì các trò chơi đang không ngừng phát triển, trở thành thú vị hơn và thú vị! Khi cập nhật hoàn tất, bạn có thể kiểm tra những tin tức cướp biển và nhận được trong các trò chơi bằng cách nhấn vào dòng chữ & laquo; bắt đầu trò chơi & raquo;.

Nó vẫn chỉ chọn một máy chủ trò chơi mà bạn sẽ có trong Pirates trực tuyến & nbsp; để chơi. Đây là một hoạt động rất quan trọng. Trên máy chủ Lieberthal nhiều cầu thủ tốt, một sản phẩm thị trường tốt, liên minh hùng mạnh. Có quyền lực đã được chia. Đối với các bạn máy chủ thích hợp hơn Treasure Island, bạn sẽ được trên cơ sở bình đẳng với những người mới khác và nhanh chóng chinh phục vinh quang cướp biển đáng gờm. Và sau đó bạn cố sức mạnh và Lieberthal của bạn.

Vì vậy, tất cả các chi tiết kỹ thuật nhàm chán phía sau, chọn một máy chủ game, nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn & nbsp; và mạnh dạn bắt đầu chơi & nbsp; Pirates Online!

Vào đầu trò chơi anh hùng của bạn là ở cổng. Có, bạn cũng cần phải chọn một dốc anh hùng! Có một từ để lựa chọn hai nhân vật nam, hai người phụ nữ, tất cả trong số họ xuất hiện và cá nhân tính phân biệt, tất cả đều sống ở các thành phố khác nhau. Bạn có thể chọn sự xuất hiện, quần áo, kiểu tóc anh hùng, nghĩ về nó một vang dội và tên khủng khiếp, như befits một cướp biển phong nha.

đăng ký Pirates Online sẽ làm cho bạn thành một đội trưởng dũng cảm, thương gia xảo quyệt, nhà thám hiểm tò mò và khám phá của các quốc gia mới, và dĩ nhiên, một tên cướp ghê gớm! Các trò chơi được hoàn toàn bộc lộ tài năng và khuynh hướng của bạn, một cơn gió trong lành của những chuyến lang thang xa hít vào bạn dũng cảm và hài hước.

Cướp biển của trò chơi trực tuyến một lần và cho tất cả sẽ giành được trái tim vĩ đại trận hải chiến của bạn liên quan đến hàng chục tàu, sử dụng các phương pháp khác nhau chiến đấu. Thương mại hàng hải kể từ Cortez lớn lôi kéo bạn với sự đa dạng, sự đa dạng của sản phẩm và nước. Là một thủy thủ thực sự, linh hồn của mình (và tiền bạc), bạn đã đầu tư vào tàu của bạn, và sẽ là người bạn trung thành của bạn, sẽ mang bạn đến bờ xa, trên đó bạn odoleesh kẻ thù, và nếu cần thiết, để tiết kiệm khác từ cái chết. Đừng quên, trong truyền thống hàng hải cổ đại, để cung cấp cho các tàu tên đẹp, mà sẽ mang lại cho bạn may mắn.

Cướp biển của trò chơi trực tuyến & ndash; một bách khoa toàn thư lịch sử và địa lý thực sự của thế kỷ XVI, và tất cả những cuộc phiêu lưu, những chuyến đi và những khám phá trong nó quá thực tế. Mình khám phá một lục địa mới, đi sâu vào mầu của các kim tự tháp Ai Cập & ndash; những gì có thể hấp dẫn hơn?

Bạn sẽ vượt qua nhiều nhiệm vụ, nhiệm vụ, từng bước học hỏi sự khôn ngoan của tất cả các trò chơi, và sau đó bạn sẽ giải quyết các nhiệm vụ khó hiểu để tìm kho báu cổ xưa, một số trong đó chỉ có thể được thông qua với bạn bè, đồng minh.

Các trò chơi có một diễn đàn người dùng thân thiện và thoải mái chơi game chat, ở đây bạn có thể trò chuyện với bạn bè với nhau để giải quyết khó khăn, nhưng nhiệm vụ thú vị để tìm tất cả các câu trả lời trên các trò chơi, và chỉ cần dành nhiều thời gian trong cuộc trò chuyện thú.

Chúc may mắn trong các trò chơi, các thủy thủ dũng cảm!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa